Showbiz

Phạm Quỳnh Anh xác nhận Quang Huy ngoại tình

25-10-2018

Tối 24/10, một fanpage nổi tiếng bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp màn hình tin nhắn trò chuyện với Phạm Quỳnh Anh. Trang này cho biết, admin của fanpage đã chủ động liên hệ với Phạm Quỳnh Anh và cho biết họ có bằng chứng về chuyện chồng cũ của cô - đạo diễn Quang Huy ngoại tình.

Trong đoạn hội thoại, Quỳnh Anh có thừa nhận chuyện đạo diễn Quang Huy đã có mối quan hệ khác: "Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và cũng không muốn làm lớn chuyện để giữ bình yên cho các con, không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương".

Tối 24/10, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về sự đổ vỡ trong hôn nhân. Qua trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự: “Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất”.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ thêm: “Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè. Quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn. Quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới. Công việc mới của cả hai cũng dần ổn định. Chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt”.

Phạm Quỳnh Anh hy vọng sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho cô, hai con gái và cả chồng cũ. Nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn câu chuyện riêng của vợ chồng cô được khép lại tại đây.

Tâm Như

Tin liên quan

24-10-2018 Showbiz

Căn hộ từng là tổ ấm của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Trước thời điểm ly thân, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy trong căn hộ chung cư cao cấp tại TP Hồ Chí Minh với giá trị không hề nhỏ.

24-10-2018 Showbiz

Phạm Quỳnh Anh đi chùa cầu bình an

Sau khi đệ đơn ly hôn với Quang Huy, nữ ca sĩ cùng một người bạn đến chùa cầu an và không bình luận gì về chuyện đã xảy ra.

23-10-2018 Showbiz

Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi hát 'Không đau vì quá đau'

Trong lúc hát "Không đau vì quá đau", Phạm Quỳnh Anh đã không thể giấu được cảm xúc và bật khóc khi dứt những câu hát cuối.

22-10-2018 Showbiz

Chặng đường 16 năm bên nhau của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy

Sau 10 năm yêu nhau và 6 năm chung sống vợ chồng, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy chính thức "đường ai nấy đi".

22-10-2018 Showbiz

Tòa án xác nhận Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã đệ đơn ly hôn

Đạo diễn Quang Huy cho biết cả hai đã ly thân hơn 1 năm nay.

21-10-2018 Showbiz

Thí sinh giống Wanbi Tuấn Anh khiến Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào

Giọng ca bí ẩn số 3 gây bất ngờ với chất giọng tình cảm qua ca khúc "Cho em" của Wanbi Tuấn Anh.

19-10-2018 Showbiz

Trấn Thành ‘lỡ lời’ khiến Phạm Quỳnh Anh đòi bỏ về

Tập 12 "Giọng ải giọng ai" sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ Huỳnh Lập, Nam Thư cùng hai ca sĩ khách mời Phạm Quỳnh Anh và Chi Dân.

29-09-2018 Showbiz

Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc kể chuyện tình tan vỡ

Tái hợp sau hơn 10 năm, hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả lại ngạc nhiên bởi sự trưởng thành trong giọng hát và diễn xuất trong MV "Điều gì đến sẽ đến".

keyboard_arrow_up