Showbiz

Phim lỗ nặng, nhà sản xuất đòi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy

01-10-2018

Nhà sản xuất Dung Bình Dương của "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khẳng định vụ lùm xùm Kiều Minh Tuấn và An Nguy nói “yêu nhau” đã khiến phim bị tẩy chay, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh thu phòng vé, đứng trước nguy cơ lỗ nặng. Bà Dung Bình Dương cho biết tổng đầu tư của Chú ơi đừng lấy mẹ con là 25 tỷ đồng và sau hơn một tuần công chiếu, phim mới thu được hơn 10 tỷ đồng. 

Theo những chia sẻ của nhà sản xuất Dung Bình Dương, hoàn toàn không có việc bà yêu cầu An Nguy - Kiều Minh Tuấn sử dụng chuyện tình cảm để PR cho phim. "Thông điệp phim là mái ấm gia đình hạnh phúc, hàn gắn những đổ vỡ. Nếu dùng tình cảm người thứ ba, phản cảm thế thì đi ngược hoàn toàn với thông điệp của phim." Bà cũng khẳng định, trong quá trình quay, 2 người hoàn toàn không có thời gian và cơ hội để phát sinh tình cảm như những gì họ đã chia sẻ trên mặt báo.

Nhà sản xuất cho biết, khi hai người công khai tình cảm, bà liên tục tìm cách liên lạc cho An Nguy - Kiều Minh Tuấn nhưng không được. Ngay cả phía Cát Phượng cũng không hề biết chuyện này và vẫn khẳng định mình cùng Kiều Minh Tuấn chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Bà Dung Bình Dương khẳng định sẽ không bao giờ hợp tác với An Nguy - Kiều Minh Tuấn nữa. "Tôi không thể chấp nhận diễn viên vì tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất. Tới giờ hai bạn đó chưa hề xin lỗi tôi.". Bà cũng nói thêm, trong hợp đồng có ghi rõ, diễn viên không được phép làm ảnh hưởng đến phim, chính bởi vậy bà sẽ sớm xem xét lại hợp đồng và khởi kiện 2 người ngay sau khi bộ phim dừng chiếu tại các rạp. 

Tâm Như

Tin liên quan

27-09-2018 Showbiz

Trước lùm xùm, Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ cùng Cát Phượng

Cặp đôi cùng xuất hiện trong một gameshow không khỏi khiến khán giả tò mò.

25-09-2018 Showbiz

Kaity Nguyễn: 'Chuyện Kiều Minh Tuấn làm, chỉ anh ấy rõ'

"Mỗi người diễn viên có cách làm việc khác nhau. Cách đó Tuấn có thể xài nhưng cách đó không phải là cách Kaity sử dụng" - nữ diễn viên nói.

19-09-2018 Showbiz

Cát Phượng thừa nhận 'đang cố gắng giữ thăng bằng'

Trong lời chia sẻ mới nhất, Cát Phượng thừa nhận cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cố giữ bình thản nhất có thể bởi nếu khóc nhiều, nữ diễn viên sẽ gục ngã.

18-09-2018 Showbiz

Vắng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn làm mặt lạnh đứng bên An Nguy

Sau bài phỏng vấn về chuyện tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn, cả hai nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.

18-09-2018 Showbiz

Kiều Minh Tuấn và An Nguy né nhau khi xuất hiện tại sự kiện

Tuy công khai có tình cảm sau khi đóng phim chung nhưng cả hai lại giữ khoảng cách tại sự kiện tối 17/9.

14-09-2018 Showbiz

Cát Phượng lên tiếng về tin đồn là người 'giật dây' chuyện An Nguy - Kiều Minh Tuấn

Ngay khi được biết thông tin này, nữ diễn viên Cát Phượng đã lên tiếng phủ nhận. Cát Phượng vẫn cho biết tình cảm của hai người hoàn toàn bình thường và còn lên lịch đi du lịch cùng nhau.

14-09-2018 Showbiz

Trước An Nguy, Kiều Minh Tuấn từng viết ngôn tình cho Cát Phượng

Suốt 10 năm bên nhau, Cát Phượng từng tuyên bố nếu mối tình của cô và Kiều Minh Tuấn không đi tới đâu, nữ diễn viên sẽ khép cửa trái tim mình mãi mãi.

14-09-2018 Showbiz

An Nguy thích hôn Kiều Minh Tuấn hơn Trấn Thành

Cô cho biết thêm đã bị "đơ" trong lần đầu tiên hôn bạn trai Cát Phượng.

keyboard_arrow_up