Showbiz

Phạm Anh Khoa: 'Xin được nhận hết nhiếc móc, chửi bới, hờn trách'

16-05-2018

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa có buổi họp báo để lên tiếng, xin lỗi về những ồn ào thời gian qua của mình. Buổi họp báo diễn ra chóng vánh, nam rocker bỏ về ngay sau khi gửi lời xin lỗi đến những người từng bị tổn thương vì hành vi quấy rối của anh là Phạm Lịch, Nga My và M.P cũng như những người khác. Ngay sau đó, tối 15/5, nam rocker cũng có những chia sẻ riêng của mình mà theo anh là "từ tận đáy lòng".

Phạm Anh Khoa viết: "Sau lời xin lỗi cách đây vài hôm, tôi định giữ im lặng để tập trung làm nghề. Khi làn sóng chỉ trích tăng lên dữ dội mấy ngày qua, có lúc tôi không hiểu vì sao mình xin lỗi rồi mà mọi người vẫn không bỏ qua. Tôi chợt nghĩ: Mọi người khó khăn trong việc tha thứ đến vậy sao?"  

Nam rocker kể lại, vào buổi tối trước ngày diễn ra họp báo, anh về nhà và không thấy con gái của mình đâu vì cô bé được vợ anh cho đi chơi xa với ông bà để không bị ảnh hưởng. Nhớ con không ngủ được, anh lấy sách ra đọc với mong muốn mình sẽ dễ ngủ hơn nhưng không tài nào chợp mắt nổi. Thế nhưng, nội dung quyển sách này lại thức tỉnh Phạm Anh Khoa khi kể về một tên cướp giết người hàng loạt nhưng cho rằng mình chỉ đang tự vệ, khiến anh tự nhìn lại chính bản thân mình: "Tôi tự hỏi có phải mình đang cố chấp không, và vì cố chấp nên không nhìn thấy vấn đề của mình? Tôi phải chăng cũng chính là tên cướp đang bị dồn vào chân tường ấy? Rồi có phải những người thân thiết đang bảo vệ mình một cách cảm tính và làm cho mình không nhận ra đúng sai của mình?"

Một lần nữa, Phạm Anh khoa lên tiếng xin lỗi những người mà anh đã tổn thương vì anh. Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi muốn đối diện với các bạn, thực ra là với chính mình, để có thể sớm trở lại cuộc sống của một người bình thường. Xin lỗi là một điều cần làm, phải làm, không cầu mong một sự tha thứ nào. Tôi cam kết không gây ra bất kỳ tổn thương nào với bất kỳ bạn nữ nào, không làm bất kỳ điều gì làm xấu đi hình ảnh showbiz, không làm cho gia đình phải lao đao. Đây là những lời nói, nói dễ hơn làm. Nhưng tôi sẽ ghim những lời này vào não, vào tim mình, để hành động sẽ chứng minh cho những lời hôm nay. Sau bao nhiêu năm làm nghề, hôm nay, tôi mới học cách làm một người đàn ông. Xin cho người đàn ông này được nhận hết những nhiếc móc, chửi bới, hờn trách, hệ luỵ từ mọi người, xã hội, và tha cho gia đình nhỏ của nó. Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe, đã đọc và một chừng mực nào đó, đã hiểu".

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

16-05-2018 Showbiz

Tăng Thanh Hà nói về Anh Khoa: 'Đã thực sự lớn rồi'

Một lần nữa, Hà Tăng lên tiếng về chuyện ồn ào của Phạm Anh Khoa gây sự chú ý.

15-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa

Nữ vũ công chấp nhận lời xin lỗi nhưng cô khẳng định mình không làm gì sai nên không cần Phạm Anh Khoa kêu gọi mọi người khoan dung.

15-05-2018 Showbiz

Vợ Phạm Anh Khoa nghẹn ngào khi chồng xin lỗi về ồn ào gạ tình

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người liên quan. Trong khi đó, vợ nam ca sĩ lại chia sẻ, cô muốn giữ im lặng nhưng anh cứ đòi lên tiếng chính thức về scandal.

15-05-2018 Showbiz

'Trời sinh một cặp' cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa vì scandal gạ tình

Đơn vị sản xuất "Trời sinh một cặp" vừa quyết định cắt bỏ mọi hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng sắp tới.

15-05-2018 Showbiz

Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch

Trong buổi gặp gỡ báo chí gấp gáp chiều 15/5, Phạm Anh Khoa đã xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và lên tiếng về tất cả những gì đã diễn ra suốt thời gian qua xoay quanh scandal gạ tình.

14-05-2018 Showbiz

Quỹ Dân số hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa

Sau khi clip xin lỗi của Phạm Anh Khoa làm dậy sóng dư luận, Quỹ Dân số Liêp Hợp Quốc đã hủy vai trò đại diện của Phạm Anh Khoa.

14-05-2018 Showbiz

Hoàng Oanh: ‘Phụ nữ không phải là món hàng để đàn ông mua vui’

"Không có một người phụ nữ nào lại muốn mang nhan sắc hay con người mình ra làm món hàng để cho người đàn ông mua vui trong giây lát cả" - Hoàng Oanh thẳng thắn bày tỏ.

14-05-2018 Showbiz

Linh Miu: 'Chào như Phạm Anh Khoa, tôi sẽ cho vài cái tát'

"Showbiz dù có phóng khoáng, có phức tạp nhưng mọi người vẫn có những quy tắc ứng xử với nhau một cách rõ ràng và có sự tôn trọng nhất định", Linh Miu chia sẻ.

keyboard_arrow_up