Cộng đồng

Sau cãi lộn, tài xế lái xe chèn qua người cô gái rồi nhảy lầu tự tử

29-05-2018

Vụ việc xảy ra trên một con phố ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 24/5. Ban đầu, 2 cô gái có xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại với tài xế một chiếc xe ô tô trắng. Sau đó 2 cô này bỏ đi nhưng người tài xế vẫn đi theo và tạt đầu chặn đường. Quá bức xúc, 1 trong 2 cô gái lấy đá ném lên phần kính chắn gió của chiếc xe. Người tài xế ngay sau đó rồ ga, lao chiếc xe lên phần vỉa hè trồng cây, chèn qua người cô gái trước sự bàng hoàng của mọi người. 

Hình ảnh cuối trong đoạn video cho thấy nhiều người đi đường lao về phía chiếc xe, nâng xe lên để giải cứu cô gái. Nạn nhân sau đó được đi tới bệnh viện. Rất may cô chỉ bị thương nhẹ và không ảnh hưởng tới tính mạng. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra chỉ vài giờ, nam tài xế đã leo lên tầng 8 của một tòa nhà để tự tử. Người này bị tổn thương não nghiêm trọng và dập phổi sau cú rơi. Hiện cả nam tài xế và người phụ nữ trên đang được điều trị tại bệnh viện ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô. Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa nam tài xế và hai phụ nữ cùng nguyên nhân mâu thuẫn giữa họ.

Nguồn: Ngôi sao

Tin liên quan

28-05-2018 Cộng đồng

Hot girl xứ Trung gây tranh cãi khi lấy thiếu gia xấu trai

Dù cả người đeo đầy vòng vàng, nhẫn kim cương 5 carat, đi siêu xe, hot girl Trung Quốc vẫn quả quyết mình lấy chồng "phú nhị đại" không phải vì diện mạo hay vật chất, mà là do yêu thật lòng.

09-05-2018 24h

Nhiều thương lái thu mua rễ cây tiêu bán sang Trung Quốc

Thương lái bắt đầu thu mua rễ hồ tiêu ở xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai từ cuối tháng 2 với mục đích xuất khẩu "để làm thuốc".

09-05-2018 Cộng đồng

Trào lưu tỏ tình mưa bóng bay khiến dân tình 'phát sốt'

Tỏ tình bằng một chùm bóng bay xưa rồi, nay trào lưu là phải tỏ tình bằng cả cơn mưa bóng bay thế này mới ra chất ngôn tình!

08-05-2018 Cộng đồng

Mãn nhãn với màn trình diễn ánh sáng bằng 1.374 flycam

Để kỉ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 vừa qua, hàng nghìn chiếc flycam đã cùng xuất hiện để có màn trình diễn hòa âm ánh sáng trên cửa thành Tây An, Trung Quốc.

04-05-2018 Cộng đồng

Cô giáo mầm non bắt 17 bé gái nhổ nước bọt vào mặt bé trai

Cô giáo mầm non Trung Quốc bắt 17 bé gái xếp hàng, lần lượt nhổ nước bọt vào mặt một bé trai trong lớp chỉ vì em này nghịch ngợm.

03-05-2018 24h

Nhóm người lạ mặt liên tục chặn xe khách, đánh tài xế

Nhóm thanh niên lạ mặt chạy ô tô chặn ngang trước đầu xe khách, sau đó, nhảy lên xe đánh, đá tài xế và phụ xe, đe dọa và xì lốp xe.

03-05-2018 Cộng đồng

Mải mê chỉnh áo ngực, cô gái 'đứng hình' khi kính ô tô kéo xuống

Cứ nghĩ trong ô tô không có người, cô gái vô tư đứng soi gương chỉnh áo ngực và ngoáy lỗ mũi.

27-04-2018 Cộng đồng

Chú chó lái xe tải đâm thẳng vào cửa hàng

Xe tải mất lái đâm thẳng vào cửa hàng, ai nấy đều kinh ngạc khi thấy "tài xế" thò đầu lên.

keyboard_arrow_up