Showbiz

'Sởn da gà' với màn song ca của Võ Hạ Trâm và Mai Quốc Việt

09-05-2018

"Hãy nghe tôi hát" tập 11 sẽ lên sóng với chủ đề về nam ca sĩ Thái Châu.

Mai Quốc Việt, Như Trang, Võ Hạ Trâm và Trần Vũ sẽ thể hiện lại những bài hát gắn liền tên tuổi của Thái Châu với một bài hát đơn ca và một bài hát song ca. Sau phần thi đơn ca, 4 ca sĩ sẽ bước vào phần thi song ca. Lần đầu tiên Võ Hạ Trâm và Mai Quốc Việt có cơ hội hát song ca trong ca khúc "Tình chết theo mùa đông" của nhạc sĩ Lam Phương. Sự hoà quyện giữa giọng hát đầy kỹ thuật của Võ Hạ Trâm và giọng ca cảm xúc của Mai Quốc Việt hứa hẹn nhiều sự thú vị.

"Hãy nghe tôi hát" tập 11 chủ đề Thái Châu phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 10/5 trên kênh THVL1.

Nguồn: Jet Studio

Tin liên quan

04-05-2018 Showbiz

Phương Dung: 'Khó có ai hát qua Võ Hạ Trâm, kể cả Nguyễn Hưng'

Võ Hạ Trâm chinh phục ban giám khảo và khán giả với hit "Khổ vì yêu nàng", đoạt giải nhất tuần cùng "cơn mưa" lời khen từ nghệ sĩ khách mời Nguyễn Hưng và giám khảo Phương Dung.

02-05-2018 Showbiz

Thái Châu ganh tị vì Nguyễn Hưng khoe body chuẩn

Cùng ngồi ghế nóng trong chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát", hai nam giám khảo Thái Châu và Nguyễn Hưng cùng diện trang phục vest lịch lãm thu hút sự chú ý của khán giả.

29-04-2018 Showbiz

Võ Hạ Trâm làm nức lòng khán giả với 'Đời đá vàng'

Qua nhiều lần thất bại trong tình cảm, những ca khúc do Hạ Trâm thể hiện lại căng đầy cảm xúc xen lẫn kỹ thuật điêu luyện.

27-04-2018 Showbiz

Mr. Đàm và 16 năm tìm phiên bản nữ cho 'Bình minh sẽ mang em đi'

Phối rock vào ca khúc hit "Bình minh sẽ mang em đi" của Đàm Vĩnh Hưng, Như Trang giành giải nhất tuần trong chương trình "Hãy nghe tôi hát" tối 26/4.

25-04-2018 Showbiz

Danh ca Phương Dung nói lời cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng

Tại chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát", hai danh ca Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc về những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã mang lại cho dòng nhạc trữ tình, nhạc bolero.

20-04-2018 Showbiz

Thái Châu tuyên bố khổ vì Võ Hạ Trâm

Chọn ca khúc "Ai khổ vì ai" của nhạc sĩ Thương Linh để dự thi, Võ Hạ Trâm khiến danh ca Thái Châu tuyên bố khổ vì cô ngay trên sân khấu.

18-04-2018 Showbiz

Bá Thắng, Võ Hạ Trâm nhắng nhít đố thơ trong hậu trường

Trước khi bước vào những phần thi gay cấn trên sân khấu, cả 3 thí sinh đã có những giây phút nhắng nhít đố thơ nhau trong hậu trường "Hãy Nghe Tôi Hát".

16-04-2018 Showbiz

Võ Hạ Trâm: 'Muốn nổi tiếng cần phải đánh đổi nhiều thứ'

Xuất hiện trong chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát" với chất giọng nội lực cùng những tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, Võ Hạ Trâm luôn thể hiện đầy thuyết phục trước ban giám khảo và khán giả mỗi khi bước ra sân khấu.

keyboard_arrow_up