Showbiz

Phản ứng của Minh Hằng khi bị Kiko Chan chê thiếu chuyên nghiệp

02-10-2018

Tối 30/9, tập đầu tiên của The Face Vietnam lên sóng với những màn tranh giành thí sinh căng thẳng của các huấn luyện viên. Minh Hằng mâu thuẫn khi đưa ra tiêu chí chọn thí sinh bởi yếu tố truyền thông xung quanh Nam Anh và Kiko Chan.

Nữ HLV từ chối Kiko Chan vì cho rằng “tình cũ Kim Lý” có truyền thông tiêu cực, tự tạo sóng gió. Tuy nhiên, cô lại giơ bảng chiêu dụ Nam Anh vì thí sinh này ở thế bị động khi được truyền thông săn đón.

Sau khi bị loại, Kiko Chan đã có những đáp trả về lời nhận xét của HLV Minh Hằng dành cho cô trong vòng pick-team. "Nếu nói về truyền thông tiêu cực, chắc gì Minh Hằng không có, có khi còn nhiều hơn tôi”.

Trước ý kiến của Kiko Chan, Minh Hằng cho biết: "Mỗi đội chỉ được chọn 5 thành viên, vì vậy thí sinh phải phù hợp với tiêu chí và có sự thuyết phục đối với tôi. Đồng thời, khi nhận thí sinh về đội, tôi phải biết mình có thể làm được gì cho thí sinh đó. Vì vậy, nói tôi không chọn Kiko Chan vì những vấn đề cá nhân của bạn ấy là không đúng".

Về việc Kiko Chan cho rằng Minh Hằng có truyền thông tiêu cực nhiều hơn cô ấy, HLV thẳng thắn: "Tôi không phủ nhận bản thân đã trải qua nhiều truyền thông tiêu cực. Thế nhưng, sự đối diện của mình mới là điều quan trọng".

Minh Hằng tiếp tục nhấn mạnh: “Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp biến cố, cách xử lý biến cố ra sao sẽ nói lên con người mình. Và tôi muốn chia sẻ điều này đến Kiko Chan nếu bạn ấy muốn trở thành người mẫu quảng cáo, trở thành đại diện thương hiệu".

Trên mạng xã hội có những tranh cãi trái chiều xung quanh việc này. Có người cho rằng nhận xét của Minh Hằng trong chương trình chưa thuyết phục.“Tiêu cực á? Minh Hằng nên về tìm lại những scandal của mình trước đi”.

Song, vẫn có ý kiến ủng hộ Minh Hằng. Khán giả nhận định nữ HLV ứng xử phù hợp trước truyền thông. Bên cạnh đó, họ cho rằng Kiko Chan không nên phát ngôn về HLV sau khi bị loại khỏi chương trình. 

Tâm Như

Tin liên quan

27-09-2018 Thời trang

Biểu cảm 'đáng sợ' của ba nữ huấn luyện viên The Face

Ba nữ giám khảo xinh đẹp "chặt chém" nhau không thương tiếc trên "ghế nóng".

21-08-2018 Showbiz

Host Nam Trung: 'Không có dàn xếp kết quả ở The Face 2018'

Vị host thể hiện thái độ căng thẳng và tức giận trước những thông tin tiêu cực về kết quả.

21-08-2018 Showbiz

Nam chính 'Rời bỏ' bất ngờ rời bỏ 'The Face'

BTC The Face Việt Nam 2018 vừa xác nhận ứng viên tiềm năng Trần Quốc Anh bất ngờ chia tay chương trình.

26-07-2018 Showbiz

Thanh Hằng - Minh Hằng khẩu chiến vì trai đẹp

Khoảnh khắc “chị em tương tàn” của bộ đôi Song Hằng vì trai đẹp trong teaser mới được tung ra lại càng khiến người hâm mộ trông ngóng từng ngày chờ "The Face" lên sóng.

30-05-2018 Thời trang

Các thí sinh 'The Face' chơi nổi tại buổi casting

Rất nhiều thí sinh có phong cách ăn mặc cực kỳ ấn tượng tại buổi casting "The Face Vietnam 2018".

30-05-2018 Showbiz

Màn catwalk đầu tiên của 3 huấn luyện viên 'The Face 2018'

Ngày 30/5, buổi casting đầu tiên của "The Face 2018" diễn ra tại TP HCM.

30-05-2018 Showbiz

Thanh Hằng - 'Trùm cuối' của The Face 2018 lộ diện

Sáng nay, bộ ba HLV The Face 2018 chính thức lộ diện, người thứ ba chưa tiết lộ là Thanh Hằng.

11-05-2018 Cộng đồng

'Thánh nổ' Kenny Sang tham gia 'The Face' bằng video cực sốc

Trong đoạn clip gửi đến chương trình, Kenny Sang gây sốc khi trổ tài quảng cáo tivi và không quên làm vài đường catwalk "dẻo như kẹo".

keyboard_arrow_up