24h

Phóng viên đi truyền đạo Hội thánh đức chúa trời?

18-05-2018

Ngày 17/5, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái tới khu chợ Thái (TP Thái Nguyên) tiếp thị giấy ăn rồi lại truyền đạo của Hội thánh đức chúa trời cho những tiểu thương ở chợ này khiến dư luận xôn xao. Nữ nhân này còn tự xưng là phóng viên, vì mức lương không tốt nên cô cũng làm kinh doanh đủ mặt hàng.

Người phụ nữ này sau đó liên tục thuyết giảng về Hội thánh đức chúa trời, khẳng định “ông giời” là sinh ra vạn vật, tất cả đều là của “ông giời”. Tuy nhiên khi thuyết phục mọi người về điều này, cô gái đưa ra lý do khiến nhiều người cho rằng không những thiếu cơ sở mà còn quá lố bịch.

Người phụ nữ này chia sẻ, bản thân cô cũng chưa được vào Hội vì chưa có thời gian để học hết 20 bài. Tuy nhiên khi nhiều người bán hàng ở khu chợ hỏi về cách thức gia nhập, cô gái vô cùng nhiệt tình giới thiệu, cho số điện thoại của một người đàn ông thuộc Hội thánh tại Thái Nguyên.

Clip ngay sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người hoang mang, lo lắng khi Hội thánh của đức chúa trời giờ đây đã có những hình thức hoạt động khó nắm bắt hơn và không ngần ngại xâm nhập vào những khu vực đông người ngay giữa trung tâm thành phố như thế này.

Nguồn: Fb Trần Thu Hiền

Tin liên quan

7 giờ trước Showbiz

NEU có gì mà Chi Pu khẳng định là 'trường quẩy sung nhất Hà Nội'?

Phần trình diễn của Chi Pu có màn phụ họa xuất sắc của các bạn sinh viên tài năng của Đại học Kinh tế Quốc dân, đến nỗi khó mà phân biệt được đâu là vũ công chuyên nghiệp, đâu là sinh viên.

11 giờ trước Showbiz

Đức Phúc diện áo khoác kín mít giữa mùa hè Hà Nội rồi tự than 'nóng lắm'

Nam ca sĩ khiến fan cười "té ghế" với màn độc thoại vô cùng hài hước và đáng yêu.

16-05-2018 24h

Con chối bỏ bố mẹ vì tham gia Hội thánh đức chúa trời

Cuộc sống gia đình đang ngày càng tuyệt vọng vì con gái bỏ học tại Hà Nội đi theo đạo lạ Hội thánh đức chúa trời.

07-05-2018 Cộng đồng

Chồng bị lôi kéo, vợ tìm đánh trưởng nhóm 'Hội Thánh Đức Chúa Trời'

Sau nhiều ngày theo dõi, vợ tìm tận ‘động bàn tơ’ đánh sấp mặt trưởng nhóm dụ dỗ, lôi kéo chồng vào Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ ở Thái Bình.

04-05-2018 24h

Hội thánh của Đức Chúa Trời chính thức lên tiếng

"Hội thánh của Đức Chúa Trời không dạy người ta bỏ gia đình hay sinh viên bỏ học, Hội luôn dạy con người sống tốt cho gia đình, tốt cho xã hội", truyền đạo sư Nguyễn Văn Hòa khẳng định.

03-05-2018 Showbiz

'Ông nội quốc dân' Hàn Quốc có liên quan đến Hội Thánh Đức Chúa Trời

Nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae từng được cho có quan hệ mật thiết với Hội Thánh.

26-03-2018 Cộng đồng

Cô gái 28 tuổi mang hình hài đứa trẻ lên ba

Lúc mới sinh ra, Dung cũng như bao đứa trẻ khác nhưng tới tháng thứ sáu, sau khi được tiêm phòng lao lúc đang ốm, Dung bị nổi hạch ở nách. Sau hơn một năm, hạch vỡ ra rồi Dung không thể lớn.

11-10-2017 24h

Hai phóng viên bị nước cuốn khi tác nghiệp tại Yên Bái

Sập cầu Thia (Yên Bái), hai phóng viên bị nước lũ cuốn trôi khi đang tác nghiệp trên cầu.

keyboard_arrow_up