Showbiz

Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Trương Hinh Dư sau khi kết hôn

07-09-2018

Ngày 27/8, đám cưới ngôn tình của Trương Hinh Dư và ông xã sĩ quan Hà Tiệp diễn ra tại Thượng Hải trong sự ngưỡng mộ và chúc phúc của nhiều người. 

Một blogger mới đây đã tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng – con dâu đằng sau cuộc hôn nhân lãng mãn của nữ diễn viên: "Đối với việc Hà Tiệp cưới sao nữ nổi tiếng làm vợ, người nhà Hà Tiệp không có gì là không hài lòng cả. Trái lại, nhà trai rất tự hào vì đã lấy được Trương Hinh Dư, nhất là cha mẹ Hà Tiệp, vui vẻ khỏi phải bàn".

Nguồn tin này cũng cho biết Trương Hinh Dư rất hiếu thuận, chăm lo cho gia đình bên chồng: "Tuy rằng thu nhập của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp có chênh lệch lớn, nhưng Trương Hinh Dư cũng không vênh váo, rất biết chăm lo cho mẹ chồng. Ngay cả hôn lễ cũng là Trương Hinh Dư và mẹ chồng sắp xếp". Ngoài ra, nữ diễn viên còn coi mẹ Hà Tiệp như mẹ ruột: "Thỉnh thoảng Trương Hinh Dư sẽ tiếc tiền mua đồ đắt đỏ, nhưng nếu tặng quà cho mẹ chồng lại cực kỳ hào phóng."

Trước đó, phù dâu của Trương Hinh Dư cũng đã tiết lộ: "Hôn lễ của Trương Hinh Dư rất tiết kiệm, nhẫn và áo cưới đều là phong cách đơn giản. Cô ấy cảm thấy kết hôn với quân nhân rất áp lực, không muốn ảnh hưởng đến Hà Tiệp". Người này cũng phủ nhận tin đồn Hà Tiệp là đại gia, cô cho biết gia đình nhà chồng Trương Hinh Dư bình thường, không khoa trương.

Không chỉ chăm lo mẹ chồng, Trương Hinh Dư cũng hết mực vì chồng. Nữ diễn viên từng bày tỏ: "Bảy năm nay, số lần Hà Tiệp nghỉ phép chỉ có 50 ngày. Sau khi kết hôn, anh ấy vì tôi mà dành thời gian nghỉ, cùng tôi và người nhà đi ăn cơm, du lịch".

Cư dân mạng mới đây cũng bắt gặp cặp vợ chồng son đi dạo phố. Trương Hinh Dư nhẹ nhàng khoác tay ông xã, còn Hà Tiệp xách túi to túi nhỏ, âu yếm đi dạo cùng vợ.

Nguồn: Weibo, Helino

Tin liên quan

8 giờ trước Showbiz

Một đời 'chơi dơ', BB Trần nhận quả báo và liên luỵ Quang Trung

Vậy là sau chiến tích làm cho Nam Thư phải “trào nước mắt” uất ức ở tập 2, BB Trần cũng đã bị chính Khởi My ra tay “trừ bạo”.

20 giờ trước Showbiz

Kim Kardashian tung hình cưới từ 5 năm trước để kỷ niệm

Trong ngày cưới 5 năm trước, Kim Kardashian diện váy cao cấp trị giá 500.000 USD của Givenchy.

1 ngày trước Showbiz

Hải Băng sinh con thứ 3 bất chấp nguy cơ vỡ tử cung

Bầu lần ba khi con thứ hai chưa kịp lớn, Hải Băng tự nhận mình là "máy đẻ".

25-05-2019 Showbiz

Hoàng Yến Chibi tăng động khiến Gin Tuấn Kiệt 'té sấp mặt'

Trái ngược với vẻ bề ngoài mỏng manh khi vào vai Hiểu Phương trong "Tháng năm rực rỡ", Hoàng Yến Chibi trở nên cực nhoi khiến Gin Tuấn Kiệt “té sấp mặt” .

30-08-2018 Showbiz

Trương Hinh Dư: 'Anh là anh hùng chân chính'

Ông xã Hà Tiệp ngọt ngào tuyên bố: "Anh sẽ bảo vệ em suốt cuộc đời này! Mãi không xa rời!".

28-08-2018 Showbiz

Hôn lễ ngôn tình của Trương Hinh Dư và chồng quân nhân

Trong giây phút trọng đại, nữ diễn viên tâm sự Hà Tiệp là "bến đỗ" mà cô trông đợi cả đời.

27-08-2018 Showbiz

Chồng Trương Hinh Dư quỳ gối đi giày cho vợ trong ngày cưới

Đám cưới của Trương Hinh Dư và sĩ quan đặc quân Hà Tiệp diễn ra bí mật tại khách sạn sang trọng.

21-08-2018 Showbiz

Trương Hinh Dư kết hôn với ông xã quân nhân vào ngày 27/8

Cô dâu cùng chú rể không quên gửi tặng những món quà nhỏ cùng thiệp như kẹo mừng, bánh hỷ, con rối nhỏ với chữ “vĩnh kết đồng tâm”.

keyboard_arrow_up