Showbiz

Quỹ Dân số hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa

14-05-2018

Chiều 14/5, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa trong vai trò đại diện. Anh Khoa từng là Đại sứ hình ảnh của Quỹ về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái vào các năm 2013-2014. Nam rocker cũng từng tham gia sự kiện kỷ niệm 40 năm hợp tác giữa UNFPA và chính phủ Việt Nam vào tháng 7/2017.

Trong thời gian qua, Phạm Lịch, Nga My và một cô gái giấu tên khác đã lên tiếng tố Anh Khoa gạ tình. UNFPA và Liên Hợp Quốc tại Việt Nam hoan nghênh tinh thần "phá vỡ im lặng" của các cô gái. Thông cáo viết rõ: "Chúng ta cần phải khuyến khích nhiều phụ nữ Việt Nam trở thành những người "phá vỡ im lặng". Câu chuyện của các nạn nhân bị bạo lực và quấy rối tình dục sẽ giúp nâng cao nhận thức về vấn đề này và giúp cả xã hội chung tay để chấm dứt bạo lực. Các trường hợp liên quan đến những người nổi tiếng như Phạm Anh Khoa có thể tạo ra những tiêu điểm thảo luận nóng hổi trong thời gian qua, nhưng còn rất nhiều câu chuyện vẫn còn nằm trong bóng tối, chứ không chỉ trong ngành giải trí. Chính phủ và cả xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết tất cả các hình thức bạo lực giới".

Trước đó, tổ chức này đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của nam rocker trên fanpage, website. Cùng ngày, lãnh đạo VTV cũng đang theo dõi vụ việc và “vẫn sẽ phải cân nhắc” về việc để Phạm Anh Khoa lên sóng trong tương lai. 

An An (Tổng hợp)

Tin liên quan

14-05-2018 Showbiz

Hoàng Oanh: ‘Phụ nữ không phải là món hàng để đàn ông mua vui’

"Không có một người phụ nữ nào lại muốn mang nhan sắc hay con người mình ra làm món hàng để cho người đàn ông mua vui trong giây lát cả" - Hoàng Oanh thẳng thắn bày tỏ.

14-05-2018 Showbiz

Linh Miu: 'Chào như Phạm Anh Khoa, tôi sẽ cho vài cái tát'

"Showbiz dù có phóng khoáng, có phức tạp nhưng mọi người vẫn có những quy tắc ứng xử với nhau một cách rõ ràng và có sự tôn trọng nhất định", Linh Miu chia sẻ.

14-05-2018 Showbiz

Hồng Đăng mong công chúng 'dang rộng vòng tay' với Phạm Anh Khoa

Hồng Đăng cho biết, anh đang nghĩ cho cảm xúc của gia đình và hai con nhỏ của Phạm Anh Khoa.

14-05-2018 Showbiz

Sao Việt phản đối Phạm Anh Khoa tuyên bố 'vỗ mông là chào hỏi trong showbiz'

Người mẫu Phương Mai, ca sĩ Pha Lê, Trang Pháp, Trương Quỳnh Anh, diễn viên Quốc Thuận... phản ứng gay gắt trước phát ngôn về showbiz của Phạm Anh Khoa trong talk show lên sóng ngày 12/5.

13-05-2018 Showbiz

Vợ Phạm Anh Khoa gây phẫn nộ khi viết status 'tự hào về chồng'

Dù lên tiếng tự hào về chồng nhưng sau đó bà xã Phạm Anh Khoa đã phải thay đổi dòng trạng thái này.

12-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch, M.P không chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Cả Phạm Lịch và M.P đều cho rằng lời xin lỗi không nhắc đích danh người được xin lỗi thì không có giá trị.

12-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P

Nam rocker chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và các cô gái mà anh đã có hành vi chưa đúng, ảnh hưởng đến họ.

12-05-2018 Showbiz

Cái giá đầu tiên Phạm Anh Khoa phải trả vì scandal gạ tình

Phạm Anh Khoa đang phải trả giá sau khi liên tục bị tố cáo quấy rối tình dục, gạ tình nữ đồng nghiệp.

keyboard_arrow_up