Showbiz

Phủ nhận tình cảm, Isaac vẫn cứ 'làm thế này' với Liên Bỉnh Phát

19-08-2018

Ngày 19/8, buổi giao lưu thứ 2 của hai diễn viên "Song Lang" đã diễn ra tại một quán cà phê ở TP HCM. Khác với lần đầu, buổi giao lưu này diễn ra sau khi bộ phim đã được công chiếu.

Điều này khiến cho các fan càng thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp ở các tình tiết của "Song Lang" hơn. Isaac lập tức tiết lộ việc Liên Bỉnh Phát chạy đến ôm anh để khóc ngay sau khi kết thúc buổi công chiếu "Song Lang".

Câu hỏi về tình cảm của hai nhân vật và đặc biệt là hai diễn viên luôn là điều các fan quan tâm nhất. Isaac cho biết, khi vào cảnh quay thì Linh Phụng (do Isaac đóng) có rung động với Dũng "Thiên lôi" (Liên Bỉnh Phát). Tuy nhiên, ở giai đoạn những năm 80 thì việc tình cảm của hai người đàn ông không thể dễ dàng bộc lộ.

Một lần nữa, giọng ca "Mr. Right" thẳng thừng phủ nhận chuyện tình cảm xảy ra với Liên Bỉnh Phát ở ngoài đời. Nhưng nam ca sĩ lại liên tục đụng chạm vào người bạn diễn khiến Bỉnh Phát có cớ chọc ghẹo lại ngay.

Vi Trung

Tin liên quan

18-08-2018 Cộng đồng

Isaac, Văn Mai Hương cùng 'Chắp cánh ước mơ' cho trẻ em đường phố

Phần trình diễn sôi động của ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, Suboi đã khiến cả hội trường khán giả "đứng ngồi không yên" và lắc lư theo điệu nhạc.

17-08-2018 Showbiz

Ngô Thanh Vân ức chế vì kết thúc của 'Song Lang'

"Đả nữ" xem mình là đại diện cho thị hiếu của số đông khán giả, đòi hỏi kết thúc tình cảm hơn cho hai nhân vật.

17-08-2018 Showbiz

'Song Lang' được các nghệ sĩ cải lương gạo cội ủng hộ mạnh mẽ

"Song Lang" được ra mắt vào đúng thời điểm kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương Việt Nam. Điều này càng khiến cho sản phẩm điện ảnh của đạo diễn Leon Lê và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thêm phần ý nghĩa.

12-08-2018 Showbiz

Isaac hát cải lương, nhảy sexy dance tặng fan

Nam ca sĩ bị yêu cầu phải nhảy "sexy dance" và anh chàng đã thể hiện những vũ đạo "không thể khiêu khích hơn".

12-08-2018 Showbiz

Isaac - Liên Bỉnh Phát: 'Tình trong như đã mặt ngoài còn e'

Isaac cho biết, câu thơ "Tình trong như đã mặt ngoài còn e" chính là dành cho hai nhân vật trong phim "Song Lang".

10-08-2018 24h

Đạo diễn Việt Tú: ''Tinh hoa Bắc bộ' sao chép ý tưởng'

Đạo diễn Việt Tú vừa chính thức lên tiếng về vấn đề liên quan tới các tranh chấp quyền vở diễn thực cảnh đầu tiên của Việt Nam.

08-08-2018 Showbiz

Mặc bạn trai ghen, Puka sẽ đóng cảnh hôn nếu bạn diễn là Isaac

Phân cảnh hôn của Puka và Hoàng Phi khiến cô trăn trở nhiều nhưng nếu bạn diễn nam là Isaac thì nữ diễn viên sẽ tự đốc thúc ê-kíp quay ngay.

08-08-2018 Showbiz

Isaac phá lệ vì vai diễn trong 'Mùa viết tình ca'

Nam ca sĩ "Mr. Right" đã từ chối kịch bản "Mùa viết tình ca" trước đó hai lần vì đã tham gia diễn xuất trong "Song Lang".

keyboard_arrow_up