Showbiz

Phương Khánh lặn biển nhặt rác dù bơi không giỏi

09-10-2019

Mới đây, 77 thí sinh của "Miss Earth 2019" đã ra quân thực hiện các hoạt động công tác xã hội cùng với sự tham gia của đương kim "Hoa hậu Trái đất 2018" – Phương Khánh. 

Phương Khánh cùng với nhóm của mình chịu trách nhiệm dọn dẹp rác ở ven bờ biển thuộc thành phố Batangas, Philippines. Nhóm Phương Khánh đã dọn dẹp tích cực, thu gom và phân loại các rác thải để trả lại vẻ đẹp vốn có cho bãi biển Bantangas.

Dù không giỏi bơi, nhưng nàng hậu đã lặn xuống đáy đại dương để dọn rác thải và kiểm tra tình hình ô nhiễm của vùng đáy biển nơi đây. Hành động truyền cảm hứng của Phương Khánh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng trong và ngoài nước.

Hoa hậu Phương Khánh: “Không quan trọng bao nhiêu bãi biển đã được làm sạch bởi Tổ chức, điều quan trọng nhất là tất cả các thí sinh của 'Miss Earth' đã cố gắng hết sức để giúp 'Mẹ Trái đất' với tất cả sự tôn trọng và phẩm giá của mình”.

Đ.P

Tin liên quan

07-10-2019 Đẹp+

Phương Khánh diện bikini cắt xẻ táo bạo trước ngày trao vương miện 'Miss Earth'

Phương Khánh đọ sắc với các thí sinh "Miss Earth 2019" tại biển Batangas, Philippines.

04-10-2019 Showbiz

Hoa hậu Phương Khánh kỳ vọng gì ở người kế nhiệm?

Phương Khánh chia sẻ cô muốn biết mơ ước của những thí sinh năm nay có thể giúp ích cho cho con người, môi trường thế nào.

03-10-2019 Showbiz

Hoàng Hạnh mặc bikini khoe chân dài bên dàn thí sinh Hoa hậu Trái đất

Trong buổi họp báo diễn ra chiều 2/10 tại Philippines, các thí sinh giới thiệu bản thân đồng thời mặc bikini và tuyên truyền thông điệp bảo vệ môi trường.

01-10-2019 Đẹp+

Bị chê 'nhạt nhòa' Hoàng Hạnh đổi lay out quyến rũ tại Miss Earth

Hoàng Hạnh mạnh dạn thử nghiệm tông trang điểm mới và nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

29-09-2019 Showbiz

Phương Khánh làm giám khảo cho 'Miss Virtual Malaysia'

Trước đó, Phương Khánh cũng từng chấm thi cho các cuộc thi như "Miss Earth USA", "Miss Earth Ấn Độ", Philippines, Colombia…

14-09-2019 Đẹp+

Phương Khánh 'đốn tim' phái mạnh khi diện trang phục chiến sĩ

Tham gia chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" Phương Khánh mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ về một nàng hậu: Mạnh mẽ, can đảm và tràn đầy nhiệt huyết.

13-09-2019 Showbiz

Người đẹp lộ ngực ở 'Cuộc đua kỳ thú' thi Miss Earth 2019

Ban tổ chức Miss Earth 2019 - Hoa hậu Trái Đất vừa xác nhận Hoàng Hạnh sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

09-09-2019 Showbiz

Hoa hậu Phương Khánh đội vương miện 3,5 tỷ chấm thi 'Miss Earth Malaysia'

Hiện Hoa hậu Phương Khánh đã trở về Philippines với những hoạt động trong chuỗi “Road to Miss Earth 2019”. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 26/10 với nhiều vòng thi nổi bật.

keyboard_arrow_up