Ăn chơi

Tắm trên sông băng, trào lưu hot nhất mùa đông năm nay

22-10-2018

Phong trào “tắm băng” đã không còn xa lạ ở một số nước châu Âu như Phần Lan, Đức, Nga, Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch và Estonia. Hàng trăm người có cùng sở thích kỳ quặc là nude giữa mùa Đông đã cùng nhau thành lập các câu lạc bộ tắm băng với rất nhiều hoạt động được tổ chức vào mùa đông.

Nguồn: Tastemade

Tin liên quan

19-10-2018 Ăn chơi

Ngôi làng đẹp nhất ở Trung Quốc - một thiên đường nguyên sơ

Được xem là ngôi làng đẹp nhất ở Trung Quốc, Hòa Mục (Hemu) đẹp thanh bình như một chốn thiên đường được giấu giữa non xanh nước biếc trùng điệp.

17-10-2018 Ăn chơi

Những chuyến bay ngắn nhất trên thế giới

Những chuyến bay kéo dài chưa đến một phút nhưng vẫn được duy trì trong nhiều năm để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

17-10-2018 Ăn chơi

Thách thức tử thần tại 'hồ bơi quỷ' trên đỉnh thác

Devil's Pool là hồ bơi vô cực tự nhiên nằm trên đỉnh ngọn thác Victoria khổng lồ ở Zambia. Du khách tới đây thường bất chấp nguy hiểm để trải nghiệm cảm giác có một không hai này.

16-10-2018 Ăn chơi

Khách sạn bí ẩn có hình dạng như phi thuyền ngoài hành tinh

Với tạo hình giống phi thuyền ngoài hành tinh, được treo trên những cành cây, khách sạn Treehotel ở Thụy Điển khiến bạn ngỡ đây là một chiếc "đĩa bay" khi mới nhìn vào.

15-10-2018 Ăn chơi

Những chuyến bay dài nhất trên thế giới

Singapore Airlines, Qatar Airways, Emirates là những hãng hàng không có đường bay dài nhất thế giới.

15-10-2018 Ăn chơi

Khám phá thành phố ‘Venice’ của Nhật Bản

Yanagawa là thành phố sông nước nổi tiếng ở Fukuoka, Nhật Bản. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm những chuyến tham quan trên thuyền đầy thú vị

14-10-2018 Ăn chơi

Ngôi làng kỳ lạ không nói tiếng người vẫn giao tiếp với nhau hơn 500 năm

Tại Thổ Nhĩ Kỳ có một vùng núi hết sức đặc biệt, nơi người dân chỉ bằng cách huýt sáo đã tạo nên cả một hệ thống ngôn ngữ riêng, với khả năng truyền đạt thông tin và tiếng nói như các loại ngôn ngữ thông dụng khác.

14-10-2018 Ăn chơi

Lên đường khám phá 'lò lửa thế giới' Hỏa Diệm Sơn

Hỏa Diệm Sơn được nhiều người biết đến qua bộ phim Tây Du Ký với câu chuyện thầy trò Đường Tăng 3 lần mượn quạt của Thiết Phiến công chúa.

keyboard_arrow_up