Showbiz

Phi Nhung nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

13-06-2020

Ngày 12/6, Phi Nhung hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cô nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà. Phi Nhung viết: "Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé". Phi Nhung không tiết lộ giới tính của em bé. Đây là con nuôi thứ 23 của Phi Nhung và hiện trở thành em út trong nhà. Người hâm mộ xúc động trước trái tim ấm áp của Phi Nhung khi luôn bao bọc những đứa trẻ đáng thương, coi các em như con ruột.

Phi Nhung từng nghẹn ngào chia sẻ: "Tôi mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên tôi càng thấu hiểu điều đó hơn". Đây là điều hiếm khi Phi Nhung nhắc tới hoặc chia sẻ bởi cô không muốn mọi người nhìn mình với ánh mắt tội nghiệp, thương cảm. Phi Nhung là con lai nên lúc đó cô không thể đi theo mẹ mà phải ở lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại đưa nữ ca sĩ về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung.

Cô luôn cố gắng nuôi dạy các con cách làm người, trưởng thành khỏe mạnh và sống có ích. Trong một bài phỏng vấn, Phi Nhung cho hay: "Tôi mồ côi cha mẹ, học hành chẳng tới đâu, cơm ăn bữa no bữa đói nên cuộc sống quá chật vật. Vậy nên, tôi nguyện trong lòng nếu có thể giúp được bất cứ ai thì tôi giúp vậy thôi. Tôi làm tất cả những điều đó để các con tôi sau này phải giúp đỡ người khác, những người có hoàn cảnh khó khăn, kiệt quệ. Tôi chỉ nghĩ đến đó thôi chứ không nghĩ mình làm được gì nhiều cả".

Phi Nhung tỏ ra mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Cô chia sẻ: "Là sự mãn nguyện tận đáy lòng. Tôi không giàu có nhưng tôi thấy cuộc sống của tôi hiện nay vô cùng đủ đầy. Khán giả yêu mến tôi, con gái ruột của tôi trưởng thành còn các con nuôi cũng lớn khôn từng ngày. Tôi mong gì hơn thế nữa". 

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

12-06-2020 Showbiz

Đỗ Mỹ Linh đóng viện phí cho bé sơ sinh bị bỏ rơi ở hố gas

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang quà và trả viện phí cho bé trai bị bỏ rơi 3 ngày ở hố gas.

12-06-2020 Cộng đồng

Người mẹ bỏ con ở hố gas chưa chồng, hay đi lang thang

Ở địa phương, mẹ cháu bé không có công việc ổn định và hay đi lang thang, ít khi ở nhà.

12-06-2020 24h

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở hố ga đã có thể mở to mắt

Đã có các đơn vị, cá nhân tới ủng hộ cháu bé, tới đây sẽ có bảo hiểm y tế nên chi phí điều trị trong thời gian bé nằm viện không phải là vấn đề đáng lo ngại.

11-06-2020 Cộng đồng

Bé trai chưa cắt dây rốn bị bỏ rơi ven đường ở TP HCM

Bé trai nặng khoảng hơn 2,5 kg, rốn chưa cắt, hoại tử và có dấu hiệu nhiễm trùng.

11-06-2020 Cộng đồng

Lời kể của người dân tìm thấy bé trai sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga

"Nhìn thấy thằng bé nằm im, chân tay tôi bủn rủn. Sau đó tôi gọi thêm người ra cùng đưa cháu về tắm rửa, rồi đưa qua trạm y tế sơ cứu”, bà Bích kể.

09-06-2020 24h

Bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày giữa nắng nóng Hà Nội

Bé mới chỉ vài ngày tuổi, được phát hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân, sức khỏe rất yếu, bị kiến, dòi bu đầy mắt, mũi, miệng, tai và cuống rốn nhưng vẫn khóc.

11-05-2020 Showbiz

Đàm Vĩnh Hưng đau lòng vì con trai nuôi

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nhiều lúc cũng muốn nói chuyện với con nhưng con có điều gì đó rất khó gần khiến anh suy nghĩ "mình thương nó nhiều không biết nó có thương mình không?".

27-04-2020 24h

Bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi tại nhà nghỉ

Cháu bé được xác định giới tính là nữ, nặng khoảng 2,7kg và đang được các y, bác sỹ của Trạm y tế xã Vũ Linh chăm sóc trong tình trạng sức khỏe ổn định.

keyboard_arrow_up