Showbiz

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hủy show, khẳng định không giã từ sự nghiệp

11-06-2018

Chiều 11/6, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có buổi gặp gỡ báo chí để chính thức thông báo hoãn đêm liveshow "Đừng sợ hãi" của hai anh em dự kiến diễn ra vào ngày 28/6 tới. Nguyên nhân do chấn thương của Quốc Nghiệp khá nặng, bác sĩ đã chỉ định rằng, anh không thể biểu diễn mà phải dành thời gian nghỉ ngơi trị liệu.

Quốc Nghiệp trải lòng: "Ngay khi vừa về nước, tôi đã cùng vợ đến bệnh viện để điều trị. Đến tối hôm qua tôi mới nhận được kết quả khám của mình. Vì tình hình nghiêm trọng hơn những gì tôi nghĩ nên phải quyết định tạm dừng show diễn vào khuya hôm qua. Tôi thật sự rất tiếc".

Nói về thông tin giải nghệ mà mọi người đồn đoán gần đây, Quốc Cơ khẳng định, do Quốc Nghiệp bị chấn thương nên hai anh em không thể tập luyện cùng nhau nên sẽ dừng lại một thời gian cho Quốc Nghiệp phục hồi sức khoẻ. Cả hai chắc chắn sẽ trở lại thời gian sớm nhất. Trong lúc đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ cho ra mắt bộ phim điện ảnh về cuộc đời gắn bó với nghề xiếc của hai anh em và cả hai sẽ truyền đam mê đến thế hệ đàn em để tiếp tục làm rạng danh nghề xiếc của Việt Nam trên thế giới.


Ngọc Tân - Vinh Thông

Tin liên quan

11-06-2018 Showbiz

Chị gái Cơ - Nghiệp: 'Bảo chúng nó bỏ xiếc về tôi nuôi mà không chịu'

Chứng kiến hai em đau đớn vì gặp chấn thương, chị gái Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đau lòng và bật khóc vì thương hai em.

11-06-2018 Showbiz

Tiết mục giống Quốc Cơ - Quốc Nghiệp 'gây sốt' America's Got Talent

Ban tổ chức cũng đã phải dán nhãn "không nên thử tại nhà" cho màn biểu diễn này.

10-06-2018 Showbiz

Nữ đại gia giấu mặt thưởng nóng 100 triệu đồng cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Với những sự tự hào mà hai anh em 'Hoàng tử xiếc' mang về cho đất nước, một người hâm mộ đã gửi tặng 100 triệu đồng để bày tỏ sự yêu mến.

08-06-2018 Showbiz

Chị gái ruột đầy tài năng và nổi tiếng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Sinh ra trong gia đình truyền thống về nghề y và võ nghiệp, ít ai biết được rằng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn có chị gái Mỹ Phụng vô cùng tài năng.

08-06-2018 Showbiz

Trước cuộc thi tài năng, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng thực hiện 'cú nhảy sinh tử'

Tiết mục "Sức mạnh đôi tay" vốn gắn liền với tên tuổi anh em Cơ - Nghiệp nhiều năm nay và "cú nhảy sinh tử" cũng từng được hai anh em "hoàng tử xiếc" thực hiện cách đây 2 năm ở Việt Nam.

07-06-2018 Showbiz

Dân mạng 'đào mộ' video Quốc Cơ cầu hôn vợ từ hai năm trước

Nhiều người tỏ ra thích thú và ngỡ ngàng với sự lãng mạn của Quốc Cơ.

07-06-2018 Showbiz

Cận cảnh ngoại hình 'cực phẩm' của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Không chỉ có thành tích đáng nể trong sự nghiệp, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến nhiều phụ nữ xao xuyến với vẻ ngoài điển trai.

07-06-2018 Showbiz

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức giải nghệ?

Trước đó, phía Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết sẽ tổ chức một buổi liveshow lần cuối để giã từ sự nghiệp vào ngày 28/6 tại TP HCM. Tuy nhiên, với tình hình sức khỏe hiện tại, phía nhà sản xuất cho biết Quốc Nghiệp không thể cố được nữa.

keyboard_arrow_up