Showbiz

Puka tiết lộ lý do 'rạn nứt tình cảm' với Huỳnh Lập

06-07-2018

Ngày 5/7, suất chiếu đặc biệt của tập cuối "Ai chết giơ tay" đã diễn ra tại TP HCM. Nữ diễn viên Puka cũng đến tham dự, chung vui cùng Huỳnh Lập và ê-kíp cũng như hơn 200 khán giả.

Puka cho biết, ngay khi nhận lời mời của Huỳnh Lập, cô đã đồng ý ngay dù chưa hề biết cụ thể về dự án. Nữ diễn viên cũng hài hước cho biết, cô đã mất uy tín với Lập từ khi "lật kèo" với dự án "Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể". Việc tham gia "Ai chết giơ tay" qua vai diễn bé Hồng xem như một cách "xây dựng lại hình ảnh" của Puka với Huỳnh Lập.

Á quân "Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ" cũng chia sẻ về kỷ niệm về những ngày quay phim tại Long Xuyên. Cô đã rất hoang mang khi thấy đoàn phim ngủ la liệt khi cô đến nơi vì năng suất làm việc liên tục và gấp rút. Đặc biệt, Huỳnh Lập và Puka đã tập luyện cho cảnh đánh nhau cực "nghề" chỉ vọn vẹn 2 lần trước khi quay. Dù vậy, cả hai nghệ sĩ đều khiến cho khán giả thỏa mãn trước những pha hành động đẹp mắt.

Ngoài ra, Puka cũng sẵn sàng tham gia vào phần 2 "Ai chết giơ tay" và cam đoan không "lật kèo".

Vi Trung - Vinh Thông

Tin liên quan

06-07-2018 Showbiz

Huỳnh Lập đầu tư tiền tỷ để thay đổi môi trường YouTube Việt

Theo Huỳnh Lập, dù là sản phẩm phát hành online thì cũng phải đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu, có nội dung tốt.

06-07-2018 Showbiz

Puka, Quang Trung tay không bắt chuột ở Đồng Tháp

Puka hào hứng bao nhiêu thì Quang Trung lại hoảng sợ đến run người bấy nhiêu.

06-07-2018 Showbiz

Quá nhiều cảm xúc cho tập cuối của 'Ai chết giơ tay'

Cuối cùng sau nhiều lần đoán già đoán non, Huỳnh Lập cũng đã giải đáp những khúc mắc của khán giả trong suốt bộ phim "Ai chết giơ tay".

03-07-2018 Showbiz

Huỳnh Lập tung bộ ảnh huyền bí chia tay sớm 'Ai chết giơ tay'

Bộ ảnh quy tụ đầy đủ các nhân vật từ chính đến thứ chính và các diễn viên phụ với tông màu huyền bí, ma mị chính là món quà mà Huỳnh Lập dành tặng cho người hâm mộ trước ngày “Ai chết giơ tay” chính thức khép lại.

03-07-2018 Showbiz

Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung 'quậy banh' hậu trường vở kịch mới

Mới đây, StarTalk đã có buổi "đột nhập" hậu trường buổi diễn phúc khảo vở diễn "Thủy Tinh: Đứa con thứ 101" của nhóm Buffalo. Vở nhạc kịch có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: Cát Tường, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Hoàng Quân...

30-06-2018 Showbiz

Việt Hương lặng người với nam thí sinh nguyện 'ế' để chăm lo gia đình

Nam thí sinh công nhân bật khóc nghẹn ngào chia sẻ về cuộc sống bấp bênh và sự tự ti với nghề nghiệp nên chưa dám tìm kiếm một nửa của mình khiến Việt Hương và cả khán phòng lặng người.

29-06-2018 Showbiz

Puka bị Quang Trung phá rối khi đang hưởng trăng mật sớm

Puka kéo chồng sắp cưới Diệp Tiên cùng về Đồng Tháp đi hưởng tuần trăng mật trước ngày cưới. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại khi bắt đầu có sự xuất hiện bất ngờ của hai “kỳ đà” Quang Trung và Tiến Công cũng đồng hành trong chuyến đi.

29-06-2018 Showbiz

Ám ảnh nụ cười bí ẩn của Huỳnh Lập trước tập cuối 'Ai chết giơ tay'

Vào những phút cuối tập 7 "Ai chết giơ tay", hình ảnh Tinh Lâm cười vô cảm sau khi bắt giữ linh hồn Nguyệt Thi khiến khán giả rùng mình.

keyboard_arrow_up