24h

Tài xế làm loạn, đánh nhân viên trạm BOT ở Khánh Hòa

03-05-2018

Ngày 2/5, tài xế tiếp tục phản ứng thu phí tại trạm BOT Ninh Lộc, Khánh Hòa. Tài xế không chịu mua vé, dàn ô tô hàng ngang sáu làn thu phí. Một người đàn ông đánh nam nhân viên khiến anh này choáng váng. Gương cửa sổ tại cabin thu phí bị tài xế đập bể. Tài xế Từ Văn Hưng cho biết: "Trạm bây giờ bắt đầu thu phí lại nên dân bức xúc quá mới đi ra đường để phản đối. Trước đã miễn giảm rồi mà giờ không miễn". Tài xế Phùng Minh Tịnh chia sẻ: "Dân địa phương ở đây không có miễn phí đi, đi có mấy cây số lại bị thu phí".

Ông Vũ Hải long, Phó TGĐ công ty cổ phần BOT Đèo Cả Khánh Hòa cho biết: "Trước đây, đã kiến nghị giảm 100%. Hiện tại theo quyết định của Tổng cục đường bộ, mức giảm chỉ còn 50% với xe loại 1. Từ sáng đến giờ, tài xế liên tục quay vòng và dừng tại trạm gây ùn tắc giao thông, khiến trạm xả 7 lần. Hôm nay, có một số lái xe đã đánh nhân viên, chạy vào trụ sở để đánh nhân viên". Trong hai ngày, BOT Ninh Lộc phải xả trạm hơn chục lần để giải tỏa ùn tắc.

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan

19-04-2018 24h

Kẻ hành hung bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn có hành tung bí ẩn

Danh tính kẻ hành hung bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn được xác định là Trương Văn Thanh và người này từng có một tiền sự về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

18-04-2018 24h

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị chém giữa phố đi bộ

Tỉ lệ thương tật của ông thái quá 11%, vì vậy hung thủ có thể bị khởi tố hình sự với tội danh cố ý giết người.

09-04-2018 24h

Bác sĩ và thực tập sinh bị hành hung bất tỉnh

Khi đang thăm khám cho bệnh nhân, người đàn ông xưng là bố bệnh nhi xông vào hành hung bác sĩ Phi, thực tập sinh Giáp tới can ngăn cũng bị đánh bất tỉnh.

12-03-2018 24h

Hơn hai ngày cứu nạn 9 người trôi dạt ở đảo Phú Quý

Sau hơn 2 ngày gặp nạn trên vùng biển động, cảnh sát biển cứu thành công Tàu cá và 9 ngư dân gặp nạn gần đảo Phú Quý.

09-03-2018 24h

Du khách bị đánh ở Đà Lạt không cần công an giải quyết

Trong quá trình lấy lời khai, khách du lịch bị đánh ở Đà Lạt không yêu cầu công an giải quyết, nhưng lực lượng vẫn quyết xử lý nghiêm những thành phần liên quan.

28-02-2018 24h

Hỗn chiến giữa chợ vì tranh giành khách hàng

Do tranh giành khách, hai cửa hàng cạnh nhau to tiếng, rồi xảy ra hỗn chiến, khiến nhiều người hoảng sợ phải bỏ chạy thoát thân.

28-02-2018 24h

Hỗn chiến giữa chợ vì tranh giành khách

Do tranh giành khách, hai cửa hàng cạnh nhau to tiếng rồi xảy ra hỗn chiến, khiến nhiều người hoảng sợ phải bỏ chạy thoát thân.

22-02-2018 24h

Chồng sản phụ gọi 15 người đến hành hung hai bác sĩ

Bị nhắc nhở khi trèo lên lan can quay phim, chụp ảnh lúc vợ đang phẫu thuật, người này gọi 15 người đến bệnh viện hành hung hai bác sĩ.

keyboard_arrow_up