Showbiz

Phương Oanh và Trương Quỳnh Anh tranh cãi kịch liệt trên sóng truyền hình

09-09-2019

Tập 7 "Mỹ nhân hành động" vừa được lên sóng truyền hình vào ngày 8/9. Đây là tập đầu tiên, 5 đội chơi gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy và đồng đội phải thực hiện các thử thách ở môi trường thực tế.

Theo yêu cầu của BTC, 5 đội sẽ cùng thực hiện nhiệm vụ vượt một hành trình dài, tìm kiếm 5 vật dụng gồm: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước và di chuyển đến khu vực rừng cỏ tranh thuộc rừng Mã Đà, Đồng Nai để dựng lều và nấu cơm. Các vật dụng bắt buộc phải tìm kiếm trong hành trình này sẽ được chương trình giấu trong phạm vi 20 - 30m và được đánh dấu bằng lá cờ mang màu sắc tương ứng với lựa chọn của mỗi đội.

Đội hoàn thành nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng, đội về cuối sẽ phải dừng cuộc chơi. Sau một thử thách phụ để lựa chọn thứ tự xuất phát, đội Phương Oanh là đội thi đầu tiên. Tiếp theo đó là: Oxy, Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh và Ngọc Thanh Tâm.

Trong quá trình di chuyển, Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập quyết định bàn nhau chơi chiến thuật bằng việc nếu nhìn thấy đồ của đội khác sẽ giấu đi để tạo cơ hội cho đội mình giành chiến thắng dễ dàng hơn. Và đúng như kế hoạch, cặp đôi này vừa nhanh chóng tìm các món đồ của đội và cũng nhanh tay quăng đồ của đội Phương Anh Đào, Phương Oanh ra chỗ xa hơn.

Tốn khá nhiều thời gian để tìm các đồ vật như nồi, dao lớn. Phương Oanh bày tỏ ý định bỏ cuộc giữa chừng với thắc mắc: "Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm? Tại sao đồ của tôi lại khó khăn như thế? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair-play". Tuy nhiên sau khi đồng đội động viên, cô tiếp tục đi tìm kiếm và tìm được đầy đủ các món đồ theo yêu cầu.

Phải rời khỏi chương trình vì đạt thành tích kém, Trương Quỳnh Anh và đồng đội Bá Thập cũng thừa nhận đã giấu đồ của đội khác. Trương Quỳnh Anh nói: "Trong một cuộc chơi, cần phải có những cái chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không có phạm luật nên vẫn làm'".

Ngay lập tức, Phương Oanh chỉ tay và lớn tiếng đáp trả: "Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair-play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình".

Sau thái độ bức xúc của các đối thủ, Trương Quỳnh Anh cho rằng nếu đội cô giấu đồ trong phạm vi 20m – 30m thì cô sẽ không xin lỗi vì đây là cuộc chơi, chương trình cũng không nói trước việc giấu đồ sẽ phạm luật. Nhưng nếu đồng đội của cô đã giấu đồ quá xa thì cô xin lỗi các đội chơi còn lại. Căng thẳng không được giải quyết, Phương Oanh và các đội chơi khác bày tỏ thái độ khó chịu ra mặt còn Trương Quỳnh Anh phải ngậm ngùi chia tay chương trình.

Tin liên quan

08-09-2019 Showbiz

Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' nói gì khi trượt Top 5 diễn viên ấn tượng?

"My sói" Thu Quỳnh, "Lan cave" Thanh Hương đều có mặt trong top 5 đề cử VTV Awards 2019, song nữ chính Phương Oanh lại vắng mặt. Cô cho rằng đây là kết quả dễ hiểu.

05-09-2019 Showbiz

Tim và Trương Quỳnh Anh liên tục đôi co trong show thực tế

Trương Quỳnh Anh không hài lòng khi chồng cũ, ca sĩ Tim, thường xuyên chặn họng cô, đồng thời yêu cầu anh chăm con kỹ lưỡng khi cô vắng nhà.

26-08-2019 Showbiz

Trương Quỳnh Anh ngã bầm dập khi thực hiện thử thách

Trương Quỳnh Anh ngã đầy đau đớn khi thực hiện thử thách vượt rào tại "Mỹ nhân hành động".

12-08-2019 Showbiz

Trương Quỳnh Anh lớn tiếng trước mặt Tim, không phục show thực tế

Trương Quỳnh Anh bất mãn, lớn tiếng ngay trước mặt người chỉ huy, host, khách mời và các đồng đội khác.

05-08-2019 Showbiz

Phương Oanh bức xúc tố show thực tế như 'hành xác'

Phương Oanh tỏ ra khá sốc với fomat của "Mỹ nhân hành động" và cho rằng chương trình đưa ra các thử thách như hành xác.

29-07-2019 Showbiz

Trương Quỳnh Anh ngỡ ngàng khi tái ngộ Tim tại 'Mỹ nhân hành động'

Trương Quỳnh Anh có phần "sốc" khi gặp lại chồng cũ tại chương trình "Mỹ nhân hành động".

22-07-2019 Showbiz

Dàn sao nữ V-biz 'e ngại' trước trào lưu chụp ảnh 'lão hoá'

Một số ý kiến cho rằng những phần mềm này tiềm ẩn mối nguy hại về việc bị đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

20-07-2019 Showbiz

'Quỳnh búp bê' Phương Oanh tham gia 'Mỹ nhân hành động' vì mê công an

“Quỳnh búp bê” Phương Oanh chia sẻ, vì yêu mến đặc biệt với ngành công an nên cô đã nhận lời tham gia ngay.

keyboard_arrow_up