Cộng đồng

Thanh niên gây tai nạn liên hoàn rồi nhặt dép bỏ chạy

15-05-2018

Trưa 14/5, tai nạn giao thông xảy ra trên cầu Nguyễn Văn Cừ (quận 5, TP HCM). Sau khi gây tai nạn, thanh niên đi xe máy không hỏi han nạn nhân mà đứng dậy tìm dép, dựng xe và nổ máy bỏ đi. Nhiều người lên án hành động chạy xe lấn làn gây tai nạn liên hoàn của nam thanh niên.

Anh Trịnh Quang Thành, người chia sẻ video lên mạng bình luận: "Chạy xe máy ẩu, gây tai nạn rồi dửng dưng bỏ đi như không liên quan, cách hành xử của anh ta thật là đáng trách". Trong khi đó, một người khác cũng lên án hành động của nam thanh niên: "Ôi! Anh ta đi sai như thế mà không hỏi han người bị nạn một câu, không dựng xe cho người ta mà lo đi tìm dép rồi bỏ chạy. Bó tay với ý thức của nam thanh niên này".

Nguồn: Facebook Trịnh Quang Thành

Tin liên quan

14-05-2018 24h

Cổng chào phố Nguyễn Huệ sập đè thanh niên bất tỉnh

Chiều 14/5, gió giật mạnh khiến ba cổng chào trang trí trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) đổ sập đè trúng một người đi đường bị thương.

14-05-2018 24h

Xe tải gây tai nạn bỏ chạy, húc văng nhiều phương tiện, 5 người chết

Xe chở phân bón tông xe chở khoai rồi bỏ chạy húc văng nhiều ô tô và xe máy khác. Sau đó, xe tải này húc nát nhà dân rồi lật ngang.

13-05-2018 24h

Tài xế ôtô lật đèo: 'Đâm vào núi để không rơi xuống vực'

Khai với cảnh sát anh Đức cho biết, phanh xe không hoạt động nên phải đánh lái va vào vách núi, tránh bị rơi xuống vực đèo Khánh Lê.

11-05-2018 Cộng đồng

Vác búa đuổi chém cán bộ đô thị vì bị dẹp vỉa hè

Bị lập biên bản vì lấn chiếm lòng lề đường, ông Quốc đập phá đồ đạc và dùng búa chém ông Nguyễn Quang Vinh (tổ trưởng tổ công tác trật tự đô thị phường) gây thương tích.

09-05-2018 24h

2 container đối đầu phát nổ, ít nhất 1 người chết

Sau tiếng nổ lớn người dân chạy ra phát hiện hai container đối đầu, 1 xe bốc cháy trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, TP Hải Phòng, rạng sáng 9/5.

08-05-2018 Cộng đồng

Cả gia đình ngã lộn nhào vì đi xe máy lấn làn ô tô

Sau khi đăng tải, clip về tình huống giao thông ở Tiền Giang đã trở thành đề tài tranh luận xôn xao trong cộng đồng mạng.

07-05-2018 24h

Tài xế bị dân vây đánh vì thách thức sau khi gây tai nạn

Sau khi tông xe máy điện khiến hai phụ nữ và một trẻ nhỏ, xe tiếp tục đâm 2 ô tô khác. Tài xế xuống xe buông lời thách thức nên người dân quây đánh.

06-05-2018 24h

Cầu Phú Mỹ kẹt xe nhiều giờ liền vì tai nạn liên hoàn

Tai nạn liên hoàn, cầu Phú Mỹ kẹt xe nhiều giờGiao thông tại cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 sang quận 2 bị ùn tắc suốt nhiều giờ do 5 ôtô va chạm liên hoàn trên cầu.

keyboard_arrow_up