Showbiz

Phạm Băng Băng: 'Tôi sống trong đau khổ và dày vò mỗi ngày'

03-10-2018

Sáng 3/10, Tân Hoa Xã thông báo chính thức về kết quả điều tra đối với vụ Phạm Băng Băng cùng các công ty liên quan trốn thuế. Cục thuế Giang Tô đã gửi thông báo xử phạt hành chính đến nữ diễn viên Phạm Băng Băng vào ngày 26/9.

Sina cho biết tổng số tiền Phạm Băng Băng phải nộp, bao gồm các khoản trốn thuế, tiền phạt để không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, lên đến gần 130 triệu USD.

Sau đó, Phạm Băng Băng đã gửi thư xin lỗi trên trang Weibo cá nhân. “Thư tạ lỗi”, Phạm Băng Băng mở đầu: "Thời gian vừa qua là những ngày tháng đau khổ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi bị dày vò mỗi ngày. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều sống trong lo âu và khổ sở vì xấu hổ và áy náy. Hôm nay, tôi chỉ có thể nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người".

Nữ diễn viên thừa nhận sai lầm khi chủ động chia một hợp đồng giá trị lớn thành hai hợp đồng nhỏ để trốn thuế. Cô nói chấp nhận mọi hình phạt từ cơ quan thuế và hứa sẽ nộp toàn bộ số tiền đúng thời hạn nhà chức trách đưa ra.

Phạm Băng Băng cho biết: “Khi phối hợp cùng cơ quan chức năng, tôi hiểu rằng mình sai rồi. Là một người của công chúng, tôi cần tuân thủ luật pháp, không thể vì lợi ích kinh tế trước mắt mà đánh mất chính bản thân mình, buông lỏng quản lý dẫn đến phạm pháp. Tôi xin lỗi toàn thể khán giả, bạn bè, xin lỗi cơ quan chức năng và chính phủ”.

“Mỗi thành công của tôi ngày hôm nay đều gắn liền với sự ủng hộ của khán giả, của chính phủ. Không có chính sách của Đảng và nhà nước, không có khán giả làm sao có Phạm Băng Băng”.

Nữ diễn viên cũng cho rằng sau sai lầm này, cô có thể đứng dậy và làm tốt hình ảnh của một ngôi sao được công chúng yêu thích. Cô cũng khẳng định sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật và mong khán giả tha thứ mọi lỗi lầm đã qua. Phạm Băng Băng nhắn nhủ: “Lời cuối cùng tôi xin gửi đến khán giả và bạn bè là lời xin lỗi, thật sự xin lỗi tất cả”.

Lời xin lỗi của Phạm Băng Băng cũng là hoạt động mạng xã hội đầu tiên của cô sau gần 3 tháng qua. Nữ diễn viên bị điều tra vì hành vi trốn thuế từ tháng 6. Tuy nhiên, đến tháng 7, cô mới ngừng cập nhật trang cá nhân.

Nguồn: Weibo, CCTV, QQ, Zing

Tin liên quan

03-10-2018 Showbiz

Cục thuế xác nhận Phạm Băng Băng bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế

Nữ diễn viên được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự do trốn thuế nhưng phải nộp phạt số tiền lên tới 130 triệu USD

27-09-2018 Showbiz

Phạm Băng Băng bị tố là nhân tình của Phó Chủ tịch nước Trung Quốc

Tỷ phú Quách Văn Quý đăng một số clip với nội dung khẳng định Phạm Băng Băng là một trong số các người đẹp quan hệ tình ái với ông Vương Kỳ Sơn.

24-09-2018 Showbiz

Bạn trai Phạm Băng Băng bị tố là 'gã khốn hiện nguyên hình'

Lý Thần là kẻ bội bạc vì trong lúc Phạm Băng Băng gặp bất lợi, anh xóa ảnh bạn gái để "phân rõ ranh giới".

21-09-2018 Showbiz

Phạm Băng Băng mất tích vì trốn thuế vẫn thắng 6 vụ kiện

Nữ diễn viên họ Phạm kiện các công ty sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ.

18-09-2018 Làm đẹp

Cô gái chi gần 28 tỷ để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng

Hà Thừa Hy, 26 tuổi sống tại Thẩm Quyến (Trung Quốc) đã mất 8 năm để phẫu thuật giống Phạm Băng Băng.

31-08-2018 Showbiz

Bằng chứng Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay

Trong lần xuất hiện mới nhất, Lý Thần không còn đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út.

27-08-2018 Showbiz

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã "đường ai nấy đi" giữa bối cảnh scandal trốn thuế của nữ diễn viên chưa chấm dứt.

16-08-2018 Làm đẹp

Xu hướng trang điểm hot nhất từ phim cổ trang Trung Quốc

Lối makeup của các nhân vật trong ba bộ phim cổ trang Trung Quốc đình đám này luôn có sức hút đặc biệt và nhanh chóng tạo thành trào lưu,

keyboard_arrow_up