Showbiz

'Thánh livestream' bóc mẽ Trấn Thành yếu sinh lý

25-10-2018

"Thánh livesteam" Văn Thoại gây chú ý khi xuất hiện trong tập 2 của "Thách thức danh hài" mùa 5.

Văn Thoại – Thí sinh đến từ Hải Phòng là một nhân vật khá “hot” trên mạng xã hội với nickname “Thánh livestream” được đông đảo khán giả yêu thích. Với sự duyên dáng, hài hước cùng màn chửi “bất chấp”, Văn Thoại khiến Trấn Thành thích thú từ “cái nhìn đầu tiên”.

Bước vào phần thi, “Thánh livestream” bất ngờ “phanh phui” việc Trấn Thành “yếu sinh lý” khi đang tám chuyện qua điện thoại cùng một người bạn. Tuy nhiên, sự công bố này vẫn chưa “đủ đô” để giám khảo mỉm cười. Văn Thoại lập tức “phản dame”, khui tiếp Trấn Thành “ăn cho mập thây”. Dường như bị đánh trúng tim đen, Trấn Thành cười nghiêng ngả khi bản thân bị “bóc phốt” trắng trợn tại trường quay. 

Tiếp tục với màn livestream đúng sở trường, Văn Thoại chửi cả một “sự nghiệp” của chàng Bắp Ngô Kiến Huy khi khẳng định “Cả đời anh chỉ có một bài hit”. Vừa dứt câu, Trấn Thành – Trường Giang đồng loạt cười lăn lộn khi sự thật phũ phàng được phơi bày. 

Quyết tâm chinh phục giải thưởng 100 triệu từ "Thách thức danh hài", Văn Thoại tiếp tục phần thi, vẫn với màn livestream được tiếp diễn, lần này giám khảo Trấn Thành lại được đưa ra để “mua vui” khi Văn Thoại dựng tình huống “A Xìn” bùm hàng khi mua hàng online. Tuy nhiên, phần thi chưa đủ sức để cả hai vị giám khảo bật cười. Anh chàng sinh năm 1996 đành phải ngậm ngùi chia tay chương trình khi chưa thể nhận được phần thưởng.

Nguồn: HTV7

Tin liên quan

23-10-2018 Showbiz

Trấn Thành 'phát điên' khi đấu khẩu tay đôi với 'thánh livestream'

Tập 2 "Thách thức danh hài" mùa 5 được dự đoán “nóng” không kém tập 1 với sự xuất hiện đầy bất ngờ của "thánh chửi bán hàng online" Norin Phạm.

18-10-2018 Showbiz

Hai chàng trai hôn nhau 'ẵm' 100 triệu tại 'Thách thức danh hài'

Ngay tập mở màn, Thanh Chương và Hoàng Duy - 2 thí sinh khiến Ban giám khảo lẫn khán giả xem đài thích thú với phần thi hết sức duyên dáng và hài hước.

16-10-2018 Showbiz

Thí sinh 'ẵm' ngày 100 triệu ngay tập mở màn 'Thách thức danh hài'

Phần thưởng 100 triệu sẽ trao tặng Thanh Chương và Hoàng Duy hay là thí sinh 74 tuổi - Thiên Thanh với màn hôn nhau bất chấp?

10-10-2018 Showbiz

Phản ứng của Trường Giang về thông tin Nhã Phương mang bầu

Thời điểm Trường Giang cưới Nhã Phương rộ lên tin đồn do nữ diễn viên đã mang thai nên cả hai buộc phải “cưới chạy bầu”.

09-10-2018 Showbiz

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành mới mua 3 căn nhà ở Mỹ

Đến với họp báo, chính “Mười Khó” cũng bất ngờ khi vắng mặt người bạn Trấn Thành. Ngay lập tức, ông xã của Nhã Phương khẳng định vợ chồng Trấn Thành - Hari cực giàu có và xây 3 căn nhà ở Mỹ vì làm quá nhiều.

12-09-2018 Showbiz

Trấn Thành thương tiếc 'bà bán chè 100 triệu' bị đột tử

Thông tin "bà Tư chè" Kim Dung - thí sinh từng thắng 100 triệu tại "Thách thức danh hài " mùa 4 đã đột ngột qua đời do bị tăng huyết áp và đột quỵ khiến công chúng bàng hoàng.

10-09-2018 Showbiz

Cô bán chè ẵm 100 triệu tại 'Thách thức danh hài' đột ngột qua đời

Chỉ sau một giờ được đăng tải, thông tin "nữ hoàng bán chè" Kim Dung đột ngột qua đời nhanh chóng thu hút sự chú ý.

01-03-2018 Showbiz

Mời BGK đến nhà, 'thánh nữ đa đà' ẵm 150 triệu tại 'Thách thức danh hài'

Kim Hoàng một lần nữa chiến thắng ngoạn mục, giành giải thưởng 150 triệu tại Gala 2 của "Thách thức danh hài".

keyboard_arrow_up