Thể thao

Quang Hải, Huỳnh Anh tươi rói sánh đôi sau loạt ồn ào

29-06-2020

Ngày 29/6, Huỳnh Anh đăng tải ảnh chụp cùng cháu gái Quang Hải - bé Shi tại một sân bóng. Quang Hải cũng tươi rói khi được bạn gái chụp ảnh cho. Cả hai mặc tone-sur-tone với trang phục lấy sắc trắng làm chủ đạo. Huỳnh Anh tới ủng hộ bạn trai trong ngày khai trương trung tâm bóng đá cộng đồng tại quê nhà Đông Anh, Hà Nội. Sau những ồn ào tình ái của Quang Hải, Huỳnh Anh vẫn lựa chọn tin tưởng và ở bên anh. Trước đó, cặp đôi cũng đi Phủ Tây Hồ cầu bình an sau những sóng gió. Sự bao dung của Huỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng Quang Hải nên tiết chế sự đào hoa và trân trọng bạn gái hơn.

Trung tâm bóng đá cộng đồng QH19 Academy do Quang Hải và anh trai Quang Phong cùng hợp tác xây dựng và quản lý. QH19 Academy nhận các học viên từ lứa U6 đến U13, luyện tập 3 buổi/tuần với học phí khoảng 500.000 đồng/tháng. Trung tâm này sẽ sử dụng sân cỏ nhân tạo do chính Quang Hải đầu tư trước đó tại quê nhà ở xã Xuân Nộn, Đông Anh. Anh trai của Quang Hải sẽ là người trực tiếp quản lý trung tâm đào tạo kiêm quán cà phê. Ở Đông Anh, anh trai Quang Hải là Nguyễn Quang Phong làm chủ một cửa hàng xăm có tiếng. 

N.Trang

Tin liên quan

29-06-2020 Thể thao

Văn Quyết nói về ồn ào của Quang Hải và việc Văn Hậu về nước

Thời gian qua, CLB Hà Nội vừa tổn thất lực lượng do chấn thương, vừa bị ảnh hưởng hình ảnh khi Quang Hải vướng ồn ào lộ tin nhắn không tôn trọng phụ nữ.

26-06-2020 Thể thao

Quang Hải và Huỳnh Anh đi phủ Tây Hồ cầu bình an

Thời gian qua, nam cầu thủ vướng nhiều ồn ào đời tư ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp nhưng Huỳnh Anh chọn cách ở bên bạn trai.

26-06-2020 Đẹp+

Nhật Lê ngày càng sexy phớt lờ ồn ào tình ái của Quang Hải

Dường như Nhật Lê đang ngày một khẳng định bản thân mình từ tài năng tới nhan sắc để người cũ phải hối tiếc khi đã để vuột mất cô.

25-06-2020 Thể thao

Quang Hải đúng hay sai khi muốn ăn thua với nhân viên khiêng cáng?

Quang Hải có lý do để nổi giận còn đội khiêng cáng cũng có lý do để hành động không đẹp.

24-06-2020 Thể thao

Huỳnh Anh 'rót mật' vào truyền thông, giúp Quang Hải vượt qua khủng hoảng?

Trong khi nhiều người cho rằng Huỳnh Anh và Quang Hải sẽ "toang" thì cô nàng liên tục có những hành động cao thượng giúp bạn trai vượt qua khủng hoảng.

24-06-2020 Thể thao

Quang Hải đổ máu trên sân vận động Bình Dương

Thi đấu ngay sau khi gặp những rắc rối đời tư, Quang Hải đã chấn thương.

24-06-2020 Thể thao

Huỳnh Anh vào Bình Dương cổ vũ Quang Hải

Giữa lùm xùm của bạn trai, việc Huỳnh Anh có mặt ở trên sân như một cách cổ vũ tinh thần cho Quang Hải cũng như giúp cầu thủ này vượt qua cơn khủng hoảng truyền thông.

24-06-2020 Thể thao

Quang Hải dính 'phốt', Nhật Lê vẫn tươi tắn đón sinh nhật

Sinh nhật của Nhật Lê diễn ra trong thời điểm Quang Hải vướng ồn ào sau khi bị hack Facebook cá nhân.

keyboard_arrow_up