Ăn chơi

Thách thức tử thần tại 'hồ bơi quỷ' trên đỉnh thác

17-10-2018

Nói là bể bơi nhưng thực chất đây là một cái hồ nhỏ. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là cái hồ này lại nằm ngay trên đỉnh thác Edge - một trong những dòng thác lớn nhất thuộc thác nước đẹp nhất thế giới Victoria (châu Phi).

Hồ Devil’s Pool đủ nông để mọi người có thể bơi một cách an toàn gần sát cạnh của thác trước khi nước đổ xuống dưới chân thác. Ngoài ra một bức tường đá tự nhiên ngăn ở bên dưới mặt nước, giúp du khách có thể tự do bơi lội mà không bị cuốn xuống bởi dòng chảy của thác.

Vào mùa khô, khi nước sông Zambezi chảy không quá xiết, du khách có thể thoải mái bơi ở đây. Khi tung tăng bơi lội trong bể bơi, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ ngay trước mắt. Đặc biệt, hơi nước kết hợp với ánh mặt trời châu Phi sẽ tạo nên những cầu vồng khổng lồ tuyệt đẹp, lửng lơ bắc ngang qua vực thẳm.

Tuy nhiên rủi ro là điều khó tránh khỏi và bên cạnh đó cũng có không ít du khách quá thích thú với cảm giác mạnh nên không kiềm chế được hành động của mình, vì vậy mỗi năm "Hồ bơi quỷ dữ" vẫn cướp đi mạng sống của không ít người.

Nguồn: Insider

Tin liên quan

16-10-2018 Ăn chơi

Khách sạn bí ẩn có hình dạng như phi thuyền ngoài hành tinh

Với tạo hình giống phi thuyền ngoài hành tinh, được treo trên những cành cây, khách sạn Treehotel ở Thụy Điển khiến bạn ngỡ đây là một chiếc "đĩa bay" khi mới nhìn vào.

15-10-2018 Ăn chơi

Những chuyến bay dài nhất trên thế giới

Singapore Airlines, Qatar Airways, Emirates là những hãng hàng không có đường bay dài nhất thế giới.

15-10-2018 Ăn chơi

Khám phá thành phố ‘Venice’ của Nhật Bản

Yanagawa là thành phố sông nước nổi tiếng ở Fukuoka, Nhật Bản. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm những chuyến tham quan trên thuyền đầy thú vị

14-10-2018 Ăn chơi

Ngôi làng kỳ lạ không nói tiếng người vẫn giao tiếp với nhau hơn 500 năm

Tại Thổ Nhĩ Kỳ có một vùng núi hết sức đặc biệt, nơi người dân chỉ bằng cách huýt sáo đã tạo nên cả một hệ thống ngôn ngữ riêng, với khả năng truyền đạt thông tin và tiếng nói như các loại ngôn ngữ thông dụng khác.

14-10-2018 Ăn chơi

Lên đường khám phá 'lò lửa thế giới' Hỏa Diệm Sơn

Hỏa Diệm Sơn được nhiều người biết đến qua bộ phim Tây Du Ký với câu chuyện thầy trò Đường Tăng 3 lần mượn quạt của Thiết Phiến công chúa.

12-10-2018 Ăn chơi

Khám phá cuộc sống ở những nơi lạnh nhất hành tinh

Nhiệt độ tại nơi lạnh nhất trên trái đất từng ghi nhận được là -89 độ C nhưng vẫn có sự sống ở đây.

11-10-2018 Ăn chơi

Cung điện Gothic lớn nhất châu Âu, từng là nơi ở của Giáo hoàng

Là nơi tập trung quyền lực giáo hội Công giáo vào thế kỷ 14, vùng đất Avignon xinh đẹp ở miền Nam nước Pháp hiện còn bảo tồn cung điện Gothic lớn nhất châu Âu, hấp dẫn du khách.

09-10-2018 Ăn chơi

5 cung đường phượt đẹp nhưng nguy hiểm ở Việt Nam

Việt Nam sở hữu nhiều cung đường đẹp. Tuy nhiên, những khúc cua liên tiếp hay các đoạn dốc thẳng đứng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm cho các phượt thủ.

keyboard_arrow_up