24h

Sa thải cô giáo phạt học sinh uống nước giẻ lau bảng

05-04-2018

Chiều 5/4, ông Lê Văn Cường, Phó chủ tịch UBND huyện An Dương, cho biết Ban giám hiệu Trường Tiểu học An Đồng đã chấm dứt hợp đồng lao động với cô Nguyễn Thị Minh Hương. Quyết định này được đưa ra sau chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành. Sáng cùng ngày, ông Thành triệu tập cuộc họp với các sở Giáo dục và Đào tạo, Nôi vụ, UBND huyên An Dương để xem xét xử lý cô giáo Minh Hương vì phạt học sinh lớp 3 bằng cách bắt uống nước giăt giẻ lau bảng. Từ báo cáo của Trường Tiểu học An Đồng và bản tường trình thừa nhân hành vi của cô giáo Minh Hương, lãnh đạo huyên An Dương xác định, cô giáo đã vi phạm đạo đức nghề nghiêp nghiêm trọng, cần sa thải khỏi ngành giáo dục. Ban giám hiệu Trường An Đồng đã ra quyết định đình chỉ công tác, chờ Hôi đồng kỷ luật họp sẽ chấm dứt hợp đồng lao đông với giáo viên này.

Trước đó sáng 3/4, thấy một nữ sinh lớp 3A5 nói chuyện riêng trong giờ học, giáo viên chủ nhiệm Nguyễn Thị Minh Hương gọi lên trước lớp, phạt uống nước giặt giẻ lau bảng. Học sinh không uống liền bị cô giáo đe dọa, nên miễn cưỡng uống nửa cốc. Cô giáo sau đó vắt kiệt số nước trong giẻ, bắt nữ sinh uống hết.

Tối cùng ngày, cô Minh Hương đã có bản kiểm điểm nhận lỗi với gia đình nữ sinh. Theo nhà chức trách, cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương tốt nghiệp cử nhân Sư phạm, Đại học Hải Phòng, về trường An Đồng được gần hai năm. Nữ sinh bị phạt có hoàn cảnh khó khăn, phải ở với ông bà từ nhỏ.

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan

09-04-2020 24h

TP HCM: Hơn 6.000 người rời khu cách ly

Toàn bộ những người được về nhà cũng cần tiếp tục tự cách ly tại nơi cư trú, hạn chế giao tiếp ở gia đình và cộng đồng trong vòng 14 ngày nữa.

08-04-2020 Đẹp+

Jennifer Phạm giảm 15kg trong ba tháng dù ăn chế độ bà đẻ

Một tháng ở cữ, cô vẫn ăn theo chế độ của bà đẻ với nhiều món bổ dưỡng, lợi sữa như thịt kho nghệ, gà hầm, chân giò hầm... Khi đủ sữa cho con, cô giảm bớt đồ bổ khỏi khẩu phần ăn và chú trọng việc ăn đủ chất.

08-04-2020 24h

Việt Nam chế tạo thành công robot vận chuyển trong khu cách ly Covid-19

Đây là một sản phẩm hữu ích của Học viện Kỹ thuật quân sự đã được áp dụng thành công tại các khu cách ly Covid-19.

07-04-2020 24h

Danh sách 27 bệnh nhân khỏi Covid-19 được xuất viện ngày 7/4

Việt Nam có thêm 27 bệnh nhân (BN) khỏi Covid-19 được xuất viện ngày 7/4.

06-04-2020 Cộng đồng

Mức phạt dành cho nhóm người tụ tập liên hoan trong khu cách ly

Theo đó, 4 người tổ chức, kêu gọi việc tụ tập ăn mừng trong khu cách ly bị phạt 200.000 đồng/người.

06-04-2020 24h

Hà Nội ghi nhận một ca nhiễm Covid-19 ủ bệnh 23 ngày

Hà Nội đã ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với Covid-19 ở huyện Mê Linh, có tiền sử đến khám tại Khoa miễn dịch dị ứng của Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 12/3.

05-04-2018 24h

Phạt học sinh uống nước giặt giẻ lau bảng

Một cô giáo tiểu học tại Hải Phòng đã phạt học sinh bằng cách uống nước giặt giẻ lau bảng vì nói chuyện riêng trong lớp.

24-11-2017 Showbiz

Cục Nghệ thuật Biểu diễn lên tiếng việc Chi Pu đi hát

Phát ngôn “cứ cầm mic lên là thành ca sĩ” của Chi Pu khiến nhiều người phản ứng dữ dội. Thậm chí có nghệ sĩ yêu cầu nên cấp lại thẻ hành nghề để “thanh lọc” người hát như Chi Pu. Trước bức xúc từ dư luận, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã lên tiếng về vấn đề này…

keyboard_arrow_up