Showbiz

Seungri từng bị đàn em IKON tố chứa đầy phim cấp 3 trong USB

15-03-2019

Seungri cùng IKON tham gia tập 113 "Knowing Brothers" và cùng tham gia phần đoán bí mật của khách mời. Sau khi liên tiếp bị đàn anh Seungri "chèn ép" vì chưa có nhiều kinh nghiệm tham gia show giải trí, IKON có cơ hội phản công khi đến lượt của thành viên trong nhóm đưa ra gợi ý.

B.I cho biết, khi IKON chuyển đến ký túc xá Big Bang từng ở, anh đã phát hiện được món đồ bí mật mà Seungri vô tình để quên. Sau khi các "lão làng" của "Knowing Brothers" đưa ra các đáp án dự đoán, B.I tiết lộ, đó là một ổ cứng có chứa nhiều phim cấp 3. Các thành viên còn lại của IKON cũng nhanh nhảu góp công giúp B.I "bóc phốt" Seungri khi tiết lộ ổ cứng được ghi tên Seungri và có chứa hơn 100 file, được chia theo tên diễn viên.

Ban đầu, Seungri tỏ ra khá bất ngờ và phủ nhận chuyện ổ cứng có chứa phim cấp 3. Tuy nhiên, sau đó Seungri "chữa cháy" bằng cách mắng ngược lại B.I và cho rằng nếu đó là đồ của anh thì các thành viên IKON nên trả lại. Thời điểm đó, khán giả cho rằng đây chỉ là màn đùa vui giữa Seungri và đàn em cùng công ty.Tuy nhiên, sau loạt bê bối bán dâm, quay lén video quan hệ tình dục, nhiều ý kiến cho rằng đây hoàn toàn có thể là sự thật.

Nguồn: Kingshow

Tin liên quan

15-03-2019 Showbiz

Seungri và bạn thân 'giở trò' khi cảnh sát thẩm vấn

Trong khi Seungri từ chối giao nộp điện thoại cho cảnh sát, thì Jung Joon Young lại giao nộp điện thoại mới sử dụng được 2 tuần với lý do "Tôi đã đổi điện thoại 2 tuần trước".

14-03-2019 Showbiz

Rùng mình với lời tiên đoán của Big Bang về số phận Seungri từ 2 năm trước

Những lời nói đùa vui từ 2 năm trước bỗng ứng nghiệm vào số phận hiện tại của Seungri khiến người hâm mộ "rùng mình".

14-03-2019 Showbiz

Seungri tiều tụy đến sở cảnh sát trình diện để thẩm vấn

"Tôi chân thành xin lỗi công chúng và những người đã bị tổn thương vì hành động của tôi. Tôi sẽ thành khẩn phối hợp điều tra", nam ca sĩ chia sẻ.

14-03-2019 Cộng đồng

Nhà hàng của Seungri tại Hà Nội vắng khách sau scandal

Doanh thu tại các cửa hàng do Seungri làm chủ liên tục giảm mạnh sau scandal bán dâm và tham gia nhóm chat quay lén cảnh QHTD.

14-03-2019 Showbiz

Yong Junhyung thừa nhận đã xem video sex quay lén của Jung Joon Young

Sau khi thừa nhận đã xem video sex trong nhóm chat của Jung Joon Young, Yong Junhyung đã tuyên bố rút khỏi nhóm Highlight.

14-03-2019 Showbiz

Jung Joon Young phờ phạc khi trình diện tại sở cảnh sát

Trước sở cảnh sát, Jung Joon Young liên tục nói xin lỗi và cho biết sẽ hợp tác trong quá trình điều tra.

14-03-2019 Thời trang

Trước khi dính bê bối tình dục, Seungri có gu thời trang đáng học hỏi

Cá tính, chất chơi đến lịch lãm, thư sinh đều là những phong cách được nam ca sĩ ứng dụng.

14-03-2019 Showbiz

Cách nữ phóng viên phát hiện Seungri mô giới mại dâm và tiến hành điều tra

Kang Kyung Yoon phát hiện ra vụ việc cung cấp đường dây môi giới gái mại dâm Seungri khi nam ca sĩ tổ chức một bữa tiệc mang tên Seung-tsby (Seungri + Gatsby) xa hoa để chiêu đãi các nhà đầu tư nước ngoài.

keyboard_arrow_up