Showbiz

Phương Thanh bật khóc kể về thất bại trong sự nghiệp

13-09-2020

Trong teaser tập 2 chương trình "Bài hát đầu tiên", Phương Thanh đã có những chia sẻ xúc động về sự nghiệp và tình yêu với khán giả. Ngồi tâm sự cùng hai MC của chương trình, Phương Thanh tự nhận bản thân yếu đuối trong tình yêu khác hẳn với vẻ ngoài mạnh mẽ như nhiều người lầm tưởng.

Cô chia sẻ: "Thật sự mọi người tưởng Phương Thanh mạnh mẽ kiểu "Trống vắng", Phương Thanh đóng cái vai đó hơi bị tốt. "Một thời đã xa" mới thật là con người của Phương Thanh đầy yếu đuối không tranh giành được trong tình cảm, luôn chấp nhận thua thiệt kiểu tùy duyên. Khi nào là của mình là của mình, nếu phải chờ vẫn chờ, cái đó là yếu đuối."

Sau khi trình bày loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình, ngay trên sân khấu, Phương Thanh bật khóc chia sẻ: "Phương Thanh đã từng rất huy hoàng, từng rất im lìm, từng ngủ luôn, người ta gọi là thất bại đó." Tâm sự của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả xúc động.

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

22-12-2019 Showbiz

H'Hen Niê đóng phim cổ trang của Phương Thanh

"Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam" H'Hen Niê đóng một vai trong dự án phim ca nhạc cổ trang do Phương Thanh thực hiện, diễn chung với ca sĩ Lam Trường, diễn viên Hoàng Phi, Hiếu Hiền...

10-12-2019 Showbiz

Phương Thanh, Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam

Phương Thanh, Lý Hùng và Nhật Cường cùng có mặt tại sân để lên đường sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 gặp U22 Indonesia.

14-10-2019 Showbiz

Đạo diễn Việt Tú: 'Showbiz phân mâm trên poster như giang hồ'

Đạo diễn Việt Tú chia sẻ một bài đăng dài về vấn đề cách tổ chức, sắp xếp thứ tự các nghệ sĩ xuất hiện như thế nào là chuẩn trên poster.

29-08-2019 Showbiz

Phương Thanh đăng ảnh chịu tang chồng đập tan tin đồn 'người thứ ba'

Nữ ca sĩ không muốn những bình luận ác ý trên mạng xã hội làm tổn thương mình và ảnh hưởng danh dự người đã khuất.

31-07-2019 Showbiz

Trấn Thành, Trường Giang 'câm nín' trước chị đại Phương Thanh

Đến với chương trình "Giọng ải giọng ai", ca sĩ Phương Thanh trong vai trò khách mời đã “chặt đẹp” Trấn Thành, Trường Giang khiến cho cả hai danh hài đều...câm nín.

23-06-2019 Showbiz

Lam Trường - Phương Thanh cover lại hit quốc dân của 'Làn sóng xanh'

Ca sĩ Lam Trường và Phương Thanh cũng cho hay, nhờ sự kết hợp lại trong lần này mà những ký tuyệt vời của 2 người trong 20 năm đã quay trở lại vô cùng sống động.

14-06-2019 Cộng đồng

5 bản cover 'Độ ta không độ nàng' đỉnh nhất

Hương Ly, Khánh Phương, Hamlet Trương, Ghiền mì gõ và Phương Thanh gây sốt khi cover "Độ ta không độ nàng".

28-05-2019 Showbiz

Sỹ Luân cùng Lam Trường, Thành Lộc chung tay vì 'Trái tim yêu thương'

Lam Trường, Phương Thanh cùng các nghệ sĩ Việt tham gia dự án bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng của Sỹ Luân.

keyboard_arrow_up