Showbiz

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

15-05-2018

Trước sức ép từ phía dư luận, chiều 15/5, Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang đã tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM để nói về lùm xùm này. Nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài mệt mõi và gửi lời xin lỗi đến những người liên quan như: Phạm Lịch, Nga My, M.P, gia đình...

Sau khi Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi đích danh Phạm Lịch, cô cũng đã có phản hồi.

Theo đó, vũ công cho biết Phạm Anh Khoa nói rằng "Dù là vô tình hay cố ý" có nghĩa là một phần nào đó anh Khoa vẫn chưa hiểu được hết sự nghiêm trọng trong hành động đi quá giới hạn của mình. Nhưng anh Khoa ít nhiều đã hiểu hậu quả của hành động không chủ ý đó. Ở một góc độ nào đó, tôi cảm nhận anh Khoa chuyên nghiệp hơn. Không bàn đúng sai ở đây, anh Khoa xin lỗi có nghĩa là những lời nói của tôi từ trước đến giờ không bịa đặt, tôi chỉ cần có thế. Còn có chủ ý hay không chủ ý là từ phía anh Khoa, tôi không bàn.

Việc anh Khoa nói mong khán giả bao dung cho tôi hay những cô gái đứng lên tố cáo tôi hoàn toàn không đồng ý. Chúng tôi chỉ cần sự bao dung khi chúng tôi làm điều sai trái hay có lỗi, còn ở đây chúng tôi chỉ đang tự bảo vệ mình nên chẳng cần sự bao dung đó. Về lời xin lỗi từ anh Khoa, tôi chấp nhận lời xin lỗi đó. 

Phạm Lịch cũng gửi lời xin lỗi tới vợ Phạm Anh Khoa vì ít nhiều khi cô lên tiếng tự bảo vệ mình, việc này cũng ảnh hưởng đến gia đình anh.

Cuối cùng, Phạm Lịch hi vọng anh Khoa rút ra bài học cho bản thân để có cách cư xử tốt hơn, không gây ảnh hưởng đến gia đình và những người thân của mình nữa.

Nguồn: Trí thức trẻ

Tin liên quan

16-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa: 'Xin được nhận hết nhiếc móc, chửi bới, hờn trách'

Sau lời xin lỗi trong buổi họp báo chiều 15/5, nam rocker lần nữa chia sẻ những lời "từ tận đáy lòng" về những ồn ào gạ tình suốt thời gian qua.

15-05-2018 Showbiz

Vợ Phạm Anh Khoa nghẹn ngào khi chồng xin lỗi về ồn ào gạ tình

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người liên quan. Trong khi đó, vợ nam ca sĩ lại chia sẻ, cô muốn giữ im lặng nhưng anh cứ đòi lên tiếng chính thức về scandal.

15-05-2018 Showbiz

'Trời sinh một cặp' cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa vì scandal gạ tình

Đơn vị sản xuất "Trời sinh một cặp" vừa quyết định cắt bỏ mọi hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng sắp tới.

15-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch

Trong buổi gặp gỡ báo chí gấp gáp chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và lên tiếng về tất cả những gì đã diễn ra suốt thời gian qua xoay quanh scandal gạ tình.

14-05-2018 Showbiz

Quỹ Dân số hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa

Sau khi clip xin lỗi của Phạm Anh Khoa làm dậy sóng dư luận, Quỹ Dân số Liêp Hợp Quốc đã hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa.

14-05-2018 Showbiz

Hoàng Oanh: ‘Phụ nữ không phải là món hàng để đàn ông mua vui’

"Không có một người phụ nữ nào lại muốn mang nhan sắc hay con người mình ra làm món hàng để cho người đàn ông mua vui trong giây lát cả" - Hoàng Oanh thẳng thắn bày tỏ.

14-05-2018 Showbiz

Linh Miu: 'Chào như Phạm Anh Khoa, tôi sẽ cho vài cái tát'

"Showbiz dù có phóng khoáng, có phức tạp nhưng mọi người vẫn có những quy tắc ứng xử với nhau một cách rõ ràng và có sự tôn trọng nhất định", Linh Miu chia sẻ.

14-05-2018 Showbiz

Hồng Đăng mong công chúng 'dang rộng vòng tay' với Phạm Anh Khoa

Hồng Đăng cho biết, anh đang nghĩ cho cảm xúc của gia đình và hai con nhỏ của Phạm Anh Khoa.

keyboard_arrow_up