Thể thao

Thầy Park tặng hoa cho vợ, vội vã ra về vì sợ muộn giờ giới nghiêm

08-11-2019

HLV Park Hang Seo chiến thắng giải thưởng "HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019". Đây là kết quả không gây bất ngờ với nhiều người bởi vị chiến lược gia này đã có một năm đại thành công với bóng đá Việt Nam. Việc đầu tiên mà ông làm sau khi nhận giải là tặng bó hoa này cho người vợ của mình. Bà Park cũng là người tác động rất lớn tới quyết định sang Việt Nam làm việc của của ông thầy người Hàn. 

Sau khi hoàn tất các thủ tục, trả lời phỏng vấn và dùng bữa qua loa, ông Park và các cầu thủ vội vã ra về. Theo đó, đội tuyển Việt Nam có giờ giới nghiêm là 21h30. Chính ông Park là người yêu cầu các cầu thủ luôn phải có mặt tại khách sạn La Thành trước mốc thời gian này để nghỉ ngơi, vì vậy, ông luôn làm gương cho các cầu thủ. Việc "thiết quân luật" này nhằm giúp các tuyển thủ có thời gian nghỉ, tái tạo sức lực sau một ngày luyện tập, đồng thời tránh những sinh hoạt thiếu khoa học, thậm chí trốn ra ngoài chơi đêm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bá HuỳnhTin liên quan

08-11-2019 Thể thao

Quang Hải cảm ơn thầy Park sau khi trở thành 'Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á'

Chàng tiền vệ tài năng của đội tuyển Việt Nam gửi lời cảm ơn đặc biệt tới vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

08-11-2019 Thể thao

HLV Park Hang Seo nhận giải 'HLV của năm'

HLV trưởng ĐT Việt Nam - ông Park Hang Seo vinh dự giành giải "HLV của năm" tại AFF Awards 2019.

08-11-2019 Thể thao

HLV Park xúc động khi nghe lời cảm ơn của Quế Ngọc Hải

Thầy Park mỉm cười trìu mến khi nghe lời cảm ơn của Quế Ngọc Hải. Đội trưởng tuyển Việt Nam thay mặt đồng đội nhận giải "Đội tuyển quốc gia của năm" tại AFF Awards 2019.

08-11-2019 Thể thao

HLV Park nhận khoảng 1,2 triệu USD mỗi năm

Với mức 1,2 triệu USD mỗi năm Siam Sport đưa ra, HLV Park tăng thu nhập gấp 5 lần so với hợp đồng cũ (240.000 USD mỗi năm).

07-11-2019 Thể thao

HLV Park Hang Seo xúc động trong lễ tái ký hợp đồng

Bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có thời hạn 3 năm đã được ký sáng 7/11.

06-11-2019 Thể thao

HLV Park và câu chuyện sau bữa cơm của tuyển Việt Nam (Phần 2)

Không chỉ luôn quan tâm đến học trò, HLV Park Hang Seo còn tính toán cả vị trí ngồi trong bữa ăn để mọi người có thể trao đổi công việc và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

06-11-2019 Thể thao

Những điều chưa biết về HLV Park Hang Seo (Phần 1)

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh đã có những tiết lộ về cách huấn luyện khác người của HLV Park Hang Seo và câu chuyện sau những bữa cơm của đội tuyển.

05-11-2019 Thể thao

Hà Minh Tuấn tiết lộ điều khiến HLV Park Hang Seo đau đầu nhất

"Đó là chuyện riêng của HLV Park Hang Seo, tôi không quan tâm nhiều lắm" - Hà Minh Tuấn nói khi được hỏi về bản hợp đồng mới của thầy Park.

keyboard_arrow_up