Showbiz

Quốc Trung lấy lòng người đẹp bằng buổi hẹn 'tình bể bình'

22-08-2018

Sau khi tập 1 lên sóng, "Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam" đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Ở tập 2, Quốc Trung dành cho Kiều Trang - thí sinh duy nhất trả lại hoa hồng nhưng sau khi được thuyết phục đã quyết định ở lại chương trình một buổi hẹn hò lãng mạn. Có lẽ, chàng doanh nhân trẻ muốn cho Kiều Trang thấy anh đang rất nghiêm túc với mối quan hệ này.

Chạy Jet-ski trên biển, sau đó là túp lều lãng mạn với rượu vang, bánh ngọt - không khí lý tưởng để vun đắp tình cảm. Tại đây, họ đã nói chuyện về gia đình, về định hướng tương lai và những lời ước nguyện. Kết thúc buổi hẹn, Kiều Trang là thí sinh đầu tiên được nhận hoa hồng sau lần tiếp xúc riêng tư.

Cũng trong tập 2, các cô gái còn lại khi sống chung trong một môi trường đã nảy sinh nhiều chuyện. Điển hình đó là Quỳnh Như và Du Mi. Chỉ vì muốn giúp bạn mà Quỳnh Như mang tiếng xấu. Câu chuyện chỉ thực sự lắng xuống khi Kiều Trang giảng hoà để hai bạn trẻ hiểu nhau hơn.

Kết thúc tập 2, có 3 cô gái phải ra về. Đầu tiên là Nguyệt Thuý – thí sinh có thân hình và chiều cao ấn tượng. Dường như Thúy luôn tách mình khỏi các hoạt động của nhóm khiến Quốc Trung không tìm được điểm tương đồng. Diễm Quỳnh (Quỳnh Cherry) là cái tên tiếp theo phải dừng chân. Cô gái này từng quen mặt trên các trang báo với câu chuyện khuyên bạn phá thai khi tham gia một show truyền hình. Mẫu nữ được nhận xét là cô gái ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng những gì cô thể hiện không phải thứ Quốc Trung đang tìm kiếm. Cuối cùng là cô gái có tên Dương Thuý Vi. Thuý Vi là cô gái chững chạc, trưởng thành và điềm đạm. Có lẽ chính những điều được cho là thế mạnh đó đã khiến cho cô khó bộc lộ được bản thân.


Nguồn: The Bachelor Việt Nam

Tin liên quan

19-08-2018 Showbiz

Kim Ngân tự tin là người được Anh chàng độc thân hẹn hò đầu tiên

Một số thành viên khác trong nhà chung đã cảm thấy khó nhịu trước thái độ quá tự tin của Kim Ngân.

15-08-2018 Showbiz

Quốc Trung sốc khi bị 3 cô gái từ chối

Tập 1 của show hẹn hò "The Bachelor" phiên bản Việt Nam (Anh chàng độc thân) đã chính thức lên sóng gây ra nhiều bất ngờ với khán giả khi có đến 3 cô gái từ chối chàng Việt kiều.

13-08-2018 Showbiz

Hé lộ 'anh chàng độc thân' thứ hai trong 'The Bachelor Việt Nam'

Nam diễn viên Khôi Trần sẽ giữ vai trò Host của "The Bachelor Việt Nam" 2018.

07-08-2018 Showbiz

Quốc Trung và câu chuyện tình với 24 cô gái

24 cô gái đều hy vọng chiếm giữ được trái tim của Giám đốc điều hành công ty Woodnet - Quốc Trung.

17-04-2018 Showbiz

Dàn người đẹp, hoa hậu, siêu mẫu tham gia casting 'The Bachelor Vietnam'

Không chỉ có các thí sinh từ các nghành nghề khác nhau, "The Bachelor Vietnam" còn thu hút đông đảo các thí sinh đã có bề dày thành tích từ các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước đến tham dự.

12-04-2018 Showbiz

Lan Khuê bật khóc tiết lộ từng bị người yêu phụ tình

Đi casting thí sinh cho show "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam", Lan Khuê bất ngờ rơi lệ khi đồng cảm với chuyện tình buồn của một cô gái trẻ.

08-03-2018 Showbiz

'The Bachelor' chính thức có phiên bản Việt

"The Bachelor – Anh chàng độc thân" – chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới đã chính thức đến Việt Nam.

keyboard_arrow_up