24h

Say xỉn, chém bạn nhậu nứt sọ não vì cầm nhầm chén

26-06-2017

Khoảng 22 giờ ngày 23/6, ông Trần Văn Re, ở ấp 7, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An tổ chức nhậu tại nhà. Tham gia có 2 anh em Trần Thành Mơ và Trần Thành Đước, anh em Dương Phong Phú và Dương Thanh Bạch, sống cùng ấp và một người bạn thân nữa tên Nguyễn Hoàng Tú ở ấp 1, xã Long Thuận. Tiệc rượu kéo dài, đã dẫn tới cự cãi nhau giữa các bạn nhậu. Anh em Mơ mâu thuẫn với anh em Phú nên lớn tiếng gây sự, với lý do cầm nhầm chén. Sau đó, Mơ đến vách tường nhà ông Re lấy cây phảng chém Phú, anh này đưa tay lên đỡ nên bị thương rất sâu. Hỗ trợ anh, Đước cầm chén đập vào đầu làm Bạch bị thương. Anh Tú đến can ngăn cũng bị Đước cầm phảng chém vào đầu gây nứt sọ não, té xuống ngất xỉu. Do chấn thương nặng, Tú được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cấp cứu. còn Phú và Bạch được cấp cứu tại Bệnh viện Long An. Tới trưa 25/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cho biết đã làm rõ vụ việc và xác định kẻ gây ra thương tích nặng cho 3 thanh niên là 2 anh em ruột Mơ và Đước. Hung khí là một cái phảng chặt cỏ cùng một cái chén. Sau khi gây án, hai anh em Mơ và Đước đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nguồn: Grabtimes

Tin liên quan

17-03-2017 24h

Nữ sinh lớp 11 bị hành hung bằng tuýp sắt trước cổng trường

Nữ sinh lớp 11 vừa tan học, đi ra tới cổng trường, bất ngờ bị 3 thanh niên lạ mặt xông vào, dùng tuýp sắt, hành hung dã man.

17-02-2017 Cộng đồng

Cứu người bị nạn nhưng bị tấn công, cần làm gì?

Nếu gặp tình huống bị hiểu nhầm khi cứu người bị tai nạn, bạn sẽ xử lý như thế nào, bạn có tiếp tục làm việc tốt không?

16-01-2017 Cộng đồng

Người Sài Gòn chi tiền uống bia như thế nào

Tại Sài Gòn, không khó để bắt gặp những thanh niên ngày nào cũng nhậu, hoặc uống bia 5 ngày mỗi tuần. Chi phí cho mỗi cuộc nhậu từ 500.000 - 2 triệu đồng.

06-01-2017 24h

Bệnh nhân say rượu đạp vào bụng bác sĩ khi đang khám

Bệnh nhân say rượu, sau khi được khám đã đạp vào bụng bác sĩ. thân nhân và bạn bè của người này thậm chí không xin lỗi mà còn cười đùa vui vẻ.

25-11-2016 24h

Triệu tập 3 đối tượng dùng dao đòi tiền trông xe ở Hà Nội

Công an Hà Nội triệu tập nhóm đối tượng cầm dao đập phá, dọa dẫm và đòi tiền gửi xe về hành vi chiếm đoạt tài sản.

20-10-2016 Cộng đồng

Bị đánh vì làm 'chuyện ấy' quá ầm ĩ trong khách sạn

Người đàn ông họ Trương không thể chợp mắt vì đôi tình nhân phòng bên làm "chuỵện ấy" ầm ĩ, đã sang gõ cửa nhắc nhở. Nhận lại những lời chửi rủa, khiến anh Trương bực tức, đạp cửa xông vào, lôi thanh niên phòng bên ra hành lang và đánh đập.

10-08-2016 Cộng đồng

Nam hành khách bị trói vì đấm vào mặt tiếp viên hàng không

Nam hành khách tên Makxim say xỉn, gây rối trên máy bay. Khi bị tiếp viên và cơ trưởng trực tiếp nhắc nhở, người này đã đấm vào mặt tiếp viên hàng không. Makxim vẫn tiếp tục chửi rủa to tiếng dù đã bị những hành khách khác trói chặt vào ghế.

09-08-2016 24h

Y tá suýt sảy thai vì bị người nhà bệnh nhân hành hung

Bất chấp việc nữ y tá đang mang thai ở tháng thứ 2, người đàn ông này vẫn lao đánh cô đến suýt sảy thai.

keyboard_arrow_up