24h

Sự thật về vụ đánh ghen ở Thanh Hóa

14-06-2018

Những ngày qua, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc về việc một phụ nữ tên G ở Thanh Hóa bị nhóm người đánh hội đồng, lột đồ, trét ớt bột, đổ nước nắm lên người... Sau khi được đưa vào viện điều trị, sức khỏe của chị G đã ổn định dù vẫn còn tâm lý hoang mang, sợ tiếp xúc với người lạ.

Công an đã triệu tập 2 người liên quan đến vụ tấn công để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Anh H. chồng của chị G cho biết, câu chuyện bị đánh ghen là hoàn toàn bịa đặt. Anh nghi ngờ nguyên nhân xuất phát từ cạnh tranh trong kinh doanh và "đối thủ" cố tình dựng vụ đánh ghen để hạ uy tín của vợ mình. 2 tháng trước khi vợ bị tấn công, tiệm spa rất đông khách của chị liên tục bị hai đối tượng lạ mặt ném mắm tôm vào nhà nhưng gia đình không trình báo công an. Gia đình chị G cũng phủ nhận tin chị có quan hệ ngoài luồng nên bị đánh ghen. Hiện gia đình đã báo cáo cơ quan chức năng để xử lý mọi chuyện theo pháp luật.


Nguồn: Vietnamnet

Tin liên quan

13-06-2018 Cộng đồng

Cô gái trẻ bị đánh ghen, đổ nước mắm và bột ớt lên người

Chứng kiến sự việc, nhiều người đi đường không ai dám vào can ngăn, để mặc cho cô gái không có quần áo trên người để cho những người phụ nữ khác "hành xử".

04-06-2018 Cộng đồng

Vợ lột quần áo, túm tóc bồ nhí của chồng đánh ghen ở Gò Vấp

Giữa phố, người vợ túm tóc, đánh bồ nhí của chồng đang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

31-05-2018 24h

Vợ mới đánh vợ cũ nhập viện khâu 11 mũi

Vợ cũ người đàn ông ở Móng cái bị Thảo vợ mới của anh này hành hung phải nhập viện tại BV Đa khoa Móng Cái và bị khâu 11 mũi trên đầu.

25-05-2018 24h

Đề nghị giáng 1 cấp hàm thượng uý công an bị đánh ghen

Lãnh đạo Trại giam Cái Tàu (Cà Mau) đã gửi hồ sơ, báo cáo vụ việc thượng uý công an bị đánh ghen về Bộ Công an, thống nhất giáng 1 cấp hàm đối với anh này.

24-05-2018 24h

Nạn nhân vụ đánh ghen ở Cà Mau: 'Bột ớt nóng cháy khắp người'

Giữa đêm, nhóm người đánh ghen, đứng đầu là vợ của thượng úy công an phá cửa xông vào. Người này đánh đập, trói, xát ớt vào "tình địch" rồi cắt tóc, quay clip.

23-05-2018 24h

Thợ sửa điều hòa bị đánh ghen túi bụi vì 'thả thính' gái có chồng

Mới đây, clip một nhóm người đánh ghen nam thanh niên trên phố Tạ Hiện (Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến cộng đồng mạng xôn xao.

23-05-2018 24h

Tước quân tịch thượng úy công an bị trói, đánh ghen

Sau khi vụ việc lan truyền, Trại giam Cái Tàu thuộc Tổng Cục 8, Bộ Công an (trụ sở tại xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) đã đề nghị tước quân tịch người đàn ông bị bị trói, đánh ghen ở huyện Cái Nước.

23-05-2018 24h

Khởi tố nhóm người kéo 'tình địch' lên ô tô đánh ghen ở Vinh

Sau khi phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, Đài rủ Thúy và Trang đi tìm "tình địch" rồi kéo lên ô tô chửi bới, đánh đập gây thương tích 7%.

keyboard_arrow_up