Showbiz

Phan Thị Mơ quảng bá du lịch quê nhà Tiền Giang

01-10-2018

Lễ ký kết có sự góp mặt của ông Trần Thanh Đức - phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang - và ông Nguyễn Đức Đảm - giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang. Sự kiện xuất phát từ lần Phan Thị Mơ về Tiền Giang báo cáo với lãnh đạo tỉnh về quá trình hoạt động nghệ thuật sau khi cô đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Từ buổi gặp này, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã giao Sở Văn hóa kết nối, làm việc với Phan Thị Mơ.

Ông Nguyễn Đức Đảm cho biết đây là lần đầu một người đẹp ký hợp tác quảng bá du lịch không thời hạn với địa phương. "Ngoài danh hiệu vừa đạt được, cô còn là người con Cai Lậy - mảnh đất giàu truyền thống văn hóa ở địa phương", ông Đảm nói.

Phan Thị Mơ sẽ cung cấp thông tin về văn hóa, du lịch Tiền Giang để quảng bá tại các sự kiện quốc tế và trong nước cô tham gia. Cô cũng góp mặt trong các chương trình giao lưu với giới trẻ quê nhà, đặc biệt là sinh viên Đại học Tiền Giang... 

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1,72 m, nặng 46 kg, số đo ba vòng 90 - 57 - 100 cm. Trong cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới ở Thái Lan, cô vượt qua gần 50 thí sinh để đoạt vương miện và lọt vào top 10 ở những phần thi phụ như trình diễn bikini, trang phục dạo biển, thi tài năng, tuyên truyền bảo vệ môi trường...

Nguồn: VnExpress

Tin liên quan

10 giờ trước Showbiz

Thu Minh, Tóc Tiên, Bích Phương, Bảo Anh đội mưa đến tập chương trình

Thu Minh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh… có mặt tại Đà Nẵng, chuẩn bị cho đêm nhạc "Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn".

10 giờ trước Cộng đồng

HLV Park tính toán chung kết: Kế hoạch tỉ mỉ và toàn diện

Trước khi rời khỏi phòng họp báo, HLV Park Hang Seo bí mật liếc chiếc cúp vàng để trên bàn. Chiếc cúp ấy đã được mang sang Việt Nam, để tại sân Mỹ Đình. HLV Park Hang Seo, toàn thể đội bóng và ngườii hâm mộ Việt Nam sẵn sàng làm tất cả để nó sẽ ở lại Việt Nam mãi mãi.

20-09-2018 Làm đẹp

Hoa hậu Phan Thị Mơ vướng nghi vấn đụng chạm 'dao kéo'

Phan Thị Mơ có nguy cơ bị tước danh hiệu nếu tin đồn thẩm mỹ là sự thật.

13-08-2018 Showbiz

Phan Thị Mơ: 'Tôi cũng mong có đại gia chống lưng'

Trở về nước sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ về việc có đại gia chống lưng và tin đồn mua giải tại cuộc thi vừa qua.

09-08-2018 Showbiz

Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới

Cô gái miền Tây vượt qua gần 50 thí sinh để chiến thắng cuộc thi nhan sắc tại Bangkok, Thái Lan, tối 8/8.

08-08-2018 Thời trang

Phan Thị Mơ khoe trang phục thi Hoa hậu Đại sứ Du Lịch Thế Giới

Đây là những chiếc váy sẽ đồng hành cùng cô trong đêm chung kết tổ chức tối 8/8 tại Thái Lan.

03-08-2018 Thời trang

Phan Thị Mơ đeo chùa Một Cột thi trang phục dân tộc

Trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc, Phan Thị Mơ mặc trang phục nặng 15 kg.

30-07-2018 Showbiz

Phan Thị Mơ thắng phần thi bikini tại 'Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018'

Đại diện Việt Nam vượt qua gần 50 người đẹp, đoạt huy chương vàng tại hoạt động bên lề cuộc thi "Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018" ở Hội An.

keyboard_arrow_up