Ăn chơi

Thăm cả nước Pháp chỉ trong vòng một buổi chiều

02-12-2018

France Miniature sẽ đón dân chúng đến tham quan nguyên hai mùa hè thu năm nay trước khi đóng cửa vào mùa đông theo truyền thống rồi mở cửa lại khi sang xuân. Đến Pháp mà không ghé Paris là một thiếu sót lớn. Đến Paris mà quên tham quan France Miniature xem như chuyến đi chưa trọn vẹn.

Bởi chỉ cần thảnh thơi rảo hết 5 mẫu tây của công viên kỳ thú này một người ngoại quốc đã có thể nắm khái quát địa lý, lịch sử và văn hóa của cả một nước Pháp rộng lớn vừa tiết kiệm được bao nhiêu chi phí du lịch toàn Pháp.

Nguồn: Great Big Story

Tin liên quan

30-11-2018 Ăn chơi

Thành phố tổ chức trận Việt Nam - Philippines có gì đặc biệt

Thành phố Bacolod là nơi lưu giữ, bảo tồn hiện vật, khu nhà cổ… với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các công trình kiến trúc độc đáo và nền ẩm thực phong phú hấp dẫn.

29-11-2018 Ăn chơi

Tiệm bánh cả thế kỷ nổi tiếng ở Macau nhiều người xếp hàng đợi mua

Qua 3 thế hệ, tiệm bánh Hoàng Ký ở Macau (Trung Quốc) vẫn giữ nguyên cách làm từ trăm năm trước. Hiện bán cả nghìn bánh mỗi ngày và được nhiều người xếp hàng đợi mua.

29-11-2018 Ăn chơi

Chợ đồ cổ phố Hoàng Hoa Thám lên báo Mỹ

Trang CNN giới thiệu khu chợ nằm cuối con dốc nhỏ trên phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) - nơi gặp gỡ mua bán của những người yêu đồ cổ.

27-11-2018 Ăn chơi

Tuk tuk - loại xe 3 bánh chở khách phổ biến ở Ấn Độ

Tuk tuk là loại xe 3 bánh có gắn thêm cabin, còn được gọi là xe kéo tự động. Ở Ấn Độ cũng như nhiều nước đang phát triển, loại xe này rất phổ biến và được nhiều du khách lựa chọn.

26-11-2018 Ăn chơi

Champs Elysees - từ bãi sình lầy đến đại lộ nguy nga nhất Paris

Đại lộ Champs Elysees chỉ dài khoảng 2 km nhưng lại lưu giữ những gì đẹp nhất của nước Pháp.

23-11-2018 Ăn chơi

Khám phá ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở Iceland

Làng Grundarfjordur nổi tiếng khắp thế giới với ngọn núi như nổi lên giữa lòng đại dương.

21-11-2018 Ăn chơi

Khách sạn dưới lòng đất đầu tiên trên thế giới

InterContinental Shanghai Wonderland - khách sạn dưới lòng đất đầu tiên trên thế giới - vừa khai trương hôm 15-11. Khách sạn đặc biệt này được xây dựng cao khoảng 90m tại một mỏ đá cũ.

19-11-2018 Ăn chơi

Khám phá đất nước Brunei tuyệt đẹp từ trên không

Brunei, đất nước Hồi giáo giàu có thật xinh đẹp khi nhìn từ trên cao, từ những bãi biển với cát trắng phau, những công trình Hồi giáo lộng lẫy cho tới cây cầu Temburong, cây cầu dài nhất Đông Nam Á sau khi xây xong.

keyboard_arrow_up