Cộng đồng

Thầy giáo cõng bàn qua suối cuồn cuộn, đưa đón học sinh đến trường

31-08-2018

Clip được ghi lại bởi chính những giáo viên trong trường, bà Trần Thị Thoan - Hiệu trưởng nhà trường cho biết trường sẽ khai giảng vào ngày 5/9 sắp tới. Không chỉ thầy cô phải cõng bàn qua suối, khi các con đi học cũng phải đi qua con suối này dưới sự giúp đỡ của thầy cô. Tuy nhiên là trường nội trú nên cuối tuần các con mới về nhà.

Bà Thoan cho hay ở những năm học trước, tại điểm trường chính chỉ có học sinh lớp 4, 5 của trường học tập và ở bán trú tại trường. Học sinh các lớp còn lại học tại 8 điểm trường lẻ. Năm học mới, các em học sinh lớp 3 sẽ di chuyển về học tại điểm chính cho cơ sở vật chất được xây dựng thêm. Vì vậy các thầy giáo đã chuyển bàn ghế từ điểm lẻ sang điểm chính, quãng đường cách nhau 7 km.

Nữ hiệu trưởng nhà trường cho hay, đây là con suối được chính quyền địa phương vận động các doanh nghiệp làm một cây cầu bắc qua cho người dân đi lại thuận tiện. Tuy nhiên thời điểm này cầu chưa xây xong.

Nguồn: Vietnamnet

Tin liên quan

31-08-2018 24h

Lũ cuốn trôi kho hàng siêu thị: Người vớt giúp, kẻ 'hôi' của

Nước lũ từ vùng cao tràn về cuốn trôi kho hàng của một siêu thị ở thị trấn Hát Lót (Sơn La), người dân lội nước nhặt hàng nhưng được không đáng kể.

28-08-2018 24h

Mưa lũ ở Điện Biên, sơ tán khẩn cấp hàng trăm người dân

Mưa lớn kéo dài từ đêm 27 đến sáng 28/8 trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã khiến một số địa phương chịu thiệt hại nặng nề do lũ quét và sạt lở đất.

07-08-2018 24h

Hàng loạt xe máy bị dòng nước mưa cuốn trôi ở Đồng Nai

Mưa lớn kéo dài hai giờ chiều 6/8 khiến nhiều tuyến đường TP Biên Hòa ngập sâu, người đi đường ngã hàng loạt.

26-07-2018 24h

Cuộc ngã giá bất ngờ của 'thầy giáo' bán tinh trùng

Đi bán tinh trùng, nam thanh niên tự giới thiệu mình là thầy giáo. Sau khi xét nghiệm sức khỏe, anh sẽ được nhận 2 triệu đồng. Xong việc, người mua có thai, anh sẽ được trả từ 18 - 20 triệu đồng.

25-06-2018 24h

Nhiều thí sinh vùng mưa lũ không đến được điểm thi THPT quốc gia

Sáng 25/6, các thí sinh cả nước bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Nhiều học sinh miền núi phía Bắc phải lội mưa lũ đến điểm thi.

19-06-2018 Cộng đồng

Thầy giáo cầu hôn nữ sinh ngay trong lễ tốt nghiệp gây tranh cãi

Bên cạnh bình luận chúc phúc, nhiều ý kiến cho rằng hành động của thầy Thái Dũng không phù hợp với hình ảnh trang nghiêm tại buổi lễ tốt nghiệp.

15-06-2018 24h

Nghi án thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học tại TP HCM

Một thầy giáo tiểu học bị phụ huynh học sinh tố cáo dâm ô hàng loạt học sinh nữ tại một trường tiểu học ở huyện Hóc Môn, TP HCM. Vụ việc đang gây rúng động dư luận.

24-05-2018 Cộng đồng

Thầy giáo giảng Văn hay như quảng cáo hàng đa cấp

Với giọng điệu đầy cảm hứng, ngôn ngữ hình thể linh hoạt, sự nhập tâm trong bài giảng của thầy giáo dạy văn này khiến nhiều học sinh thích thú.

keyboard_arrow_up