Showbiz

Pha Lê: 'Không lẽ nghệ sĩ nam gạ tình, ngủ với 100 cô vẫn được ủng hộ?'

11-05-2018

Mở lời tâm sự, Pha Lê chia sẻ về góc khuất cạm bẫy mà bản thân rút ra từ thực tế trong 10 năm hoạt động showbiz.

Pha Lê cho hay: "Nhắc đến showbiz người ta hay nói đến chuyện chân dài và đại gia, nhưng thật ra đại gia vẫn là ở ngoài giới, còn những cạm bẫy từ người bên trong giới mới là rất nhiều"

Cho rằng đó là vấn đề nhức nhối của những người làm nghệ thuật,Pha Lê cũng đề cập thẳng tới ồn ào Phạm Anh Khoa gạ tình Phạm Lịch. Đứng ở góc nhìn của người phụ nữ, nữ ca sĩ đã dành cho những cô gái trẻ dám đứng lên công khai bị gạ tình quấy rối sự cảm thông.

"Chẳng lẽ bây giờ chỉ vì chúng tôi là nghệ sĩ nữ nên cứ để mình bị gạ gẫm, lăng mạ, quấy rối chứ không được lên tiếng? Khi đi gạ tình, họ chả dám gạ người nổi tiếng hơn họ vì làm gì có cửa mà gạ. Họ tìm những con tốt thí, thân cô thế cô vì họ biết những người này lên tiếng cũng chả ai tin đâu. Họ cho rằng họ là ngôi sao thì có thể dập tắt mọi thứ bằng truyền thông, dư luận, khán giả mà họ có".

Minh chứng cho điều mình đưa ra, Pha Lê kể lại câu chuyện của bản thân: "Khi đi diễn xa tôi gặp một nam ca sĩ, anh ấy cũng có rủ rê tôi đi khách sạn ban đêm. Người ta nghĩ cứ thả thính, trúng thì trúng, không thì thôi cũng chả mất mát gì. Nếu mình phản ứng thì họ sẽ nói: "Anh đùa, làm gì ghê vậy?", còn nếu mình ok thì mọi chuyện đi tới đâu cũng chả biết.

Lúc trước tôi chọn cách đi nói với vợ của họ thì trăm lần như một tôi bị cả hai vợ chồng chửi ngược lại. Sau này tôi rút kinh nghiệm, không nói nữa. Tôi hiểu đã là vợ chồng thì không như khi còn là người yêu, dù có chuyện gì cũng cố chịu đựng vì các con, nhưng tôi không chấp nhận được cách hành xử kém đó".

Đây không phải lần đầu Pha Lê nhận được lời gạ gẫm "đổi tình lấy tiền". Tháng 1/2017, nữ ca sĩ đến từ đất Cảng đã thể hiện thái độ bức xúc và công khai số điện thoại cùng tin nhắn gạ gẫm của bầu show trên trang cá nhân.

Theo tin nhắn được đăng tải, bầu show bày tỏ mong muốn mời Pha Lê đi diễn và sẵn sàng ra giá 20.000 USD để "vui vẻ" cùng cô sau đó. Sau lời dụ đi show và vui vẻ với giá 20.000 USD, Pha Lê thẳng thắn mắng lại bầu show là "ranh con".

Nguồn: Trí thức trẻ

Tin liên quan

11-05-2018 Showbiz

'Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục'

Đặc biệt người này cũng tiết lộ những thói quen bệnh hoạn của Phạm Anh Khoa.

11-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch tung bằng chứng, lần cuối lên tiếng về ồn ào với Anh Khoa

Nữ biên đạo khẳng định, nếu bên phía Phạm Anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì Lcô sẵn sàng theo để hầu tòa.

07-05-2018 Showbiz

Không chỉ mỹ nhân, các sao nam Việt cũng bị gạ tình

Gạ tình đổi vai diễn, gạ tình đổi show không còn quá mới lạ trong showbiz. Điều đáng nói là vấn nạn này không chỉ xảy ra với các nghệ sĩ nữ.

07-05-2018 Showbiz

Tóc Tiên: 'Lạm dụng tình dục trong showbiz hoàn toàn hiện hữu'

Vào nghề từ rất sớm, Tóc Tiên từng trải qua những tình huống bị lạm dụng, gạ tình. Cô khẳng định việc lạm dụng tình dục trong showbiz là có thật.

05-05-2018 Showbiz

Vũ công Nga My công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa rủ 'sang nhà chơi' lúc nửa đêm

Nga My công khai câu chuyện những tin nhắn của Phạm Anh Khoa sau khi chứng kiến những lời chỉ trích, xúc phạm "bất công" mà đồng nghiệp Phạm Lịch phải nhận sau khi tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục.

05-05-2018 Showbiz

Phạm Lịch bị người lạ đe dọa phải rời Sài Gòn

Khuya 4/5, nữ vũ công Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cô vừa bị một số điện thoại lạ nhắn tin đe doạ.

03-05-2018 Showbiz

Vợ Anh Khoa từng tiết lộ hôn nhân không hòa hợp trên truyền hình

Đoạn chia sẻ của Thùy Trang, bà xã Phạm Anh Khoa từ năm 2015 bất ngờ "gây bão" trở lại bởi cô từng trải lòng về những mâu thuẫn, không hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng.

03-05-2018 Showbiz

BTC 'Trời sinh một cặp' làm rõ lùm xùm Anh Khoa - Phạm Lịch

Đại diện của chương trình "Trời sinh một cặp" đã có những chia sẻ cụ thể xoay quanh sự việc Phạm Lịch tố Anh Khoa "gạ tình".

keyboard_arrow_up