Showbiz

Phản ứng của Nhã Phương khi MC Thảo Vân hỏi 'Đã có người yêu chưa?'

28-05-2018

Chiều 28/5, Nhã Phương xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim "Ngày ấy mình đã yêu" ở Hà Nội. Đây là bộ phim do cô đảm nhận vai nữ chính, đóng cặp với Lương Thế Thành và Nhan Phúc Vinh.

Ở buổi họp báo, Nhã Phương tỏ ra bối rối khi được MC Thảo Vân hỏi "Em đã có người yêu chưa?". Cô ngập ngừng trả lời và được đạo diễn Khải Anh "giải vây" bằng gợi ý rằng nên trả lời riêng câu hỏi này.

Tại cuộc trò truyện bên lề cuộc họp báo, Nhã Phương chia sẻ: "Nếu như bây giờ, tôi trả lời kiểu gì thì cũng khổ cho bộ phim lắm. Điều đầu tiên tôi nghĩ lúc này là phải làm sao không ảnh hưởng đến bộ phim. Hôm nay là ngày ra mắt phim "Ngày ấy mình đã yêu", tôi thực sự không muốn nhắc đến chuyện tình cảm của bản thân. Tôi xin hứa chắc chắn rằng không xa nữa đâu, tôi sẽ chia sẻ với tất cả khán giả".

Nhã Phương cho biết, sau những lùm xùm xảy ra, bản thân cô cũng muốn chia sẻ mọi chuyện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cô không dám nói thêm vì nghĩ tới công lao vất vả của toàn thể đoàn làm phim. Nhã Phương hứa sau khi "Ngày ấy mình đã yêu" chính thức lên sóng và sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim được "vào guồng", cô sẽ trả lời chính thức về chuyện tình cảm của mình. Cô khẳng định những ai yêu cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang sẽ nhận được câu trả lời chính thức để không phải nghe lời đồn từ những người khác.

Nguồn: Ngôi sao + Ngày ấy mình đã yêu

Tin liên quan

28-05-2018 Showbiz

Nhan Phúc Vinh 'dọa' chặn số Nhã Phương

Không chỉ "cạch mặt" Nhã Phương trong các sự kiện, Nhan Phúc Vinh còn "dọa" sẽ chặn số cô nếu tiếp tục có tin đồn hẹn hò.

27-05-2018 Showbiz

Nhã Phương 'lại' được cầu hôn trên truyền hình nhưng thái độ khác hẳn

Không chút chần chừ, Nhã Phương vội vàng nhận lấy chiếc nhẫn của Nguyễn Trần Trung Quân.

24-05-2018 Showbiz

Nhã Phương mặc áo cưới trong phim mới đóng cặp Nhan Phúc Vinh

"Ngày ấy mình đã yêu" - bộ phim ngôn tình tuổi trẻ do Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đóng chính mới đây đã ra mắt teaser giới thiệu phim.

23-05-2018 Showbiz

Nhã Phương đón sinh nhật không có Trường Giang

Dù có nhiều đồn đoán rằng Nhã Phương đã tha thứ và quay về với Trường Giang, tuy nhiên, nam danh hài không góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật muộn của cô nàng.

21-05-2018 Showbiz

Phản ứng của Nhã Phương khi bị đăng ảnh dìm hàng

Nhân dịp sinh nhật tuổi 28, Nhã Phương đã nhận được những lời chúc "đặc biệt" từ đồng nghiệp và phản ứng của cô khiến nhiều người khá bất ngờ.

20-05-2018 Showbiz

Phim ngắn của Nhã Phương được chọn tranh giải tại LHP Châu Âu

Cannes chưa kết thúc nhưng Nhã Phương đã đón thêm tin vui khi phim ngắn của cô được lựa chọn tranh giải trong một LHP lâu đời của châu Âu.

17-05-2018 Showbiz

Nhã Phương được giới thiệu ở 'Góc tài năng' của LHP Cannes

Hình ảnh, thông tin diễn viên Việt Nam xuất hiện tại đây sau khi cô tạo dấu ấn ở 'Góc phim ngắn' với tác phẩm "Infill & Full set".

17-05-2018 Đẹp+

Lần đầu đến Cannes, Nhã Phương chỉ sắm 'phiên bản bình dân' của Hermes

Dù sự nghiệp thăng tiến đến đâu, tên tuổi có lừng lẫy cỡ nào thì Nhã Phương vẫn chỉ một lòng một dạ với thời trang bình dân mà thôi.

keyboard_arrow_up