Showbiz

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích sau thông tin Mai Phương mắc bệnh

20-08-2018

Ngay sau khi thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối được tiết lộ, cư dân mạng đã tìm tới trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy để "tấn công". Nhiều tài khoản đã dùng những từ ngữ thóa mạ nặng nề đối với tình cũ Mai Phương, đồng thời là cha ruột của con gái cô. Cư dân mạng chỉ trích Phùng Ngọc Huy đã phụ tình, bỏ rơi mẹ con Mai Phương khiến nữ diễn viên rơi vào cảnh khốn đốn, giờ mang thêm bạo bệnh, con gái phải nghỉ học vì không có người chăm sóc... Trước tình thế này, Phùng Ngọc Huy đã phải tạm khóa trang cá nhân và chuyển sang chế độ bạn bè.

Trước tai tiếng bỏ rơi mẹ con Mai Phương của Phùng Ngọc Huy, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã lên tiếng minh oan cho tình cũ của bạn thân. Ốc Thanh Vân cho biết: "Ba của Lavie đang ở Mỹ và có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được. Mà bạn ấy cũng không có khả năng. Thiệt khổ."

Động thái "tag" tên Phùng Ngọc Huy vào mỗi dòng trạng thái về Mai Phương của Ốc Thanh Vân cũng phần nào cho thấy nam ca sĩ thực lòng quan tâm tới mẹ con gái mình chứ không phải vô tâm như cư dân mạng đang phán xét.


Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

20-08-2018 Showbiz

Trịnh Thăng Bình kể chuyện từng được Mai Phương giúp đỡ

Khi mới vào nghề, là một ca sĩ trẻ, Trịnh Thăng Bình lúc đó đã nhận được sự trợ giúp của Mai Phương. Dù chỉ là một việc nhỏ nhưng anh rất trân trọng và cảm nhận được lòng tốt của nữ đồng nghiệp

19-08-2018 Showbiz

'Mai Phương rất yếu, không thể trò chuyện'

Mẹ nữ diễn viên chia sẻ, con gái nhập viên cấp cứu cách đây 3 ngày, phát hiện ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe hiện rất yếu.

19-08-2018 Showbiz

Mai Phương hốc hác, không muốn chia sẻ bệnh tình vì sợ phiền

Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi, đã nhập viện điều trị khiến nhiều khán giả bàng hoàng.

19-08-2018 Showbiz

Diễn viên Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối

Căn bệnh của nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng” chuyển biến quá đột ngột khiến cho không ít nghệ sĩ Việt sốc khi biết tin.

18-08-2018 Showbiz

Ngô Kiến Huy say sẩm mặt mày vì tin lời Ốc Thanh Vân

Một trong những ấn tượng khó quên trong chuyến tham quan Hàn Quốc của top 5 "Nhạc hội song ca" là cảnh tượng Ngô Kiến Huy say sẩm mặt mày sau khi chơi vòng đu quay cảm giác mạnh tại Lotte World.

09-08-2018 Showbiz

Dàn sao 'Tiếu lâm tứ trụ nhí' diện đồ Rich Kid cỡ nào?

"Tiếu lâm tứ trụ nhí" là chương trình nhí có sự đầu tư trang phục hoành tráng, tỉ mỉ nhất hiện nay.

02-08-2018 Showbiz

Bé Thanh Ngọc giành 20 triệu nhờ hóa Thánh Gióng 'ngoài sức tưởng tượng'

Với cơn mưa lời khen, Thanh Ngọc nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối với tổng điểm 39.6, giật giải nhất tuần khiến "sư phụ" Bình Tinh tự hào.

31-07-2018 Showbiz

Ốc Thanh Vân đòi 'táng sấp mặt' Đình Toàn vì tội chen ngang

Nữ giám khảo đành phải "ra tay" khi Đình Toàn chen ngang lúc cô đang tự hào giới thiệu về quê hương Hải Phòng của mình.

keyboard_arrow_up