Showbiz

Phản ứng của Quang Trung khi Anh Đức bất ngờ thừa nhận là ca sĩ

23-04-2019

Ngày 22/4, nhà sản xuất "Phản ứng bất ngờ" tung teaser tập 3 với sự tham gia của 2 đội chơi đại diện là Anh Đức và Quang Trung. Anh Đức bị nhiều lần bị đội đối thủ tố diễn lố và cố tỏ vẻ căng thẳng.

Trong khi đó, Osad - chàng trai nhỏ tuổi nhất trong dàn khách mời, vốn được xem là một đối thủ “không biết diễn”, “dễ đoán”, “dễ xơi” đã khiến đội của Quang Trung - Tuấn Kiệt - Minh Ngọc lao đao bởi khả năng diễn “xuất thần”, cùng khả năng suy luận không kém cạnh đàn anh nào. 

Quang Trung cho rằng anh điềm đạm, không hề cố gây cười và trong nhóm đã phân nhiệm vụ rõ ràng. Ngô Kiến Huy chỉ ra vai trò của Quang Trung chính là làm ca sĩ khi trước đó anh chàng từng có lần khoe giọng qua ca khúc "Mình yêu nhau từ kiếp nào". Thấy vậy, Anh Đức bèn nhận ngay Quang Trung là đồng nghiệp và khẳng định anh cũng là ca sĩ khiến mọi người cười nghiêng ngả. 

Nguồn: Dien Quan

Tin liên quan

20-04-2019 Showbiz

Anh Đức bất mãn vì suốt ngày chung đội Lâm Vỹ Dạ

Ở “Nhanh như chớp” mùa thứ 2, Anh Đức tiết lộ mình vẫn bị xếp cùng đội Lâm Vỹ Dạ dù đã cố gắng năn nỉ ban tổ chức hết sức để được ở cùng đội với các nữ khách mời xinh đẹp hơn.

18-04-2019 Showbiz

Huỳnh Lập đánh lừa Lê Lộc, Kay Trần nhờ tài diễn xuất siêu đỉnh

Nhờ biểu cảm chân thật kết hợp cùng ngôn ngữ cơ thể, Huỳnh Lập khiến Lê Lộc rùng mình khi cho rằng anh đã bị bẫy chuột kẹp tay.

16-04-2019 Showbiz

Huỳnh Lập mắng Lê Lộc bị khùng vì diễn quá lố

Lê Lộc “bẽ bàng” khi bị các đồng nghiệp của mình “tố cáo” khả năng “diễn sâu” đỉnh cao, diễn quá lố so với quy định.

12-04-2019 Showbiz

Lâm Vỹ Dạ đỏ mặt khi bị tình cũ Anh Đức trêu chọc chuyện tăng cân

Nhiều lần bị Lâm Vỹ Dạ “đè đầu cưỡi cổ”, Anh Đức bất ngờ có màn vùng lên thành công và ẵm luôn giải thưởng lớn ở "Giác quan thứ 6".

11-04-2019 Showbiz

Phản ứng bất ngờ của Noo Phước Thịnh khi xem MV của Trần Ngọc Ánh

Chiều 11/4, Trần Ngọc Ánh – quán quân "Giọng hát Việt 2018" đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Em không cần”. Đây là MV đánh dấu sự trưởng thành trong hình ảnh, giọng hát và tư duy của giọng ca sinh năm 1996.

11-04-2019 Showbiz

Hồ Quang Hiếu tiết lộ còn 'trong trắng' trên sóng truyền hình

Nam ca sĩtiết lộ bí mật khi tham gia gameshow "Phản ứng bất ngờ".

11-04-2019 Showbiz

Quang Trung hụt hẫng vì bị Huỳnh Lập chặn họng

Huỳnh Lập liên tiếp chặn họng và cho rằng Quang Trung đang "chém gió" khiến anh chàng hụt hẫng và tỏ vẻ giận dỗi.

06-04-2019 Đẹp+

Quang Trung lạ lẫm với tóc xoăn tít, tăng cân trông thấy

Khác xa với hình ảnh hài hước, dân dã thường thấy, diễn viên hài Quang Trung sau khi từ Mỹ trở về đã lột xác trở thành một "soái ca" lạnh lùng tóc xoăn. Anh cũng tiết lộ mình đã tăng 3 kg.

keyboard_arrow_up