24h

Phụ huynh tố cô giáo mầm non đánh con trai bầm tím lưng

16-04-2018

Clip được một người thân của cậu bé chứng kiến ghi lại ngày 4/4. Đoạn video đã được một số người chia sẻ trên Facebook nhưng sau đó bị gỡ xuống do mẹ cậu bé đã nhận tiền bồi thường (5 triệu đồng) của cô giáo nên không muốn truy cứu thêm. Cháu bé bị bạo hành trong clip hiện đang học tại trường Mầm non xã Giao Nhân, huyện Giao Thủy, Nam Định. 

Tình cờ xem được đoạn clip trên mạng, bố cậu bé gọi về hỏi vợ cũ mới biết sự việc con trai bị bạo hành (sau khi ly dị, con trai sống với mẹ ở huyện Giao Thủy, còn người bố ở huyện Hải Hậu). Không đồng tình với cách xử lý của vợ cũ, bố cậu bé cho rằng cô giáo phải chịu trách về hành vi của mình trước nhà trường và ngành giáo dục, đồng thời yêu cầu huyện làm rõ vụ việc, cũng như có hình thức kỷ luật cô giáo. Ngày 10/4, phụ huynh này viết đơn tố cáo đăng lên Facebook.

Sau đó lãnh đạo UBND huyện Giao Thủy đã liên hệ với người bố qua điện thoại. Ông Mai Thanh Long - Chủ tịch UBND huyện Giao Thủy cho biết ông đã nắm được thông tin và chỉ đạo phòng giáo dục huyện vào cuộc xác minh vụ việc, xử lý nghiêm các cá nhân liên quan.

Nguồn: Zing

Tin liên quan

31-03-2018 Cộng đồng

Bé trai 14 tuổi bị mẹ kế và bố đẻ bạo hành

Hiện cháu H. đã được cách khỏi bố mẹ và đang được ông bà ngoại chăm sóc.

10-01-2018 Cộng đồng

Đưa con đi học muộn vì trời rét, phụ huynh phải bế trẻ qua tường rào

Do trời rét, nên các phụ huynh đưa trẻ đi học muộn hơn bình thường 10 phút. Trường đã đóng cửa đúng theo quy định, nên các cháu được bố mẹ bế qua tường rào vào trong.

11-08-2017 24h

Mẹ bé trai bị bỏ rơi trước cổng viện không đi tìm con

Người phụ nữ giao con cho một "anh xe ôm" không quen biết, thả ở bệnh viện Từ Dũ. Cháu bé thất lạc hơn một tháng, nhưng người mẹ không đi tìm về, cũng không trình báo.

20-07-2017 24h

Người dân Nam Định bắt được con trăn gấm 25kg

Sau con mưa, con trăn dài hơn hai mét, nặng hơn 25 kg bơi từ hồ Truyền Thống, thành phố Nam Định vào nhà dân.

28-06-2017 Cộng đồng

Bà mẹ bắt con gái bỏ chặn facebook

Cô gái suốt ngày bị mẹ "soi" comment, đã chặn facebook, rồi bị mẹ mắng và bắt bỏ chặn để tiếp tục theo dõi con gái.

16-05-2017 24h

Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 2 trường mầm non xuống đất

Bé gái rơi từ tầng 2 xuống đất trước đó chạy ra khỏi lớp và được giáo viên đưa vào phòng học thông với 2 phòng là lớp học chính và phòng máy tính.

27-03-2017 Cộng đồng

Cô gái quỳ xuống xin tha vì bị bắt gặp đi chơi với trai lạ

Bị bắt gặp đi cùng một bạn trai khác, cô gái bị người yêu kéo tay, lôi về. Mặc cho bạn gái gào khóc, ngồi bệt xuống đường và xin tha, nam thanh niên vẫn mạnh tay.

16-02-2017 24h

Cô giáo mầm non khóc khi kể về nghề

Chọn nghề vì nghĩ sẽ được chơi đùa cùng trẻ con nhưng nhiều giáo viên mầm non muốn bỏ nghề vì quá nhiều áp lực.

keyboard_arrow_up