Showbiz

Phạm Lịch: 'Với Phạm Anh Khoa, tôi chỉ là 'đồ ăn nhanh''

02-05-2018

Câu chuyện Phạm Anh Khoa gạ gẫm Phạm Lịch vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi đôi bên đều có những động thái để bảo vệ cho lý lẽ của mình. 

Trong khi Phạm Anh Khoa dọa sẽ kiện người dựng chuyện ra tòa để bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân, gia đình thì Phạm Lịch tiếp tục đưa ra những chi tiết gây sốc để tấn công kẻ đã quấy rối mình.

Sau các chi tiết "chỉ tập hát vào ban đêm", "quấn khăn tắm", "mặc quần đùi" để gặp thí sinh, mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Phạm Lịch tiết lộ thêm những hành động mang thông điệp gạ gẫm của rocker Phạm Anh Khoa. Phạm Lịch cho biết: "Nhà Anh Khoa có một phòng tập riêng tư. Hai anh em vào tập, tôi chỉ tập trung vào công việc. Dần dần tôi nhận ra anh ấy xao nhãng, đưa các chủ đề khác vào câu chuyện. Tôi luôn là người phải nhắc nhở "mình tám tới đây thôi nha anh, bây giờ mình tập nha". 

Anh ấy hay đưa ra những hình mẫu, kể các câu chuyện về cặp này, cặp kia đã từng "nếm nhau". Tôi phản hồi là "em không quan tâm tới chuyện đời tư của những người khác" nhưng anh Khoa vẫn tiếp tục kể. Khi tôi đang tập trung công việc, anh ấy thường xuất hiện từ phía sau, đụng chạm vào tôi, xoa lưng tôi. Khi bắt nhịp hát, thay vì nhịp tay vào vai thì anh ấy chạm vào đùi. Tôi có quay ra nói thẳng là "em rất khó chịu với hành động đó". Vì đang có máy quay nên Anh Khoa khá "sượng" trước phản ứng của tôi."

Theo Phạm Lịch, trong một thời gian 2 tuần, người ta có thể nảy sinh tình cảm, muốn tìm hiểu nhau. Nhưng chỉ từng đó thời gian mà có sự hứa hẹn "chờ anh một năm thu xếp tất cả công việc gia đình" như Anh Khoa là quá vội vàng. 

Nữ biên đạo múa khẳng định, tình cảm Anh Khoa dành cho cô chắc chắn không phải tình yêu để mà hứa hẹn như vậy. 

"Đó không phải là tình yêu, với anh ấy, tôi giống như đồ ăn nhanh vậy", Phạm Lịch chia sẻ.

Thí sinh của "Trời sinh một cặp 2018" còn cho biết, cô cảm thấy sợ hãi nam rocker này sau khi anh có những biểu hiện mang thông điệp gạ gẫm. Chính vì vậy, mỗi khi đến nhà Anh Khoa tập hát, dù trời nóng 39 độ, cô vẫn mặc đồ dày, có mũ và luôn trùm kín. Sau khi lên tiếng, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít người cho rằng Phạm Lịch đang "dựa hơi" đàn anh để nổi tiếng. 

Về điều này, Phạm Lịch cho hay: "Anh Khoa có thể đã từng là một người nổi tiếng. Nhưng nếu phải chọn cách bám víu vào một tên tuổi nào đó để đưa mình lên thì tôi không bao giờ chọn Anh Khoa. Nếu cần thủ đoạn thì tôi cũng không cần nhọc công dựng lên câu chuyện gạ tình mệt mỏi như thế này, tôi có thể chọn đại gia, trở thành một cô bồ bé bỏng được yêu chiều".

Sau tất cả, nhìn nhận lại toàn bộ sự việc, Phạm Lịch chia sẻ, cô thấy một phần bản thân có lỗi. Vì trong lúc chuyện xảy ra, phần vì cả nể, phần vì sợ hãi, run rẩy, lo ảnh hưởng tới phần thi nên Phạm Lịch đã không có tiếng nói quyết liệt để người ta dừng ngay lại những hành động đó.

Nguồn: Afamily - Baodatviet.vn

Tin liên quan

02-05-2018 Showbiz

Anh Khoa từng cố gặp Phạm Lịch hai lần đề dàn xếp gạ tình

Phạm Lịch muốn phơi bày mọi chuyện để Anh Khoa phải hối hận vì những hành động của mình và cảnh báo các cô gái sau này làm việc cùng Anh Khoa.

02-05-2018 Làm đẹp

Vẻ nóng bỏng của vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Phạm Lịch là vũ công, biên đạo múa sinh năm 1990, bước ra từ chương trình "So you think you can dance".

02-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch đáp trả Anh Khoa: 'Tôi có nhân chứng, bằng chứng'

Phạm Lịch khẳng định thêm có 3 người cũng rơi vào tình huống tương tự như cô. Sự việc khiến nữ vũ công áp lực tâm lý, phải ngưng toàn bộ công việc.

02-05-2018 Showbiz

Hà Tăng ủng hộ vợ chồng Anh Khoa trước 'bão scandal'

Hội bạn thân của Thùy Trang - vợ Anh Khoa trong đó có Tăng Thanh Hà thể hiện sự tin tưởng vào sự trong sạch của nam rocker trước lời tố "gạ tình" của học trò.

01-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa: 'Phạm Lịch có dấu hiệu vi phạm pháp luật'

Nam ca sĩ sẽ đưa vụ việc ra pháp luật nếu Phạm Lịch tiếp tục đưa những thông tin không đúng về mình.

30-04-2018 Showbiz

Phạm Lịch: 'Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi tôi đến nhà tập'

Phạm Lịch cho biết, chỉ trong 2 tuần làm việc chung, hình ảnh Phạm Anh Khoa xấu dần và hoàn toàn sụp đổ.

28-04-2018 Showbiz

Phạm Lịch tố Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu

Lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có hai người, Anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục với Phạm Lịch.

21-03-2018 Showbiz

Phạm Lịch: ‘Dẫu xương đau nhưng sao bỏ sân khấu bây giờ’

Thí sinh của "Thử thách cùng bước nhảy" từng trải qua nhiều nghề, vừa tìm thấy đam mê từ khiêu vũ, cô phải đối mặt với bệnh nghề nghiệp và có khả năng không thể sinh con.

keyboard_arrow_up