Showbiz

Phạm Lịch thất nghiệp, bị tẩy chay sau scandal với Phạm Anh Khoa

28-05-2018

Mới đây, trên trang cá nhân của Phạm Lịch có livestream chia sẻ những bức xúc khi bị làm phiền liên tục bởi những tài khoản ảo trên mạng xã hội mặc dù scandal với Phạm Anh Khoa đã lắng xuống. Cô nàng cho biết bị "khủng bố" qua những tin nhắn thiếu văn hóa, nhiều số điện thoại lạ còn gọi điện cho trợ lý của cô để chửi bới, đe dọa.

Hành động này kéo dài trong suốt thời gian qua khiến cuộc sống của cô bị ảnh hưởng nặng nề. Phạm Lịch thừa nhận 'thất nghiệp' vì không có ai book show kể từ khi vụ lùm xùm với Phạm Anh Khoa.

Cô chia sẻ: ''Người ta bảo tôi tạo scandal để nổi tiếng, để kiếm tiền, nhưng thực tế là từ ngày đó đến giờ tôi thất nghiệp luôn rồi. Mỗi sáng, tôi mở tin nhắn để xem có ai book show hay bạn bè nhờ vả công việc gì hay không thì đều không có. Ngược lại chỉ toàn là những tin nhắn chửi bới từ cư dân mạng''.

Phạm Lịch cho biết, dù gặp rất nhiều áp lực dư luận song cô không ân hận bởi những gì mình đã làm vì cô không sai. Dancer này thẳng thắn khẳng định sẽ đi dạy nhảy nếu bị tẩy chay như những gì cô từng tuyên bố trong tâm bão scandal. Tuy vậy, cô chưa dám bắt đầu công việc dạy nhảy do sợ có người phá hoại, làm phiền học viên của mình. ''Thôi thì chịu khó thất nghiệp thêm một thời gian cho đến khi vụ việc êm xuôi vậy''.

Nguồn: FB nhân vật

Tin liên quan

18-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch: 'Kết cục của Phạm Anh Khoa không phải là điều tôi muốn'

Lịch khẳng định không chờ đợi lời xin lỗi từ phía Anh Khoa, vũ công chỉ muốn chứng minh những gì mình nói là đúng.

16-05-2018 Showbiz

Dân mạng 'đào mộ' clip Phạm Anh Khoa đóng cảnh nóng với Diễm My 9X

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ vì người đàn ông ngần ngại đóng cảnh nóng này lại trở thành tâm điểm gạ tình và quấy rối thời gian qua.

16-05-2018 Showbiz

Trang Trần: 'Chẳng đứa con gái nào vào showbiz mà còn trinh'

Nữ diễn viên phân tích mà mong mọi người độ lượng chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

16-05-2018 Showbiz

Hồng Đăng xóa bình luận bênh Phạm Anh Khoa vì bị 'khui' từng đánh phụ nữ

Cư dân mạng vô cùng bức xúc khi một người từng hành hung phụ nữ lại lên tiếng kêu gọi công chúng dang rộng vòng tay với người bị tố có hành vi quấy rối tình dục trong showbiz.

16-05-2018 Showbiz

Tăng Thanh Hà nói về Anh Khoa: 'Đã thực sự lớn rồi'

Một lần nữa, Hà Tăng lên tiếng về chuyện ồn ào của Phạm Anh Khoa gây sự chú ý.

16-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa: 'Xin được nhận hết nhiếc móc, chửi bới, hờn trách'

Sau lời xin lỗi trong buổi họp báo chiều 15/5, nam rocker lần nữa chia sẻ những lời "từ tận đáy lòng" về những ồn ào gạ tình suốt thời gian qua.

15-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Nữ vũ công chấp nhận lời xin lỗi nhưng cô khẳng định mình không làm gì sai nên không cần Phạm Anh Khoa kêu gọi mọi người khoan dung.

15-05-2018 Showbiz

Vợ Phạm Anh Khoa nghẹn ngào khi chồng xin lỗi về ồn ào gạ tình

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người liên quan. Trong khi đó, vợ nam ca sĩ lại chia sẻ, cô muốn giữ im lặng nhưng anh cứ đòi lên tiếng chính thức về scandal.

keyboard_arrow_up