Cộng đồng

Thanh niên giở trò đồi bại với bé gái trong thang máy

18-07-2019

Mới đây, một nam thanh niên Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cố gắng tấn công tình dục một bé gái mà anh ta gặp trong thang máy. Theo đó, vụ việc xảy ra vào trưa 14/7 tại một tòa nhà dân cư ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông.

Đoạn video do Đài truyền hình Phật Sơn cung cấp cho thấy, một nam thanh niên ban đầu muốn dụ dỗ bé gái bằng cách nắm tay cô bé. Tuy nhiên, bé gái đã chống cự bằng cách đứng nép sát vào thang máy, tay nắm chặt tay vịn. Sau đó, nam thanh niên này đã ngồi xổm xuống, bế bé gái ra khỏi thang máy.

Lúc này, do quá hoảng sợ nên bé gái bắt đầu la hét lên, thu hút sự chú ý của các nhân viên an ninh trong tòa nhà. Khi hành vi đồi bại của mình bị bại lộ, hắn ta nhanh chóng đặt bé gái xuống và trốn thoát nhưng bị nhân viên an ninh chặn bên dưới tầng trệt.

Ban quản lý tòa nhà sau đó đã thông báo vụ việc với cảnh sát nhờ can thiệp. Cảnh sát cho biết, nam thanh niên này họ Peng, 19 tuổi, là một nhân viên giao hàng và anh ta tới đây để giao quần áo cho khách hàng. Bên cạnh đó, gã biến thái này cũng thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta có ý định tấn công tình dục bé gái kia.

Cảnh sát cho biết, Peng bị giam giữ 15 ngày. Bé gái may mắn không có bất kỳ thương tích nào sau vụ việc. Tuy nhiên, cảnh sát giải thích việc tại sao bé gái lại ở trong thang máy một mình vào thời điểm đó mà không có bố mẹ hay người giám sát nào.

Nguồn: THĐT

Tin liên quan

10-07-2019 24h

Sàm sỡ bé gái giữa đường, người đàn ông bị dân vây đánh 'sấp mặt'

Hai bé gái sợ hãi đã hô hoán, người dân trong ngõ đã nhanh chóng kịp thời ra bắt tên này "tẩn" cho hắn một trận nhừ đòn.

20-06-2019 Cộng đồng

Tài xế bị bắt quả tang sờ soạng vùng nhạy cảm khách nữ

Trong lúc cô gái đang ngủ thì gã tài xế dùng tay sàm sỡ, thậm chí đưa tay vào một số bộ phận nhạy cảm của cô.

20-06-2019 24h

Mẹ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy nói Nguyễn Hữu Linh không có 'ý nghĩ xấu'

Theo chia sẻ của luật sư bị can Nguyễn Hữu Linh, mẹ bé gái đã khẳng định điều bất ngờ gây chú ý với nhiều người đang theo dõi vụ việc này.

18-06-2019 24h

Ông Nguyễn Hữu Linh không thừa nhận dâm ô bé gái trong thang máy

Cáo trạng của VKS truy tố Nguyễn Hữu Linh - nguyên phó VKS TP. Đà Nẵng về tội Dâm ô đối với trẻ em, tuy nhiên ông Linh không thừa nhận hành vi này.

13-06-2019 24h

Lời kể của cô gái 20 tuổi bị sàm sỡ trên xe Phương Trang

Cô gái 20 tuổi bị ám ảnh tâm lý sau khi bị phụ xe hãng Phương Trang sàm sỡ, quấy rối tình dục.

27-05-2019 24h

Nguyễn Hữu Linh bịt kín mặt khi đến tòa

Ông Nguyễn Hữu Linh - Nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng bịt kín mặt khi đến tòa nhận lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú sáng 27/5.

24-05-2019 Cộng đồng

Kẻ biến thái cưỡng hôn cô gái trong thang máy

Khi thang máy đến tầng cô đã chọn, cô gái cố gắng lao ra ngoài nhưng bị kẻ biến thái kéo lại và tếp tục giở trò sàm sỡ.

21-05-2019 Cộng đồng

Phù dâu bị khách nam sàm sỡ, mượn danh nghi lễ truyền thống

Nhóm khách nam đè lên người các phù dâu và sờ soạng, giở trò sàm sỡ và một trong số đó còn kéo quần để thực hiện hành vi đồi bại.

keyboard_arrow_up