Showbiz

'Thế giới khủng long' thống lĩnh phòng vé tuần đầu ra mắt

11-06-2018

"Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" đã gặt hái những thành công của đợt sóng doanh thu tiên phong tại 48 quốc gia chiếu sớm với vị trí quán quân đầy ấn tượng. 

Dù đến 22/6, bom tấn mới được trình chiếu ở thị trường Bắc Mỹ, tổng doanh thu quốc tế của phim trong 5 ngày đầu tiên đã lên đến 151,1 triệu USD. Trong số đó, doanh thu đến từ phòng chiếu định dạng IMAX lên đến 8 triệu USD, đây là một con số cực kỳ ấn tượng vì số lượng màn hình IMAX luôn chiếm tỷ lệ rất ít.

Chiến lược chiếu sớm tại các thị trường châu Âu như Anh, Pháp, Đức và châu Á như Singapore, Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam được đánh giá là một kế hoạch đầy khôn ngoan và phù hợp với thời điểm bùng nổ ngày hội bóng đá thế giới. 

Thị trường đứng đầu danh sách này phải kể đến Hàn Quốc với con số thu về lên đến 27,2 triệu USD, theo sau đó là Anh với 19,9 triệu USD, Pháp với 10 triệu USD và Tây Ban Nha với 9,5 triệu USD. 

Tại Việt Nam, "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" cũng đã nhanh chóng chiếm lấy vị trí quán quân của bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tuần vừa qua với hơn 41 tỷ đồng, cùng gần 530.000 lượt xem. Khi so sánh với doanh tvhu phần 1 ra mắt vào năm 2015 là "Thế giới khủng long" tại cùng thời điểm sau 3 ngày công chiếu đầu tiên, thì con số của "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" đang cao hơn 47%. 

Tâm Như

Tin liên quan

13 giờ trước Thể thao

Triệu Việt Hưng – Gene HAGL của thầy Park và hình bóng Xuân Trường, Tuấn Anh

Nhiều người tin, U23 Việt Nam sẽ hoà không bàn thắng với Indonesia và không ít đã bỏ về khi thời gian của trận đấu cạn dần rồi bước sang phút đá bù giờ. Nhưng Triệu Việt Hưng, trong vòng vây của 3-4 cái bóng áo đỏ, lắc đầu đưa bóng vào cột dọc rồi bật vào lưới trong niềm vui vỡ oà của biết bao CĐV Việt Nam.

15 giờ trước 24h

'Việt Nam gặp Thái Lan, chẳng khác gì Real đối đầu Barca'

Bóng đá Việt Nam và Thái Lan từ xưa đến nay vốn có nhiều duyên nợ.

16 giờ trước Showbiz

'Vô ảnh' - Trò chơi với âm mưu và quyền lực của Trương Nghệ Mưu

Ở đó không chỉ tồn tại những cá thể người mà còn tồn tại một loại “bóng" được gọi là “Ảnh tử”.

08-06-2018 Showbiz

Hồ Ngọc Hà đối lập với Nam Em đi xem 'Thế giới khủng long'

Dù đang rất bận rộn với lịch trình cá nhân nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tới xem vì tình yêu "vô bờ bến" với series khủng long huyền thoại này.

04-06-2018 Showbiz

Những yếu tố làm nên khung hình ấn tượng trong 'Thế giới khủng long'

Các fan của "Jurassic" phải sửng sốt với hình ảnh những con khủng long được tạo ra bằng đồ hoạ máy tính.

20-04-2018 Showbiz

'Jurassic world 2' - Thế giới bị đe dọa bởi giống loài nguy hiểm

Hòn đảo Isla Nublar bị phá hủy do núi lửa phun trào, số phận của các loài khủng long dường như đang đứng kế bờ vực tuyệt chủng.

06-02-2018 Showbiz

Những tình tiết ly kì trong 'Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ'

Hàng loạt những vụ tấn công bất ngờ xảy đến cùng những vụ nổ lên hoàn đem đến cho người xem sự kịch tính.

keyboard_arrow_up