24h

Sa thải duy nhất 1 nhân viên đưa khán giả vào sân Mỹ Đình trái phép

19-11-2018

Chiều 19/11, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam - Lê Hoài Anh và Tổng giám đốc công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp KTC (đơn vị được thuê để bảo vệ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia ở sân Mỹ Đình vừa qua) đã có cuộc họp để làm rõ vụ việc nhân viên an ninh của đơn vị này nhận tiền rồi cho phép các khán giả không có vé vào sân.

Chia sẻ với báo giới, ông Lê Hoài Anh thừa nhận hiện tượng trên là có thật. Theo đó, một nhân viên của đơn vị bảo vệ đã nhận 450 nghìn đồng và cho phép 4, 5 khán giả không có vé vào sân theo đường trèo hàng rào vào đầu hiệp hai.

"Hiện tượng một nhân viên của công ty bảo vệ cho phép khán giả không có vé vào sân là điều rất đáng tiếc", Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho hay. "Ngay sau khi tiếp nhận ý kiến cũng như clip của các phóng viên, công ty bảo vệ đã tổ chức họp và xác định cá nhân có liên quan. Nhân viên này thừa nhận do các khán giả năn nỉ và cũng đã đầu hiệp hai nên đồng ý nhận tiền, để 4, 5 cổ động viên không có vé vào sân. Đây mới là lần đầu tiên anh ta thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ở một trận đấu bóng đá. Hội đồng kỷ luật đã quyết định đuổi việc và phạt tiền nhân viên mắc sai phạm".

Ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh đây chỉ là một hiện tượng cá biệt chứ không phải một đường dây. Vì vậy, sự việc lần này không thể ảnh hưởng đến kết quả chung của công tác bảo vệ ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia. Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam khẳng định công tác an ninh đã được KTC đảm bảo rất tốt, có thể nói là hơn các trận đấu vừa qua.

Ngoài ra, ông Lê Hoài Anh thừa nhận ở những sự kiện như vậy, hiện tượng cá biệt trên xảy ra là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, ban tổ chức đã yêu cầu giám sát chặt chẽ cũng như tuyên truyền với những nhân viên có liên quan để tăng cường tính kỷ luật, giảm thiểu hiện tượng này tái diễn ở các trận tiếp theo.

Về việc có tiếp tục hợp tác với KTC không, ông Lê Hoài Anh cho hay: "Hiện nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với đơn vị bảo vệ được thuê ở trận đấu tới. Công tác kiểm tra ở các trận đấu vừa rồi đã được thực hiện tốt. Chỉ có một cá nhân vi phạm và đã bị kỷ luật. Hy vọng, qua sự việc này những nhân viên được huy động để bảo vệ sự kiện sẽ rút ra bài học cho mình".

Nguồn: Sport5

Tin liên quan

16-11-2018 Cộng đồng

Quang Hải: 'Sự cổ vũ của cổ động viên trên sân nhà là động lực của toàn đội'

Tiền vệ người Hà Nội cho hay cả đội đã chuẩn bị sẵn sàng để giành chiến thắng trước Malaysia trên sân Mỹ Đình.

26-05-2018 24h

Lào Cai thu giữ 20 kg sừng tê giác ngụy trang trong lọ lục bình

Bốn sừng tê giác ngụy trang trong lọ lục bình vận chuyển bằng ôtô sang Trung Quốc tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng phát hiện.

08-05-2018 Cộng đồng

Trung tâm của giáo viên chửi học viên 'óc lợn' hoạt động trái phép

Theo thông tin từ Sở GD-ĐT Hà Nội, cả 3 cơ sở của trung tâm MST English đều chưa đăng ký hoạt động, vi phạm quy định hiện hành.

26-04-2018 24h

‘Hội thánh đức chúa trời’ có nguồn gốc từ đâu?

“Hội thánh đức chúa trời” là phong trào tôn giáo bắt nguồn từ Hàn Quốc, được truyền bá đến 175 quốc gia và vấp phải không ít phản đối.

05-04-2018 24h

Sa thải cô giáo phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng

Ban giám hiệu Trường Tiểu học An Đồng đã chấm dứt hợp đồng lao động với cô giáo phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng sau chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành.

23-03-2018 Cộng đồng

Phát hiện 'lò' sang chiết gas trái phép qui mô lớn tại Bình Dương

Khi lực lượng chức năng xuất hiện, nhiều người trong cơ sở sang chiết gas trái phép vội tháo chạy.

29-01-2018 Thể thao

Những khoảnh khắc ấn tượng trong đêm gala vinh danh U23 Việt Nam

Gần 40.000 khán giả nhuộm đỏ SVĐ Mỹ Đình, đốt pháo sáng và bắn pháo hoa, để ăn mừng chiến công của đội tuyển U23 Việt Nam

28-01-2018 Thể thao

Erik sôi động, Phương Thanh máu lửa cổ vũ U23 Việt Nam

Nam ca sĩ Erik tiếp lửa cho hơn 20.000 cổ động viên SVĐ Mỹ Đình bằng hàng loạt hit đình đám, còn Phương Thanh mặc áo cờ đỏ sao vàng, cầm quốc kỳ hô vang "Việt Nam vô địch".

keyboard_arrow_up