Showbiz

Thanh Thúy - Đức Thịnh trang trí nhà theo kiểu 'vườn địa đàng' đón Tết

02-02-2019

Thăm nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh những ngày cuối năm, hai nghệ sĩ đều rất bận rộn dọn dẹp nhà cửa đón năm mới. Trong khi Đức Thịnh và bé Cà Phê trang trí khi ban công thành "vườn địa đàng" ngập tràn sắc hoa thì bà bầu Thanh Thúy bày mâm ngũ quả đón Tết.

Thanh Thúy chia sẻ, cô đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ và dự sinh đúng Tết nên chắc không thể đi đâu dịp này. Cặp đôi nghệ sĩ cũng đã chuẩn bị nhờ họ hàng chở bé Cà Phê đi chúc Tết. Mọi thứ trong nhà đều được chuẩn bị sớm hơn so với mọi năm, bởi Tết này cả gia đình sẽ đón thêm thành viên mới. Đức Thịnh vui vẻ tâm sự, Tết này anh có thêm hai người con, một là con thật mà bà xã sẽ sinh, hai là đứa con tinh thần - bộ phim điện ảnh "Trang Quỳnh" công chiếu đúng dịp Tết nên mọi thứ sẽ bận rộn hơn. Tuy nhiên, gia đình anh cũng đã sẵn sàng chờ Tết đến xuân sang.

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan

02-02-2019 24h

Ăn trực nằm chờ bắt xe về quê ăn Tết

Dù so với mọi năm, tình trạng chen chúc, quá tải đã giảm đáng kể nhưng cảnh chờ đợi, vật vạ về quê vẫn khiến nhiều người mệt mỏi.

01-02-2019 Cộng đồng

Mẹ cứu con khỏi gầm xe kéo trong tích tắc ngày 27 Tết

Ô tô Vios đi lạng lách, va chạm với xe máy khiến người phụ nữ bế đứa trẻ ngồi sau bị ngã ngoài. Nạn nhân bị văng khỏi xe, container chạy ngược chiều phi tới suýt tông hai mẹ con.

01-02-2019 Cộng đồng

Lăng Ông Bà Chiểu ở Sài Gòn thu hút giới trẻ chụp ảnh ngày giáp Tết

Lăng ông bà Chiểu là quần thể khu đền và ngôi mộ của Tả Quân Lê Văn Duyệt – Tống trấn thành Gia Định khi xưa và vợ là bà Đỗ Thị Phận. Tất cả nằm trong một khu đất rộng 18.500m2.

02-02-2019 Đẹp+

Dàn Hoa hậu 9x Vbiz mặc gì dịp cận Tết

Những ngày cuối năm, dàn Hoa hậu 9x của Vbiz có những cách diện trang phục khác nhau người thì giản dị hết sức người thì sexy khó cưỡng.

29-01-2019 Showbiz

Thanh Thúy bất ngờ cầu hôn Đức Thịnh khi đang bầu 'vượt mặt'

Nối tiếp tập gala đặc biệt tuần vừa qua, các cặp đôi của "Sao hoả sao kim" sẽ không còn đưa ra những tranh luận về các vấn đề trong cuộc sống nữa mà họ sẽ cùng ngồi xuống và trải lòng những câu chuyện chưa bao giờ được kể.

28-01-2019 Showbiz

Thanh Thảo lần đầu đưa con gái về quê ăn Tết

Bé Talia đã gần 6 tháng tuổi, đủ sức khỏe để trải qua chuyến bay dài hơn 10 tiếng cùng bố mẹ.

28-01-2019 24h

Văn Lâm ra mắt CLB Thái Lan đúng mồng 2 Tết

Văn Lâm sẽ không kịp trở về Nga để sum vầy Tết cùng gia đình bởi lịch ra mắt CLB Muangthong United ở Thái Lan.

28-01-2019 24h

Người Trung Quốc ùn ùn về quê ăn Tết

Theo ước tính, khoảng 3 tỷ người Trung Quốc sẽ di chuyển trong 40 ngày trước và sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch, dịp lễ lớn nhất năm với nhiều hoạt động văn hóa thú vị.

keyboard_arrow_up