Cộng đồng

Sang đường thiếu quan sát, người đàn ông bị xe ben cuốn vào gầm

11-07-2019

Clip ghi lại vụ tại nạn giao thông giữa xe máy và xe ben đi ngược chiều đoạn qua Trị An, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai. Vào khoảng 11 giờ ngày 10/7, người đàn ông lái xe máy khi đang lưu thông bất ngờ vòng sang đường.

Người này sang đường với tốc độ chậm và không quan sát. Cùng lúc đó, xe ben chở hàng đi từ chiều ngược lại không phản ứng kịp trước việc sang đường đột ngột của lái xe máy. Tài xế xe ben nhanh chóng bẻ tay lái phải và đâm trực diện, cuốn người đàn ông lái xe máy vào gầm.

Sau khi đăng tải, đa phần các ý kiến chỉ trích việc sang đường thiếu quan sát của tài xế xe máy. Nhiều người cho rằng tài xế xe ben đánh tay lái về bên phải theo phản xạ tự nhiên và tránh những thương vong lớn hơn có thể xảy ra.

Nguồn: Oto+

Tin liên quan

07-07-2019 Cộng đồng

Cô gái quyết 'thi gan' khi bị xe tải lùi trúng

Thay vì rẽ hướng khác, cô gái vẫn cố tình ngồi trên xe mặc tài xế tiếp tục lùi.

05-07-2019 Cộng đồng

Xe máy vượt đèn đỏ với 'tốc độ bàn thờ' gây tai nạn ở quận Hà Đông

Nam thanh niên đi theo hướng Hà Đông - Nguyễn Trãi cố vượt đèn đỏ với tốc độ cao đã đâm trực diện vào xe máy theo chiều vuông góc.

03-07-2019 Cộng đồng

Xe tải bị vỡ nát sau pha đâm trực diện ô tô

Xe tải đi ngược chiều với tốc độ cao đã đâm trực diện vào xe Ford Ranger tại khu vực xã Nam Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

02-07-2019 Cộng đồng

Cô gái thoát chết thần kỳ khi bị cuốn vào gầm xe tải

Sau khi bị cuốn vào gầm xe tải, cô gái chỉ bị thương nhẹ ở bàn chân và bò ra, lết vào lề đường khiến nhiều người ngỡ ngàng.

28-06-2019 24h

Xe cẩu đâm ô tô 7 chỗ rơi khỏi cầu Hàm Luông khiến 3 người tử vong

Vụ tai nạn khiến 5 người thương vong, trong đó 1 người tử vong tại chỗ, 2 người được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi, 2 người còn lại đã qua cơn nguy kịch.

28-06-2019 Cộng đồng

Ô tô bay từ trên đường xuống phà như phim hành động

Chiếc xe dã ngoại (RV) chạy với tốc độ cao trên đường, lao thẳng xuống chiếc phà vừa rời bến tại Quebec (Canada).

27-06-2019 Cộng đồng

Cụ ông say xỉn, lên giọng thách thức sau khi tự đâm vào ô tô

Cụ ông dù nhận thức được việc đâm vào ô tô nhưng vẫn lên giọng thách thức khiến tài xế phải ngậm "quả đắng" ngay sáng sớm.

26-06-2019 Cộng đồng

Xe máy thoát chết khi container bất ngờ lật giữa đường

Xe container đang di chuyển khi đến khúc cua tại khu Đoài, Đông Anh, Hà Nội bất ngờ bị lật và may mắn không đè lên xe máy đi ngược chiều.

keyboard_arrow_up