24h

Tài xế taxi bị cứa cổ ở SVĐ Mỹ Đình cầu cứu trước khi chết

30-01-2019

Liên quan đến vụ nam tài xế chết gục tại cổng sân vận động Mỹ Đình tối 29/1 với vết cứa trên cổ, hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, xác minh rõ sự việc.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, một số đồng nghiệp của nam tài xế bày tỏ sự đau buồn và tiếc nuối khi không thể chạy đến ứng cứu giúp nạn nhân.

Tài xế Phẳng, đồng nghiệp của nạn nhân nhớ lại, tối 29/1, nạn nhân còn hỏi đồng nghiệp rằng có khách nào về Sóc Sơn thì nhường cho mình để tiện đường về nhà.

Anh Phẳng biết đồng nghiệp mình gặp nạn qua trung tâm tổng đài của hãng taxi Linh Anh, khi đó tổng đài phát lên bộ đàm rằng xe số 303 đang cần trợ giúp ở khu vực sân vận động Mỹ Đình. "Nhận tin từ tổng đài, tôi chạy đến để trợ giúp tuy nhiên đã quá muộn, đồng nghiệp của tôi đã gục chết giữa đường".

Chia sẻ thêm về người đồng nghiệp xấu số, anh Phẳng ngậm ngùi: "Nhà tôi ở gần nhà nạn nhân. Cậu ấy là một người sống chan hòa, gần gũi, không để hiềm khích gì với anh em bao giờ, thế mà không hiểu sao lại ra nông nỗi này”.

Lãnh đạo hãng taxi Linh Anh cho biết, đang phối hợp với cơ quan điều tra để giải quyết vụ việc. 

Nguồn: Vietnamnet

Tin liên quan

15 giờ trước 24h

Tài xế container tông chết 5 người thừa nhận do ngủ gật

Trung nói phải thức đêm lấy hàng chở đi Campuchia nên mệt mỏi, ngủ gật, khiến xe container lao qua làn ngược chiều tông ôtô 4 chỗ.

14-06-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' tập 45: Khải thà đi tù chứ không nhận tiền bán vợ

"Về nhà đi con" tập 45 sẽ phát sóng 9h tối 14/6 tiếp tục hé lộ những tình tiết mới.

14-06-2019 Showbiz

Nam thần Thái Lan cạo đầu đi tu báo hiếu cha mẹ

Tor Thanapob xuất gia nhằm nghiên nghiên cứu Phật pháp, báo đáp ân đức của cha mẹ, pháp hiệu là Prakitiyano.

14-06-2019 Cộng đồng

Bị 'hôi vịt', tài xế phải bồi thường 200 triệu đồng

Nhà xe cho biết họ chỉ gom được gần 700 con vịt còn sống, một số ít vịt chết số còn lại đã bị mất. Số tiền đền bù cho người thuê có thể lên đến hơn 200 triệu đồng.

14-06-2019 Ăn chơi

Khám phá nhà thờ cổ được trang trí bằng 40.000 bộ xương người

Bên trong nhà thờ cổ Sedlec Ossuary ở châu Âu có dấu ấn của xương người như chùm đèn lớn được làm hoàn toàn bằng xương hay những vòng hoa kết từ… sọ người.

13-06-2019 Thể thao

Bầu Hiển khen Đình Trọng là báu vật quốc gia

Bầu Hiển khẳng định Đình Trọng không chỉ là cầu thủ của CLB Hà Nội mà còn là tài năng của quốc gia nên ông sẽ tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ trung vệ này chữa trị chấn thương.

12-06-2019 24h

Xe ô tô cắm đầu xuống sông Tô Lịch

Người dân cho biết chủ xe quên không kéo phanh tay sau khi đỗ.

12-06-2019 24h

Hoàng Công Lương nhận tội vô ý làm chết người, luật sư công bố tình tiết xin giảm nhẹ

Luật sư bào chữa duy nhất cho bị cáo Hoàng Công Lương đưa ra những tình tiết mới và đề nghị HĐXX đánh giá, xem xét cho Lương được hưởng án treo.

keyboard_arrow_up