Showbiz

Tăng Thanh Hà nói về Anh Khoa: 'Đã thực sự lớn rồi'

16-05-2018

Sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, Tăng Thanh Hà một lần nữa lên tiếng. "Ngọc nữ" đã chia sẻ toàn bộ lời xin lỗi của nam rocker chiều 15/5 kèm theo dòng bình luận động viên: "TM (biệt danh của Phạm Anh Khoa) đã thật sự lớn rồi... Thương Sẻ Lớn, Yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ!" Ngoài ra, Tăng Thanh Hà còn đăng một bức ảnh quote bằng tiếng Anh về xin lỗi và sự trưởng thành: "Maturity is being able to appologize and admit when you're wrong because you know that the mistake don't defind you." (Tạm dịch: Trưởng thành tức là có thể xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm khi bạn sai bởi vì bạn biết lỗi lầm đó không định nghĩa con người bạn). Tăng Thanh Hà đã khóa chức năng bình luận cho dòng trạng thái này.

Trước đó, Hà Tăng vấp phải nhiều chỉ trích khi động viên Anh Khoa và vợ giữa tâm bão nam rocker bị Phạm Lịch tố gạ tình. Lời động viên bị công chúng cho là sự bênh vực mù quáng. Chơi thân với Thùy Trang, vợ Phạm Anh Khoa nên "ngọc nữ" thường xuyên bình luận trong những bài đăng của bạn. Tăng Thanh Hà cũng chính là người đã mai mối cho cặp đôi Thùy Trang và Phạm Anh Khoa.

Nguồn: Instagram nhân vật

Tin liên quan

16-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa: 'Xin được nhận hết nhiếc móc, chửi bới, hờn trách'

Sau lời xin lỗi trong buổi họp báo chiều 15/5, nam rocker lần nữa chia sẻ những lời "từ tận đáy lòng" về những ồn ào gạ tình suốt thời gian qua.

15-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Nữ vũ công chấp nhận lời xin lỗi nhưng cô khẳng định mình không làm gì sai nên không cần Phạm Anh Khoa kêu gọi mọi người khoan dung.

15-05-2018 Showbiz

Vợ Phạm Anh Khoa nghẹn ngào khi chồng xin lỗi về ồn ào gạ tình

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người liên quan. Trong khi đó, vợ nam ca sĩ lại chia sẻ, cô muốn giữ im lặng nhưng anh cứ đòi lên tiếng chính thức về scandal.

15-05-2018 Showbiz

'Trời sinh một cặp' cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa vì scandal gạ tình

Đơn vị sản xuất "Trời sinh một cặp" vừa quyết định cắt bỏ mọi hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng sắp tới.

15-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch

Trong buổi gặp gỡ báo chí gấp gáp chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và lên tiếng về tất cả những gì đã diễn ra suốt thời gian qua xoay quanh scandal gạ tình.

14-05-2018 Showbiz

Quỹ Dân số hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa

Sau khi clip xin lỗi của Phạm Anh Khoa làm dậy sóng dư luận, Quỹ Dân số Liêp Hợp Quốc đã hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa.

14-05-2018 Showbiz

Hoàng Oanh: ‘Phụ nữ không phải là món hàng để đàn ông mua vui’

"Không có một người phụ nữ nào lại muốn mang nhan sắc hay con người mình ra làm món hàng để cho người đàn ông mua vui trong giây lát cả" - Hoàng Oanh thẳng thắn bày tỏ.

14-05-2018 Showbiz

Linh Miu: 'Chào như Phạm Anh Khoa, tôi sẽ cho vài cái tát'

"Showbiz dù có phóng khoáng, có phức tạp nhưng mọi người vẫn có những quy tắc ứng xử với nhau một cách rõ ràng và có sự tôn trọng nhất định", Linh Miu chia sẻ.

keyboard_arrow_up