Thể thao

Quang Hải đưa bạn gái về ra mắt gia đình

24-05-2020

Ngày 24/5, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đăng tải ảnh chụp cùng mẹ chàng tiền vệ. Dưới phần bình luận, Quang Hải viết: "Hai chị em đẹp quá". Dường như Huỳnh Anh khá được lòng mẹ Quang Hải. Sau khi công khai hẹn hò, cả Huỳnh Anh và Quang Hải hứng nhiều "gạch đá". Đa số những chỉ trích có phần thậm tệ nhắm thẳng vào Huỳnh Anh và cho rằng cô là "người thứ ba" chen chân vào mối quan hệ của Quang Hải và tình cũ từng quen nhiều năm. Tuy nhiên, thực tế Quang Hải và "người cũ" đã chia tay khá lâu trước khi anh công khai hẹn hò với Huỳnh Anh. Trước đó có những nghi vấn anh quay lại với "người cũ" nhưng Quang Hải không hề lên tiếng.

Khi Huỳnh Anh bị xúc phạm, Quang Hải sẵn sàng lên tiếng bảo vệ bạn gái. Anh cũng để chế độ hẹn hò với Huỳnh Anh trên trang cá nhân hơn 2 triệu người theo dõi. Đây là điều Quang Hải chưa từng làm với "người cũ" hay bất cứ cô gái nào khác. Có thể thấy, Quang Hải dường như thật sự nghiêm túc và muốn tiến xa hơn với Huỳnh Anh.

Nhan sắc Huỳnh Anh được đánh giá là kém hơn so với "người cũ" hay những bạn gái tin đồn của Quang Hải. Tuy nhiên, cô vẫn chinh phục được Quang Hải, điều đó càng khiến nhiều người cho rằng chàng tiền vệ chọn cô không vì lý do ngoại hình. Trước đó, hôm 23/5, Quang Hải đăng story trên Instagram viết: "Cách hàng xử của em càng khiến anh thêm trân trọng em hơn". Đối đáp với anti-fan, Huỳnh Anh cũng đáp trả nhã nhặn, không tỏ ra cáu gắt hay mất bình tĩnh. 

N.Trang

Tin liên quan

24-05-2020 Thể thao

Quang Hải đưa bạn gái về ra mắt gia đình

Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đăng tải ảnh chụp cùng mẹ chàng tiền vệ.

24-05-2020 Thể thao

HLV Chu Đình Nghiêm, Đức Huy dự đoán về 'Quả bóng Vàng 2019'

Chiến lược gia của Hà Nội FC cho rằng Hùng Dũng đã cống hiến từ lâu nhưng chưa được ghi nhận xứng đáng nên ông bầu cho cầu thủ này.

20-05-2020 Thể thao

'Đình Trọng hiền như con gái, nhưng động vào cậu ấy thì 'câu nào chết câu đấy'

Trần Đình Trọng làm nức lòng giới chuyên môn bởi phong thái thi đấu chững chạc cùng những phẩm chất của một trung vệ hàng đầu.

21-05-2020 Thể thao

HLV Nguyễn Quốc Bình: 'Quang Hải tư duy nhanh, chỉn chu từ bé'

Từ một cậu nhóc đam mê bóng đá, Quang Hải đã vươn mình trở thành một trong những niềm tự hào của bóng đá Việt Nam, khi tuổi đời còn rất trẻ.

19-05-2020 Thể thao

Bạn gái quay clip ‘sống ảo’ cho Quang Hải

Dân mạng tinh ý nhận ra bạn gái mới Huỳnh Anh là người quay clip mới đây cho Quang Hải trên trang cá nhân.

18-05-2020 Thể thao

Động thái của Nhật Lê khi Quang Hải bị tố lăng nhăng

Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải đã có những động thái sau khi nam cầu thủ bị cô gái giấu mặt tố lăng nhăng.

17-05-2020 Thể thao

Sốc: Lộ đoạn ghi âm cô gái tố Quang Hải yêu cùng lúc nhiều người, hẹn hò cùng một kịch bản

Vụ lùm xùm của Quang Hải chưa có dấu hiệu lắng xuống khi một cô gái bất ngờ lên tiếng với báo chí về sự lăng nhăng của nam cầu thủ.

18-05-2020 Thể thao

HLV Nguyễn Quốc Bình và những câu chuyện đặc biệt về lứa Quang Hải

HLV Nguyễn Quốc Bình là người có công trong việc phát hiện và ươm mầm những tài năng trẻ Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Chung, Đình Trọng và Quang Hải.

keyboard_arrow_up