Showbiz

Phạm Lịch bị người lạ đe dọa phải rời Sài Gòn

05-05-2018

Khuya 4/5, nữ vũ công Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cô vừa bị một số điện thoại lạ nhắn tin đe doạ. Người này viết: "Cho thời gian một tuần để đi khỏi đất Sài Gòn nhé cưng. Nếu có ý định nhờ công an bảo vệ thì em khổ với tụi anh đó. Nhớ, một tuần cho em thu xếp để đi". Khi Phạm Lịch đăng tải tin nhắn này, nhiều bạn bè, khán giả rất lo lắng cho cô, khuyên cô nên trình báo công an.

Từ hôm xảy ra chuyện cô tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa có hành vi "gạ tình" mình, Phạm Lịch nhận được nhiều tin nhắn chửi bới qua Facebook. Ngoài ra, có nhiều số điện thoại lạ gọi đến nhưng cô không dám nghe máy. Tối qua là lần đầu cô nhận được tin nhắn doạ dẫm qua điện thoại. 

Phạm Lịch tiết lộ thêm, chiều qua có một người đàn ông gọi tới báo với cô rằng được thuê để hại cô, nhưng họ không muốn làm nên cảnh báo cô trước. 

Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ ba tâm sự, những ngày qua cô gần như không dám đi đâu ra khỏi nhà, kể cả đi làm, vì sợ xảy ra chuyện không hay. 

Do phía Phạm Anh Khoa đang có ý định khởi kiện nên Phạm Lịch cũng "án binh bất động", chờ xem sao rồi mới tìm cách giải quyết. Nữ vũ công mong mọi việc sớm kết thúc để trở lại cuộc sống bình thường.

Nguồn: FB nhân vật

Tin liên quan

05-05-2018 Showbiz

Vũ công Nga My công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ 'sang nhà chơi' lúc nửa đêm

Nga My công khai câu chuyện những tin nhắn của Phạm Anh Khoa sau khi chứng kiến những lời chỉ trích, xúc phạm "bất công" mà đồng nghiệp Phạm Lịch phải nhận sau khi tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục.

03-05-2018 Showbiz

Vợ Anh Khoa từng tiết lộ hôn nhân không hòa hợp trên truyền hình

Đoạn chia sẻ của Thùy Trang, bà xã Phạm Anh Khoa từ năm 2015 bất ngờ "gây bão" trở lại bởi cô từng trải lòng về những mâu thuẫn, không hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng.

03-05-2018 Showbiz

BTC 'Trời sinh một cặp' làm rõ lùm xùm Anh Khoa - Phạm Lịch

Đại diện của chương trình "Trời sinh một cặp" đã có những chia sẻ cụ thể xoay quanh sự việc Phạm Lịch tố Anh Khoa "gạ tình".

02-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch: 'Với Phạm Anh Khoa, tôi chỉ là 'đồ ăn nhanh''

Nữ biên đạo múa khẳng định, tình cảm Anh Khoa dành cho cô chắc chắn không phải tình yêu để mà hứa hẹn như vậy.

02-05-2018 Showbiz

Anh Khoa từng cố gặp Phạm Lịch hai lần đề dàn xếp gạ tình

Phạm Lịch muốn phơi bày mọi chuyện để Anh Khoa phải hối hận vì những hành động của mình và cảnh báo các cô gái sau này làm việc cùng Anh Khoa.

02-05-2018 Làm đẹp

Vẻ nóng bỏng của vũ công tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Phạm Lịch là vũ công, biên đạo múa sinh năm 1990, bước ra từ chương trình "So you think you can dance".

02-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch đáp trả Anh Khoa: 'Tôi có nhân chứng, bằng chứng'

Phạm Lịch khẳng định thêm có 3 người cũng rơi vào tình huống tương tự như cô. Sự việc khiến nữ vũ công áp lực tâm lý, phải ngưng toàn bộ công việc.

02-05-2018 Showbiz

Hà Tăng ủng hộ vợ chồng Anh Khoa trước 'bão scandal'

Hội bạn thân của Thùy Trang - vợ Anh Khoa trong đó có Tăng Thanh Hà thể hiện sự tin tưởng vào sự trong sạch của nam rocker trước lời tố "gạ tình" của học trò.

keyboard_arrow_up