Cộng đồng

Thanh niên giả vờ mua máy tính, 'thó' luôn chiếc điện thoại

12-07-2019

Ngày 11/7, clip ghi lại cảnh thanh niên mặc áo đỏ có hành vi "thó đồ" khi vào cửa hàng bán máy tính cũ được đăng tải trên một nhóm kín gây chú ý. Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ cùng ngày, thanh niên bước vào cửa hàng và hỏi mua laptop Dell card rời.

Khi nhân viên tận tình lấy máy trên tủ theo yêu cầu thì người này nhận thấy có 2 điện thoại đang được đặt trên bàn. Tranh thủ lúc nhân viên mải lấy đồ, người này "tiện tay" lấy điện thoại Iphone 6s Plus và đút vào túi quần.

Sau đó, thanh niên lấy lý do không ưng máy và rời đi. Chỉ khi vài người bạn gần đó vào chơi, nhân viên bán hàng mới tá hỏa khi phát hiện chiếc điện thoại đã "không cánh mà bay". Sau khi kiểm tra camera an ninh, chủ cửa hàng phát hiện ra hành vi trộm cắp của thanh viên áo đỏ và nhờ cộng đồng mạng tìm giúp.

Nguồn: Dinh Hai Dang

Tin liên quan

03-07-2019 Cộng đồng

Trộm mặc như Ninja, lấy 80 chiếc điện thoại ở Quảng Nam

Tên trộm mặc áo chống nắng, che kín mít và trèo qua mái tôn tẩu thoát sau khi lấy đi hơn 80 chiếc điện thoại và nhiều tài sản khác.

07-05-2019 Thể thao

Hồng Duy và đồng đội ở HAGL bất ngờ bị trộm hơn 140 triệu đồng

Lợi dụng Hồng Duy cùng các đồng đội của anh đang ngủ say, kẻ gian đã lục lọi tài sản và tiền bạc.

04-07-2018 24h

Trộm điện thoại không tắt định vị, thanh niên 'mù công nghệ' nhận kết đắng

Sáng 4/7, cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết Huynh đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

16-04-2018 Cộng đồng

Chủ cửa hàng ngủ quên bị trộm lấy mất ví không hay biết

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh "chủ cửa hàng ngủ say bị trộm vào lấy mất ví không hề hay biết" được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

05-04-2018 Cộng đồng

Thanh niên 'chôm' đồ của khách lên tiếng xin lỗi

Sau 2 ngày bị camera ghi lại hình ảnh, thanh niên áo tím "nẫng" iPhone của khách hàng để quên tại một nhà hàng ở Hà Nội đã trả lại cho chủ nhân chiếc điện thoại.

27-07-2017 24h

Người đàn ông trộm đồ rồi quay lại xin lỗi chủ cửa hàng

Sau khi bị tung clip lên mạng, người đàn ông từng hai lần trộm đồ tại cửa hàng đã quay lại, xin lỗi và mong gỡ bỏ clip với lý do mình bị tâm thần không ổn định.

09-06-2016 24h

Đôi nam nữ dàn cảnh mua bán để trộm iPhone

Hai kẻ trộm bước vào cửa hàng, trong khi người phụ nữ vờ hỏi mua điện thoại thì người đàn ông vào trong lục lọi và lấy đi chiếc iPhone.

22-04-2016 Cộng đồng

Người phụ nữ điều khiển bé trai trộm điện thoại

Người phụ nữ dắt bé trai vào cửa hàng mỹ phẩm tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội giả mua đồ để đánh lạc hướng nhân viên bán hàng. Sau đó, người phụ nữ ra hiệu cho bé trai trộm điện thoại ở bàn thu ngân.

keyboard_arrow_up